CÔNG TY TNHH MÁY MÓC VÀ CÔNG NGHỆ BÁCH SƠN

  • Danh mục sản phẩm
  • Tư vấn khách hàng
  • Tin tức
Pa lăng xích kéo tay
Pa lăng xích kéo tay
Máy chấm công vân tay
Máy chấm công vân tay

Máy khâu bao bì

Thông tin thêm về: Máy khâu bao bì

Máy khâu bao bì hay còn gọi là máy khâu bao là một loại thiết bị dùng để đóng gói bao bì phổ biến hiện nay.

Máy khâu bao bì được sử dụng ở nhiều doanh nghiệp chuyên về sản xuất.  Với chiếc máy may bao bì hiện đại, giá rẻ này bạn có thể may các loại vật liệu như bao bố dày, bao tải và một số vật liệu chắc chắn, vật liệu thô khác để phục vụ nhu cầu sử dụng.

Máy may bao hay máy khâu bao bì cầm tay được dùng để may hoặc khâu vá miệng các loại bao: bao bố, giấy kraft, bông, đay, pp/pe dệt vải,…đảm bảo các thành phẩm bên trong bao được an toàn, chắc chắn hơn. Sản phẩm được đóng gói gọn gàng. Cũng như dễ dàng cho việc vận chuyển đi xa, xuất khẩu hàng hóa trên toàn thế giới.

Sự cần thiết của máy khâu bao bì:

– Máy may bao bì là một loại máy tuyệt vời và không thể thiếu trong các nghành đóng gói hiện nay. Máy may bao bì giúp bạn niêm phong bao bì công nghiệp. Phục vụ nhu cầu khâu miệng bao gạo, bao xi măng, bao phân bón, bao hóa chất,…

– Máy được sử dụng rộng rãi tại các công ty xuất khẩu lúa gạo, buôn bán xi măng. Hay trong các nhà máy sản xuất phân bón, hóa chất,…ở trong nước cũng như ngoài nước.

– Máy may bao hiện nay được sản xuất rất đa dạng về mẫu mã. Cũng như kiểu dáng. Với công suất phù hợp với mọi nhu cầu cần thiết của khách hàng.

– Tất cả các dòng máy khâu bao bì như: Máy khâu bao GK9-200, Máy khâu bao GK9-2, Máy khâu bao đài loan YL -IT, Máy khâu bao NP7A…do công ty xuất nhập khẩu Bách Sơn phân phối. Đều được nhập khẩu chính hãng trực tiếp tại các nhà máy sản xuất. Đảm bảo tất cả sản phẩm đều đạt tiêu chuẩn chất lượng cao với giá tốt nhất tại Việt Nam.

Máy khâu bao bì giúp bạn làm những công việc gì?

– Khâu bao bì sản phẩm, đóng gói thành phẩm chuyên nghiệp. Đường máy đẹp, thẩm mỹ cao.

– Đóng gói sản phẩm theo nhu cầu.  Phù hợp cho nhu cầu để buôn bán, hoặc bảo quản sản phẩm.

– Sử dụng được cho các nhu cầu như hộ gia đình và các cơ sở sản xuất kinh doanh nhỏ lẻ khác nhau.

– Đóng gói nông sản các loại. Như đóng gói bao lúa, gạo, ngô, khoai, sắn, lúa mì, lúa mạch…

– Đóng bao linh phụ kiện điện tử các loại.

– Đóng gói bao bì các loại như: bao xi măng, bao thực phẩm thức ăn chăn nuôi gia súc. Đóng bao phân bón, đóng gói bột, hóa chất..

– Sử dụng máy khâu bao vào mục đích khác: máy còn có thể khâu các sản phẩm như khâu giày dép, khâu rèm cửa, khâu phông bạt, khâu túi các loại….

Một số ưu điểm của máy khâu bao bì:

– Giá thành rẻ, máy được thiết kế khá nhỏ gọn, linh hoạt. Vừa dễ bảo quản, dễ sắp xếp vị trí. Cũng như dễ di chuyển, có thể thao tác ở nhiều nơi. Cũng như có thể cất gọn gàng trong cốp xe. Máy còn có thể treo khi sử dụng hoặc không sử dụng

– Một trong các sản phẩm máy may bao ưu việt có nhiều ưu điểm với độ bền cao, dễ vận hành – có nút bấm tự động hiện đại.

– Cấu trúc máy cực kỳ vững chắc. Với kiểu dáng an toàn, vận hành liên tục không hỏng hóc.

– Đóng miệng bao bằng đường may trơn đpẹ mắt. Đường máy mắt xích chỉ đơn.

– Máy có thể dùng cho đa dạng chất liệu: giấy dày, vải, bao bố, đay, vải dệt PP/PE và các loại vải khác.