CÔNG TY TNHH MÁY MÓC VÀ CÔNG NGHỆ BÁCH SƠN

  • Danh mục sản phẩm
  • Tư vấn khách hàng
  • Tin tức
Pa lăng xích kéo tay
Pa lăng xích kéo tay
Máy chấm công vân tay
Máy chấm công vân tay

Máy lọc rượu Inox

Trạng thái:

Liên hệ

Thông số kỹ thuật: Máy lọc rượu Inox

– Kích thước           : 800 x 800 x 900 mm

– Điện áp                : 220V/50Hz

– Bơm đầu inox      : 0.37Kw

– Năng suất             : 20 -50lít/h

– Khung sườn         : Inox SUS304

– Số cột lọc khử      : 03

– Số lõi lọc micro    : 02

 

Mô tả sản phẩm

Máy lọc rượu Inox phục vụ nhu cầu lọc rượu gạo, rượu ngô, rượu nếp… chính hãng, giá rẻ tại Bách Sơn.

Hiện này ngành sản xuất rượu đóng chai đang phát triển ngày càng mạnh. Các loại rượu gạo, rượu sắn, rượu ngô, rượu nếp ….. từ các vùng quê được người sản xuất giới thiệu đi khắp mọi miền của đất nước, kể cả xuất khẩu. Vấn đề đáng nói là Người sản xuất vẫn còn thờ ơ với các quy định về vệ sinh an toàn thực phẩm. Các phương pháp lọc rượu thủ công  với các thiết bị như “ruột gà” hoặc “ba ba ống rắm” như các hộ sản xuất hiện nay thì các chất độc vẫn tồn tại trong rượu. Đặc biệt, đối với men thuốc bắc hiện nay chứa nhiều vi sinh vật có thể tạo ra những tạp chất gây độc.

Men rượu là hỗn hợp của thuốc bắc và lá cây để ủ cho nguyên liệu tinh bột lên men và chuyển hóa tinh bột thành đường rồi thành rượu. Tùy vào loại men khác nhau, quá trình chưng rượu có thể tạo ra các loại tạp chất khác nhau, trong đó có nhiều loại độc hại như cồn bậc cao, methanol, diacetyl. Ra đời từ những nhu cầu cấp thiết cho sức khỏe của mọi người- Công ty Bách Sơn chúng tôi xin giới thiệu loại máy lọc rượu do Công ty Bách Sơn sản xuất. Công ty chúng tôi cam kết  chất lượng đầu ra của sản phẩm sau khi qua hệ thống máy lọc rượu đảm bảo đạt chỉ tiêu hóa học TCVN 7043:2009 do Ban kỹ thuật tiêu chuẩn quốc gia TCVN/TC/F9 Đồ uống biên soạn, Tổng cục Tiêu Chuẩn Đo lường Chất Lượng đề nghị, Bộ Khoa học và Công Nghệ công bố.
Rượu sau khi lọc sẽ trong hơn, uống vào sẽ rất êm và không bị đau đầu.

Thông số kỹ thuật của máy lọc rượu 20l:

– Kích thước           : 800 x 800 x 900 mm

– Điện áp                : 220V/50Hz

– Bơm đầu inox      : 0.37Kw

– Năng suất             : 20 -50lít/h

– Khung sườn         : Inox SUS304

– Số cột lọc khử      : 03

– Số lõi lọc micro    : 02

 

Quy trình hoạt động của máy lọc rượu:

Rượu nấu thủ công được đưa vào bình chứa và được bơm Inox đầu nguồn bơm vào hệ thống lọc đa tầng. Hệ thống này có tác dụng tách các thành phần của rượu ra, sau đó rượu được chuyển đến các cột lọc hấp thụ, tại đây các vật liệu hấp thụ được tạo ra một độ xốp và độ hoạt hóa cao, sẽ dần dần hấp thụ từng phần của các hợp chất hữu cơ no đơn chức có trong rượu, tách chúng ra và thu vào trong các khang rỗng và giữ chúng lại. Quá trình này xảy ra liên tục khi rượu được đi qua từng lớp vật liệu cho đến khi rượu đi qua hết lớp vật liệu của hệ thống.
– Trước khi đưa vào sử dụng cần cấp nước sạch sục rửa cho đến khi trong nước và đưa rượu vào để cồn bậc cao chiếm chỗ của nước và đẩy nước ra ngoài. Tránh trường hợp vật liệu hấp thụ giảm nồng độ của rượu.

– Các cột lọc Catric lắp phía ngoài có tác dụng giữ lại các vật liệu lẫn trong rượu và các thành phần chất hữu cơ đã bị kết tủa, tạo độ trong và đưa rượu đạt tiêu chuẩn Việt Nam (TCVN).

– Hệ thống này còn có tác dụng giữ lại mùi vị đặc trưng của các dòng rượu, làm rượu có độ êm khi uống.
Ngoài ra hiện nay chúng tôi còn cung cấp các loại máy lọc rượu với công suất lớn hơn, dùng cho các cơ sở kinh doanh quy mô lớn. Gồm các loại máy lọc rượu 50l, 100l, 150l, 300l, 500l…

Địa chỉ mua máy lọc rượu inox chính hãng, giá rẻ:

– Qúy khách hàng quan tâm đến máy in date thủ công, bán thủ công hay máy in date tự động hoàn toàn. Hãy gọi ngay cho Bách Sơn để được tư vấn mua sản phẩm máy đóng date phù hợp với nhu cầu. Công ty Bách Sơn chuyên cung cấp, nhập khẩu máy in date chính hãng, giá tốt nhất trực tiếp từ nhà sản xuất, không qua trung gian.

– Sản phẩm do Bách Sơn cung cấp được chúng tôi nhập khẩu với đầy đủ giấy tờ. Cũng như đầy đủ chứng từ theo quy định nhập khẩu. Qúy khách hàng hoàn toàn được kiểm tra kỹ, test thử máy trước khi mua hàng. Để xem chi tiết về thông số của sản phẩm, giá thành sản phẩm. Qúy khách có thể truy cập website: maybachson.com. Hoặc quý khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0942059558 để được nhân viên của chúng tôi tư vấn, phục vụ nhu cầu xem mua sản phẩm máy in date.

– Ngoài những hình thức trên. Công ty Bách Sơn còn luôn sẵn sàng tư vấn phục vụ trực tiếp tại địa chỉ: Số 1 Tổ 29 Ngách 141/198 Giáp Nhị – Thịnh Liệt – Hoàng Mai – Hà Nội. Bách Sơn một lần nữa xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã tìm hiểu các nội dung thông tin về sản phẩm máy in date. Xin kính chúc quý khách một ngày mới làm việc thật hiệu quả và an nhiên.

Xếp hạng và đánh giá cho: Máy lọc rượu Inox