CÔNG TY TNHH MÁY MÓC VÀ CÔNG NGHỆ BÁCH SƠN

  • Danh mục sản phẩm
  • Tư vấn khách hàng
  • Tin tức
Pa lăng xích kéo tay
Pa lăng xích kéo tay
Máy chấm công vân tay
Máy chấm công vân tay

Mực nhiệt máy in date

Trạng thái:

Liên hệ

Thông tin chi tiết:

– Mực in date dạng nước

– Mực in date dạng khô

– Mực in date cho máy hàn miệng túi có in date

 

Mô tả sản phẩm

Mực nhiệt máy in date là loại nguyên liệu của máy in date dùng để in ngày sản xuất và hạn sử dụng trên sản phẩm.

Mực nhiệt máy in date cho máy in date. Mực in date là một loại nguyên liệu của máy in date dùng để in ngày sản xuất và hạn sử dụng sản phẩm. Trong các ngành sản xuất như: thực phẩm, dược phẩm, đóng gói chế biến thủy hải sản….hay bất cứ ngành nào cũng cần mực in date để in ngày sản xuất và hạn sử dụng sản phẩm.

Lựa chọn mực nhiệt máy in date theo máy in date:

– Với mỗi ngành lại có chất liệu bao bì khác nhau như: ni lông, giấy, hộp catto, thủy tinh, nhựa…. Ngoài ra với các loại máy in date đa dạng hiện nay. Thì việc lựa chọn loại mực cho thích hợp với từng máy cũng là một việc quan trọng. Mà quý khách hàng cần lưu ý khi lựa chọn mua mực cho máy in date. Để sử dụng hiệu quả được các sản phẩm này Bách Sơn luôn sẵn sàng tư vấn, giúp quý khách hàng chọn được dòng mực in phù hợp nhất cho nhu cầu của mình.

1. Mực in date dành cho máy hàn miệng túi:

– Mực in date dành cho máy hàn miệng túi có in date là loại mực khô, dạng cuộn. Loại mực này thích hợp sử dụng với các bề mặt màng nhựa, giấy và nhãn. Khi gặp nhiệt từ bộ gá dập xuống, mực sẽ in trên tem nhãn. Mực in rất rõ, với độ bám dính vào và khó tẩy xóa.

2. Mực ruy băng là loại mực khô:

– Mực in date cho máy in date tự động hay dập tay. Mực này dùng nhiệt để in, có dang cuộn. Mỗi cuộn dài đến 122m và có thể in khoảng hơn 10.000 sản phẩm/cuộn. Mực ruy băng dùng cho máy in date dập tay DY8 và máy in date tự động HP 241.

– Khi gặp nhiệt từ bộ gá dập thì gặp nhiệt từ bộ gá dập xuống. Mực ruy băng sẽ in date lên trên bao bì, tem nhãn. Mực in date ruy băng in rõ và độ bám cao.

3. Mực in date dạng nước:

– Mực in date dạng nước dùng cho máy in date cục paste. Mực có dạng nước sơn, được pha chế cùng dung môi, ăn mòn trên sản phẩm rất tốt. Với loại mực dạng nước khách hàng có thể chọn các màu sắc nhau thùy thuộc vào yêu cầu sử dụng.

– Mực in date dạng nước thích hợp sử dụng in date trên các loại thân – nắp chai lọ, dây điện, hộp sắt….đảm bảo chất lượng rõ, đẹp và bền trên mọi bề mặt như phẳng, cong, lồi khác nhau.

LƯU Ý: Để chọn được loại mực in date phù hợp nhất với máy in date bạn đang dùng. Đừng quên liên hệ với Bách Sơn qua số điện thoại 0934 431 578. Để được tư vấn miễn phí cũng như mua được mực in date phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn.

Mực nhiệt máy in date
Mực nhiệt máy in date

 

>>> Các sản phẩm máy in date xem tham khảo thêm:

Mực máy in date

→ Máy in date HP 241

→ Máy in date dập tay DY-8

→ Máy in date phun cầm tay

→ Máy in date mâm xoay DY380

Địa chỉ mua mực nhiệt máy in date chính hãng, giá rẻ:

– Công ty TNHH máy móc và công nghệ Bách Sơn

 Địa chỉ 1: Số 1 Tổ 29 Ngách 141/198 Giáp Nhị – Thịnh Liệt – Hoàng Mai – Hà Nội

 Kinh Doanh 1: 0934.431.578

Hotline: 0902286558 – 0942059558

 Website: maybachson.com

Xếp hạng và đánh giá cho: Mực nhiệt máy in date

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Mực nhiệt máy in date”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *