CÔNG TY TNHH MÁY MÓC VÀ CÔNG NGHỆ BÁCH SƠN

  • Danh mục sản phẩm
  • Tư vấn khách hàng
  • Tin tức
Pa lăng xích kéo tay
Pa lăng xích kéo tay
Máy chấm công vân tay
Máy chấm công vân tay

Máy lọc và khử độc tố rượu

Thông tin thêm về: Máy lọc và khử độc tố rượu

Máy lọc và khử độc tố rượu phù hợp nhu cầu sản xuất rượu an toàn cho các cơ sở sản xuất rượu trên cả nước.

Máy lọc và khử độc tố rượu có tác dụng lọc tạp chất, khử andehit, khử etanol, khử methanol, lọc trong rượu, giảm độ nồng sốc trong rượu nấu thủ công, rượu nấu công nghiệp. Để đảm bảo tiêu chuẩn việt nam về rượu đóng chai chuẩn an toàn. Máy lọc rượu còn giúp bảo vệ sức khỏe cho người sử dụng và đảm bảo thương hiệu.

Máy lọc và khử độc tố rượu là gì?

Máy lọc và khử động tố trong rượu được gọi tắt là máy lọc rượu. Máy được thiết kế vớ công năng để lọc bỏ những tạp chất không tốt có trong rượu ra ngoài. Có thể hiểu nôm na giống như máy lọc nước hiện chúng ta hay sử dụng tại mỗi gia đình. Với mục đích đảm bảo chất lượng rượu được an toàn, chất lượng.

Máy lọc rượu – khử độc tố rượu đem đến  tác dụng lọc tạp chất. Cũng như khử andehit, khử etanol, khử methanol, lọc trong rượu. Để giảm độ nồng sốc trong rượu nấu thủ công, rượu nấu công nghiệp.

Quy trình hoạt động của máy lọc và khử độc tố rượu:

– Rượu gạo nấu thủ công, sau khi được nấy xong. Được đưa vào bình chứa và được bơm rượu đầu Inox bơm vào hệ thống lọc đa tầng.

– Hệ thống này có tác dụng tách các thành phần của rượu ra. Sau đó rượu được chuyển đến các cột lọc hấp thụ. Tại đây các vật liệu lọc rượu hấp thụ được tạo ra một độ xốp và độ hoạt hóa cao. Sẽ dần dần hấp thụ từng phần của các hợp chất hữu cơ no đơn chức có trong rượu. Cũng như tách chúng ra, thu vào trong các khang rỗng và giữ chúng lại. Quá trình lọc và khử độc tố này xảy ra liên tục. Cho đến khi rượu đi qua hết lớp vật liệu của hệ thống.

– Trước khi đưa hệ thống vào sử dụng cần cấp nước sạch sục rửa cho đến khi trong nước và đưa rượu vào. Để cồn bậc cao chiếm chỗ của nước và đẩy nước ra ngoài. Để tránh trường hợp vật liệu hấp thụ giảm nồng độ của rượu.

– Các cột lọc Micro lắp phía ngoài có tác dụng giữ lại các vật liệu lẫn trong rượu. Cùng các thành phần chất hữu cơ đã bị kết tủa. Tạo độ trong và đưa rượu đạt tiêu chuẩn Việt Nam.

– Hệ thống lọc độc tố rượu còn có tác dụng giữ lại mùi vị đặc trưng của các dòng rượu. Mang đến chất lượng an toàn, làm rượu có độ êm khi uống.

 Máy lọc khử độc tố rượu Bách Sơn:

– Máy lọc rượu Bách Sơn được chế tạo được tùy biến theo yêu cầu của khách hàng. Phòng kỹ thuật của công ty máy móc và công nghệ Bách Sơn luôn luôn cải tiến máy lọc rượu. Phù hợp với địa hình vị trí đặt máy. Phù hợp với khả năng tài chính. Phù hợp với quy mô yêu cầu của từng cơ sơ lớn nhỏ khác nhau.

– Sản phẩm sử dụng Máy lọc rượu – Máy lọc khử độc tố rượu Bách Sơn cung cấp cam kết chất lượng đầu ra của sản phẩm. Rượu sau khi qua hệ thống máy lọc rượu. Đảm bảo đạt chỉ tiêu hóa học TCVN 7043:2009 do Ban kỹ thuật tiêu chuẩn quốc gia TCVN/TC/F9 Đồ uống biên soạn. Tổng cục Tiêu Chuẩn Đo lường Chất Lượng đề nghị, Bộ Khoa học và Công Nghệ công bố.

– Trong sản xuất Máy lọc rượu – Máy lọc khử độc tố rượu được ứng dụng dùng với các máy phụ trợ khác như nồi nấu rượu. Cùng máy chiết rót, máy xoáy nắp chai tự động…

Máy lọc và khử độc tố rượu với nhiều công suất khác nhau như :

– Máy lọc – khử rượu mini 10 lít, 20 lít.

– Máy lọc rượu công suất vừa 50 lít, 100 lít, 150 lít.

– Máy lọc rượu công suất lớn trên 200 lít, 300 lít, 500 lít.

– Máy lọc độc tố 2 loại rươu, máy lọc khung bản.

Địa chỉ mua máy lọc và khử độc tố rượu:

– Công ty TNHH Công nghệ và máy móc Bách Sơn. Chuyên cung cấp và chế tạo lắp ráp máy lọc rượi theo nhu cầu của khách hàng tại Việt Nam.

– Để được xem chi tiết thông số máy lọc rượu. Qúy khách hàng có thể mua và xem máy hút chân không các loại trực tiếp. Theo địa chỉ 1: Số 1 Tổ 29 Ngách 141/198 Giáp Nhị – Thịnh Liệt – Hoàng Mai – Hà Nội. Bách Sơn luôn sẵn sàng đón tiếp và phục vụ quý khách hàng. Vào các giờ hành chính từ 8h00 sáng – 17h00 chiều tất cả các ngày trong tuần, chúng tôi làm việc cả thứ 7 và chủ nhât.

– Ngoài ra để được tư vấn và hỗ trợ chi tiết  trước và sau mua máy lọc rượu. Qúy khách hàng đừng quên alo qua  Hotline:0902286558 – 0942059558. Để được Bách Sơn phục vụ theo nhu cầu.