CÔNG TY TNHH MÁY MÓC VÀ CÔNG NGHỆ BÁCH SƠN

  • Danh mục sản phẩm
  • Tư vấn khách hàng
  • Tin tức
Pa lăng xích kéo tay
Pa lăng xích kéo tay
Máy chấm công vân tay
Máy chấm công vân tay

Mực của máy hàn liên tục có in date

Trạng thái:

Liên hệ

Thông tin chi tiết về sản phẩm:

– Hàng mới 100%

– Vận chuyển toàn quốc

– Mực nhiệt máy in date cho máy in date

Mô tả sản phẩm

Mực của máy hàn liên tục có in date – Mực nhiệt máy in date là loại nguyên liệu của máy in date dùng để in ngày sản xuất và hạn sử dụng trên sản phẩm.

Mực của máy hàn liên tục có in date. Mực nhiệt máy in date cho máy in date là một loại nguyên liệu của máy in date dùng để in ngày sản xuất và hạn sử dụng sản phẩm. Máy in date là sản phẩm không thể thiếu crong các ngành sản xuất như: Lương thực – thực phẩm, dược phẩm, đóng gói chế biến thủy hải sản….hay bất cứ ngành nào cũng cần mực in date để in ngày sản xuất và hạn sử dụng sản phẩm.

Lựa chọn mực nhiệt máy in date theo máy in date:

– Với mỗi ngành lại có chất liệu bao bì khác nhau như: ni lông, giấy, hộp catto, thủy tinh, nhựa…. Ngoài ra với các loại máy in date đa dạng hiện nay. Thì việc lựa chọn loại mực cho thích hợp với từng máy cũng là một việc quan trọng. Mà quý khách hàng cần lưu ý khi lựa chọn mua mực cho máy in date. Để sử dụng hiệu quả được các sản phẩm này Bách Sơn luôn sẵn sàng tư vấn, giúp quý khách hàng chọn được dòng mực in phù hợp nhất cho nhu cầu của mình.

Mực in date dành cho máy hàn miệng túi:

– Mực in date dành cho máy hàn miệng túi có in date là loại mực khô, dạng cuộn. Loại mực này thích hợp sử dụng với các bề mặt màng nhựa, giấy và nhãn. Khi gặp nhiệt từ bộ gá dập xuống, mực sẽ in trên tem nhãn. Mực in rất rõ, với độ bám dính vào và khó tẩy xóa.

Máy hàn miệng túi liên tục có in date là loại máy được tích hợp tính năng in date, sử dụng công nghệ mới có in date chìm trong khi hàn túi, in ngay lập tức và nhanh khô với độ dính mạnh mẽ. Để tạo ra các ký tự in date đẹp mắt, không thể thiếu sự góp mặt của mực nhiệt.

Máy hàn miệng túi liên tục có in date là loại máy được tích hợp tính năng in date, sử dụng công nghệ mới có in date chìm trong khi hàn túi, in ngay lập tức và nhanh khô với độ dính mạnh mẽ. Sau khi kết thúc quá trình hàn với thiết bị, một đường hàn chắc chắn và các ký tự in date rõ ràng, cung cấp đủ thông tin cần thiết. Để tạo ra các ký tự in date đẹp mắt, không thể thiếu sự góp mặt của mực nhiệt.

Khi nào cần thay mực nhiệt?

– Khi kiểm tra mực nhiệt theo định kì, nếu phát hiện mực nhiệt bị mòn và cần thay thế

– Khi thấy các kí tự in date trên sản phẩm bị mờ, ký tự không rõ ràng.

Địa chỉ mua máy in date tự động chính hãng tại Hà Nội:

– CÔNG TY TNHH MÁY MÓC VÀ CÔNG NGHỆ BÁCH SƠN

 Địa chỉ 1: Số 1 Tổ 29 Ngách 141/198 Giáp Nhị – Thịnh Liệt – Hoàng Mai – Hà Nội

 Kinh Doanh 1: 0934.431.578

 Hotline: 0902286558 – 0942059558

 Website: maybachson.com

 Email: bachson0809@gmail.com

Xếp hạng và đánh giá cho: Mực của máy hàn liên tục có in date

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Mực của máy hàn liên tục có in date”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *