CÔNG TY TNHH MÁY MÓC VÀ CÔNG NGHỆ BÁCH SƠN

  • Danh mục sản phẩm
  • Tư vấn khách hàng
  • Tin tức
Pa lăng xích kéo tay
Pa lăng xích kéo tay
Máy chấm công vân tay
Máy chấm công vân tay

Máy in phun date công nghiệp giá rẻ

Máy in phun date công nghiệp là dòng máy dập date tân tiến ưu việt nhất hiện nay. Để phục vụ nhu cầu in ngày sản xuất và hạn sử dụng lên các sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền sản xuất tự động.

Máy in phun date công nghiệp được nhập khẩu trực tiếp chính hãng và phân phối bởi công ty TNHH Công nghệ và máy móc Bách Sơn. Máy in date công nghiệp được chúng tôi nhập khẩu trực tiếp từ nhà sản xuất. Với đầy đủ giấy tờ CO – CQ theo quy định. Cùng các chế độ tư vấn, chuyển giao công nghệ, lắp đặt chạy vận hành thành công trước khi thanh toán.

Máy in dập date tự động là thiết bị máy móc in ngày sản xuất và hạn sử dụng lên sản phẩm. Với công suất in date lớn và hoạt động hoàn toàn tự động, hiện đại. Máy in date có mẫu mã đẹp, máy có thể làm việc liên tục tốc độ cao. Các kí tự in date, in logo, mã hàng sắc nét, chữ in bền không bị bong tróc.….

Máy in date công nghiệp
Máy in date công nghiệp

Máy in phun date công nghiệp là gì?

Máy in date tự động hay còn được biết đến là máy in phun date công nghiệp. Máy in ngày sản xuất và hạn sử dụng công nghiệp tự động liên tục. Máy hoạt động trên dây chuyền sản xuất hàng hóa liên tục. Với các thông số in date như ngày sản xuất và hạn sử dụng trên các bao bì sản phẩm như bìa cotton, nilon, chai, lọ nhựa, thủy tinh…..Để phục vụ nhu cầu nắm bắt nội dung về ngày sản xuất và hạn sử dụng của người tiêu dùng mua sản phẩm. Ngoài ra máy in date công nghiệp còn in được các nội dung khác. Như in logo, in mã hàng, in số lô hàng và nhiều thông tin khác cần thiết trên sản phẩm.

Máy in date tự động
Máy in date tự động

Máy in phun date công nghiệp có giống máy in văn phòng không?

– Máy in date công nghiệp và máy in date văn phòng hoàn toàn khác nhau. Bởi máy in văn phòng dùng để in giấy tờ, chứng từ trong văn phòng. Máy chỉ dùng để in trên duy nhất 1 chất liệu là giấy. Máy in văn phòng dùng để in ra hình ảnh hay tài liệu với nhiều kích cỡ khác nhau.

– Còn máy in date thì lại cho phép in trên nhiều bề mặt chất liệu như nhựa PE, HDPE, LDPE. Ngoài ra máy còn in date được trên các chất liêụ chai lọ nhựa, thủy tinh, giấy, gỗ, cao su, gốm sứ… Với nội dung in ngày sản xuất và hạn sử dụng, số Lô, mã hàng hóa, tên thương hiệu công ty.

– Máy in date công nghiệp còn được gọi với tên máy in date code máy hoạt động hoàn toàn tự động. Trong khi máy in văn phòng chỉ in khi nhân viên văn phòng cần in nội dung gì và cần điều hành máy bằng một số thao tác thủ công.

– Dòng máy in date hoàn toàn tự động này hoạt động theo nguyên lý cắt mực tia mực thành những hạt nhỏ li ti. Máy nạp điện cho các hạt mực rồi bắn lên bề mặt cần in. Mà đầu in hoàn toàn không tiếp xúc với sản phẩm cần in. Với cách hoạt động này của máy in date nó tạo ra bước đột phá trong lĩnh vực in date code. Thông tin được in trên sản phẩm trong khi dây chuyền đang chuyển động với tốc độ cao. Mà vẫn đảm bảo độ bám dính của mực trên bề mặt cần in một cách chính xác nhất.

Máy in phun date công nghiệp có khác máy in date thủ công?

– Máy in date thủ công khi làm việc với máy thì bạn phải gắp từng chữ đồng ở hộp chữ đi kèm lắp vào cục date. Sau khi lắp xong ngày sản xuất và hạn sử dụng cho máy in date. Thì cắm điện hoặc lắp bin (với máy dùng bin) và bật công tắc cho máy in date. Người dùng điều chỉnh núm nhiệt độ . Cũng như bắt đầu chuẩn bị bao bì cho vào vị trí của máy in date. Để in nội dung cần in và điều chỉnh nhiệt độ tùy thuộc vào chất liệu túi nilon hay sản phẩm cần in.

Máy in date tự động được thiết kế hoạt động dựa theo nguyên lý cắt mực tia mực thành những hạt nhỏ li ti. Máy nạp điện cho các hạt mực. Rồi bắn lên bề mặt sản phẩm cần in nội dung ngày sản xuất và hạn sử dụng. Mà trong khi đó đầu in hoàn toàn không tiếp xúc với sản phẩm cần in. Với nội dung in date rất rõ nét, chuẩn xác. Máy in date công nghiệp thì người dùng chỉ việc điều khiển máy thông qua phần mềm lập trình. Để máy thực hiện công đoạn in date tự động theo lệnh.

Máy in date bán thủ công
Máy in date bán thủ công

Ưu điểm của máy in phun date tự động:

– In date hoàn toàn tự động. Điều khiển và kết nối từ xa qua mạng thông qua phần mềm. In hầu như trên mọi chất liệu như: nhựa, nilon, thủy tinh, sắt thép… Mực bám chắc trên bề mặt sản phẩm kể cả bề mặt sản phẩm có hơi ẩm. Bạn sẽ không thể xóa được các nội dung đã in date trừ khi dùng vật sắc nhọn tác động lên bề mặt.

– Tốc độ in date cực kỳ nhanh chóng và tốc độ cao. Kể cả các dây truyền có tốc độ sản phẩm chạy không nhìn thấy được. Thì máy vẫn có thể in chính xác đúng chỗ trên sản phẩm.

– Nội dung in date đa dạng như in logo, date, barcode, mã vạch và mã hàng, số lô, tên thương hiệu…. Với nội dung in ký tự rất dài. Máy có bộ nhớ trong tạo và lưu nhiều mẫu bản tin. Khi cần có thể lấy ra in chỉ với một vài thao tác trên bàn phím. Máy có thể dụng được nhiều loại mực cho các nhu cầu khác nhau như: từ mực thực phẩm, mực in nhiệt độ cao. Hay mực bám dinh cho các bề mặt nhẵn.

>> xem thêm: Máy in phun date tự động VIDEOJET 1710

Nhược điểm của máy in phun date tự động:

– Chi phí đầu tư mua máy in date tự động ban đầu cao hơn máy in date thủ công và bán thủ công. Máy chỉ phù hợp khi được lắp đặt cố định tại chỗ. Không thuận tiện khi phải thay đổi chỗ làm liên tục.

– Với dòng máy in date tân tiến, hiện đại. Đòi hỏi người vận hành sẽ mất thời gian tiếp cận học cách vận hành sản phẩm. Máy chỉ phù hợp với các dây chuyền của công ty sản xuất hàng hóa liên tục. Máy có thể vận hành trên dây chuyền sản xuất hàng hóa tự động. In date nhanh chóng, in date trên sản phẩm đang chạy.  Máy không phù hợp các nhu cầu in date nhỏ lẻ, không liên tục.

Máy in date tự động
Máy in date tự động

Tại sao nên mua máy in phun date công nghiệp chính hãng, giá rẻ tại công ty Bách Sơn:

– Công ty Xuất nhập khẩu lớn: Công ty TNHH Công nghệ và máy móc Bách Sơn là địa chỉ mua máy in date chính hãng. Một trong những công ty nhập khẩu máy móc thiết bị lớn nhất tại Việt Nam.

– Gía thành rẻ – địa chỉ rõ ràng: Để đẩy mạnh thị trường kinh doanh. Bách Sơn chú trọng phát triển thị trường Online vì vậy không mất nhiều kinh phí thuê mặt bằng. Cũng như tiết kiệm được nhiều khoản chi phí trung gian. Khi nhập khẩu trực tiếp máy in date từ nhà sản xuất. Do đó mua máy in date tại Bách Sơn quý khách hàng luôn tiết kiệm được chi phí trung gian 20% – 40%. Công ty TNHH Công nghệ và máy móc Bách Sơn. Với Địa chỉ 1: Số 1 Tổ 29 Ngách 141/198 Giáp Nhị – Thịnh Liệt – Hoàng Mai – Hà Nội. Luôn sẵn sàng cháo đón và phục vụ quý khách hàng.

– Chế độ bảo hành uy tín: Cam kết máy in date chất lượng. Cùng chế độ bảo hành uy tín nhất. Luôn đặt quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu.

– Hỗ trợ chọn đời: Chế độ tư vấn và hỗ trợ trước và sau mua hàng tốt nhất. Với hotline: 0902286558 – 0942059558. Luôn sẵn sàng giải đáp, khắc phục sự cố cho quý khách hàng chọn đời với sản phẩm đã bán ra.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan