CÔNG TY TNHH MÁY MÓC VÀ CÔNG NGHỆ BÁCH SƠN

  • Danh mục sản phẩm
  • Tư vấn khách hàng
  • Tin tức
Pa lăng xích kéo tay
Pa lăng xích kéo tay
Máy chấm công vân tay
Máy chấm công vân tay

Thiết bị nhà hàng

Thông tin thêm về: Thiết bị nhà hàng

Thiết bị nhà hàng là gì? thiết bị này bao gồm những loại máy móc gì? Hãy cùng Bách Sơn đi tìm hiểu thêm với các nội dung chi tiết dưới đây:

Thiết bị nhà hàng là gì? Nhà hàng của bạn kinh doanh về lĩnh vực gì? căn cứ vào lĩnh vực mà mình kinh doanh thì bạn mới có thể chọn mua và tảng bị những trang thiết bị phù hợp để phục vụ nhu cầu sử dụng và đón tiếp khách hàng.

Với nhà hàng muốn đi vào hoạt động ngoài một địa điểm thuận lợi còn cần có các trang thiết bị, công cụ và dụng cụ hỗ trợ. Trong quá trình phục vụ khách hàng và kinh doanh hiệu quả.

Hiện nay danh sách các trang thiết bị rất nhiều và đa dạng. Vì vậy tùy theo từng quy mô nhà hàng. Cũng như đối tượng khách hàng hướng đến. Bách Sơn xin được cung cấp một danh sách những thiết bị nhà hàng có thể bạn quan tâm và tìm mua dưới đây:

Phân loại các thiết bị theo nhu cầu sử dụng của nhà hàng:

1. Nhu cầu trang thiết bị của quán trà sữa, cà phê:

– Thiết bị nhà bếp và quầy pha chế: Tủ lạnh, máy dập nắp cốc, máy bào đá, máy làm bắp rang bơ, máy làm kem tươi, lò nướng xúc xích 7 thanh, máy xay cà phê. Rồi đến các thiết bị  bình giữ lạnh nước hoa quả, bếp trà coffe, nồi hâm buffet và nồi súp buffet, bát đựng salad, khay và giá, xe đẩy phục vụ, ly cốc thủy tinh, kẹp số bàn, giá đựng thực phẩm, đĩa đựng đồ ăn, dao thìa dĩa,

– Thiết bị khu vực nhà vệ sinh bao gồm: chất cọ rửa nhà tắm, chổi cọ bồn cầu, giẻ lau, bồn cầu, bồn rửa tay, kính lớn, máy thông gió, nước rửa tay, máy vệ sinh công nghiệp, dụng cụ lau nhà, máy sấy tay…

2. Nhu cầu trang thiết bị của nhà bếp công nghiệp:

– bị nhà bếp công nghiệp bao gồm: Máy tủ đông và tủ mát, máy đánh trứng, máy bào đá, máy thái thịt công nghiệp, hộp inox, lồng hấp, nồi và chảo, xe đẩy bếp công nghiệp, lò nướng, bồn rửa bát, giỏ chiên, hộp đựng gia vị, khay inox, dụng cụ dần thịt, nắp đậy thức ăn, bếp từ và bếp ga, các loại xẻng xúc.

– Thiết bị khu vực nhà vệ sinh bao gồm: chất cọ rửa nhà tắm, chổi cọ bồn cầu, giẻ lau, bồn cầu, bồn rửa tay, kính lớn, máy thông gió, nước rửa tay, máy vệ sinh công nghiệp, dụng cụ lau nhà, máy sấy tay…

Lời khuyên khi chọn thiết bị nhà hàng:

1. Tạo một danh sách tất cả mọi thứ cần thiết:

– Mô hình nhà hàng hoàn chỉnh để đi vào hoạt động. Thì luôn đòi hỏi rất nhiều dụng cụmáy móc. Chắc chắn nếu bạn chưa thực sư bắt tay vào làm bạn sẽ vô cùng bất ngờ về độ dài của danh sách này. Nhất là đối với nhà hàng mới hoàn toàn. Đồng nghĩa với việc bạn phải mua tất cả mọi thứ từ a – z.

– Tất nhiên đồ dùng từ khu vực ăn uống, sảnh chờ và nhà vệ sinh cũng cần rất nhiều đồ vật thiết bị. Để phục vụ khách hàng thoải mái và tiện nghi nhất. hài lòng nhất khi đến vơi của hàng của nhà bạn.

2. Nghiên cứu lựa chọn mức giá phù hợp nhất:

– Sau khi bạn đã liệt kê xong danh sách tất cả mọi thứ bạn cần. Thì hãy dành thời gian để xem nhà cung cấp nào có mức giá hợp lý nhất. Bên cạnh đó cũng đừng quên các chương trình giảm giá, khuyến mại. Để mua được các sản phẩm với giá tốt nhất.

– Ngoài ra, một hình thức mua hàng được rất nhiều bạn trẻ tận dụng đó là bằng cách mua thiết bị nhà hàng đã qua sử dụng. Tuy nhiên, bạn nên cân nhắc và xem kỹ mặt hàng mình định mua xem tuổi thọ của chúng. Cũng như mặc cả giá của chúng để có được mức giá hợp lý nhất.

– Ngoài ra, bạn còn có thể tận dụng yêu cầu thêm một số khuyến mại  lớn. Khi mua nhiều sản phẩm cùng lúc. Đó cũng là trong những phương thức mua hàng thông minh, hiệu quả.

3. Ưu tiên những trang thiết bị cần mua trước:

– Kinh doanh nhà hàng ẩm thực. Thì lại luôn hội tụ nhiều tiềm năng sinh lời. Nhưng chúng chưa bao giờ là dễ dàng khi muốn bước chân vào.

– Vì vậy khi mua sắm những trang thiết bị, công cụ và dụng cụ phải được chuẩn bị đầy đủ trước khi nhà hàng đi vào hoạt động. Nhằm đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Tuy nhiên không phải vì vậy mà bạn dốc hết vốn liếng vào sắm sửa cho đủ. Mà hãy cân nhắc cái nào mua trước, cái nào mua sau, sắm dần đồng bộ. Sẽ giúp bạn không bị cạn kiệt kinh phí nhanh chóng mà vẫn đảm bảo hiệu quả.

Xem tham khảo thêm một số thiết bị nhà hàng do Bách Sơn cung cấp chính hãng, giá rẻ:

1.Máy xay đậu tương:

2. Máy thái thịt:

3. Lò nướng xúc xích 7 thanh:

4. Máy Bào đá:

5. Máy làm xúc xích:

6. Máy làm kem bông:

7. Máy làm kem tươi:

Ngoài ra còn rất nhiều dòng máy thiết bị nhà hàng khác mà Bách Sơn cung cấp. Tất cả đều được cung cấp chính hãng với giá tốt nhất. Hãy alo tới hotline: 0942.059.558 để được tư vấn, xem giá sản phẩm theo nhu cầu.