CÔNG TY TNHH MÁY MÓC VÀ CÔNG NGHỆ BÁCH SƠN

  • Danh mục sản phẩm
  • Tư vấn khách hàng
  • Tin tức
Pa lăng xích kéo tay
Pa lăng xích kéo tay
Máy chấm công vân tay
Máy chấm công vân tay

Máy in date trên chai lọ nhựa thủy tinh

Máy in date trên chai lọ nhựa thủy tinh – mua máy in date để phục vụ nhu cầu in ngày sản xuất và hạn sử dụng trên chai lọ các loại.

Máy in date trên chai lọ không kén chất liệu in. Đáp ứng nhu cầu với các nội dung in ngày sản xuất và hạn sử dụng lên sản phẩm chai lọ nhựa, thủy tinh. Máy có thể in và thích hợp in date lên thân chai lọ, bình nhựa, in date trên nắp chai, in trên giấy, hộp giấy, trên thân chai thủy tinh. Cũng như in trên sản phẩm có bề mặt cong hoặc bề mặt phẳng, lồi, lõm khác nhau.

Máy in date là gì?

Máy in date hay chính là máy đóng đate, máy in ngày sản xuất hàng và hạn sử dụng của mặt hàng đó. Máy in ngày sản xuất và hạn sử dụng được xem là không thể thiếu của rất nhiều ngành và lĩnh vực. Máy phục vụ nhu cầu in date trên các bao bì sản phẩm, trên chai lọ nhựa, chai lọ thủy tinh. Hay trên hộp carton các loại.

Máy in date được thiết kế rất hiện đại, linh hoạt. Máy dễ sử dụng  với độ bền cao. Ngoài việc  sử dụng để in ngày sử dụng và ngày sản xuất trên các sản phẩm khác nhau. Để phục vụ nhu cầu nắm bắt thời hạn sử dụng của sản phẩm. Máy in date còn có thể in các nội dung in logo, in mã vạch, in số lô hàng, mã hàng…

Đặc điểm chung của máy in date trên chai lọ:

– Là một máy điện tử sử dụng vi mạch điều khiển đáp ứng đầu ra cao.

– Máy có thể điều chỉnh tốc độ in lên sản phẩm tuỳ theo yêu cầu sử dụng.

– Máy in phun date mâm xoay DY380 có thể điều chỉnh được in 3 hàng, 2 hàng hay 1 hàng tùy theo chế độ in date.

– Máy có thể được kết hợp đồng bộ với một dây chuyền sản xuất hàng hóa liên tục, hàng  loạt. Để cho ra sản phẩm số lượng lớn.

– Năng suất làm việc cao với trung bình mỗi phút có thể in được từ 20-80 sản phẩm. Tùy theo in tay hoặc dùng điện hoặc tùy chỉnh tốc độ nhanh chậm phù hợp.

Máy in date cho các sản phẩm chai lọ
Máy in date cho các sản phẩm chai lọ

2. Máy in date trên chai lọ  và công dụng, lợi ích:

– Máy  in date không kén chất liệu in. Máy in date tự động mâm xoay có thể in và thích hợp với các dạng chất liệu như chai lọ, bình nhựa, trên nắp chai. Hay in trên giấy, hộp giấy, thủy tinh cũng như in trên sản phẩm có bề mặt cong hoặc bề mặt phẳng, lồi, lõm.

– In date thời hạn sử dụng, ngày sản xuất và in mã vạch trên các chất liệu khác nhau. Như trên giấy, trên thuỷ tinh, trên nhựa, in trên mặt cong hoặc lồi hoặc lõm, tốc độ nhanh, dạng chữ mỹ quan, thẩm mỹ cao, nội dung rõ ràng.

Máy in date cho các sản phẩm chai lọ
Máy in date cho các sản phẩm chai lọ

Máy in date trên chai lọ nhựa, thủy tinh được sử dụng phổ biến hiện nay là loại máy nào?

Máy in date mâm xoay DY380 là dòng máy in ngày sản xuất, hạn sử dụng thích hợp cho các sản phẩm đồ hộp, chai, lọ, cốc, lon, tu‎yp và các sản phẩm có bề mặt không bằng phẳng…Nét chữ giống chữ in date phun,hay còn gọi là giả in phun,tuy việc điều chỉnh và pha mực có phức tạp hơn các dòng máy khác. Nhưng đây là dòng máy giá thành rẻ nhất để in được trên chai lọ..

 Thông số kỹ thuật của máy in date mâm xoay DY 380:

– Tên sản phẩm: Máy in date mâm xoay SYM-380

– Tốc độ in : dùng điện 20-80 lần/phút; dùng tay: 20-40 lần/phút

– Điện áp: 220V- 50Hz

– Công suất: 160W

– Kích thước: (305x305x380) mm

– Trọng lượng: 15kg

– Năng suất làm việc: 3600 lần /giờ

– Cỡ in: 10x30mm2

– Chiều cao in: 380mm

– Bảo hành: 12 tháng.

Máy in date trên chai lọ
Máy in date trên chai lọ

Các loại máy in date tham khảo thêm:

Để đáp ứng nhu cầu của thị trường khách hàng đa dạng. Bách Sơn đã nhập khẩu và cung cấp rất nhiều mẫu máy in date. Để phục vụ nhu cầu mua và sử dụng máy in date của khách hàng trên cả nước. Để được tư vấn và xem giá máy in dat. Cũng như chọn mua máy in date tốt nhất cho nhu cầu. Qúy khách có thể xem thêm các sản phẩm máy in date dưới đây. Hoặc gọi ngay cho chúng tôi để được phục vụ ngay nhé.

1. Máy in date cầm tay:

– Máy in phun date cầm tay là dòng máy in date được thiết kế nhỏ gọn, linh hoạt. Phù hợp với các nhu cầu in date trên các sản phẩm nilon, hộp sữa chua, sữa ông thọ…

– Máy in date cầm tay đang được sử dụng rất phổ biến tại các hộ linh doanh nhỏ lẻ. Hay các hộ gia đình để in date trên sản phẩm sản xuất ra mỗi ngày. Máy in date cầm tay khi in date thì làm việc hoàn toàn bằng sự tác động từ tay người đến máy in. Cho nên máy không phù hợp với dây chuyền sản xuất hàng hóa tự động liên tục.

>> Xem thêm: Máy in date phun cầm tay

2. Máy in date tự động:

– Máy in date tự động là dòng máy in date được thiết kế hiện đại. Với ứng dụng vào các dây chuyền sản xuất hàng hóa liên tục, số lượng lớn.

– Máy in date tự động hiện được sử dụng phổ biến tại các công ty sản xuất sữa THtrure milk, Công ty sữa Ba Vì. công ty bánh kẹo Hữu Nghị, Bánh kẹo Bibica, Hải Hà, Bia Thăng Long…. May có thể in date tốc độ cao trên dây chuyền hàng hóa chạy liên tục không nhìn thấy được.

> Xem thêm: Máy in phun date tự động VIDEOJET 1710

Địa chỉ mua máy in date trên chai lọ chính hãng tại Hà Nội:

– Công ty TNHH công nghệ và máy móc Bách Sơn

 Địa chỉ 1: Số 1 Tổ 29 Ngách 141/198 Giáp Nhị – Thịnh Liệt – Hoàng Mai – Hà Nội

 Kinh Doanh 1: 0934.431.578

 Hotline: 0902286558 – 0942059558

 Website: maybachson.com

 Email: bachson0809@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan