CÔNG TY TNHH MÁY MÓC VÀ CÔNG NGHỆ BÁCH SƠN

  • Danh mục sản phẩm
  • Tư vấn khách hàng
  • Tin tức
Pa lăng xích kéo tay
Pa lăng xích kéo tay
Máy chấm công vân tay
Máy chấm công vân tay

Máy hút chân không điều hòa

Trạng thái:

Liên hệ

Máy hút chân không điều hòa chính hãng

– Máy hút chân không Value VH115N (1.5CFM).

–  Máy hút chân không Value VE115N (2.0CFM).

–  Máy hút chân không Value VE125N (3.0CFM).

–  Máy hút chân không Value VE135N (4.0CFM).

–  Máy hút chân không Value VE260N (7.0CFM).

–  Máy hút chân không Value VE280N (9.0CFM).

–  Máy hút chân không Value VP1100 (10.0CFM).

Mô tả sản phẩm

Máy hút chân không điều hòa là gì? Mục đích sử dụng máy hút chân không điều hòa trên thực tế, các loại máy hút chân không điều hòa.

Máy hút chân không điều hòa được dùng để hút sạch không khí và tạp chất có bên trong đường ống trước khi xả gas ra để đảm bảo máy lạnh hoạt động thông suất. Không bị kết tủa hay bị tắc nghẽn cáp sau này. Máy hút chân không điều hòa cũng gần giống với quy trình hút chân không bảo quản thực phẩm bằng máy hút chân không thông thường.

Máy điều hòa khi được lắp đặt, nếu không được hút chân không. Vẫn còn lẫn một chút không khí trong hệ thống luân chuyển sẽ khiến máy lạnh không giảm sâu độ lạnh của máy. Như vậy sẽ làm hao tổn điện năng. Đặc biệt với máy chạy lâu mà không có máy hút chân không điều hòa. Thì sẽ xảy ra tình trạng nghẽn cáp hoặc kết tủa. Điều hòa sẽ hoạt động không được êm. Nếu một lượng lớn không khí còn lưu thông thì có thể dẫn đến hư máy nén, giảm tuổi thọ của điều hòa.

Máy hút chân không hà nội BS và nhiều dòng máy mới
Máy hút chân không hà nội BS và nhiều dòng máy mới

Các loại máy hút chân không hãng Value quý khách hàng có thể xem tham khảo thêm:

– Máy hút chân không Value VH115N (1.5CFM).

–  Máy hút chân không Value VE115N (2.0CFM).

–  Máy hút chân không Value VE125N (3.0CFM).

–  Máy hút chân không Value VE135N (4.0CFM).

–  Máy hút chân không Value VE260N (7.0CFM).

–  Máy hút chân không Value VE280N (9.0CFM).

–  Máy hút chân không Value VP1100 (10.0CFM).

–  Hãng sản xuất : Value nhập khẩu trực tiếp bởi công ty Bách Sơn.

–  Xuất xứ China – đẩy đủ giấy tờ CO – CQ nhập khẩu chính hãng.

–  Bảo hành: 6 tháng chính hãng, đổi mới trong 07 ngày mua máy.

Máy hút chân không hà nội BS gọi ngay để tham khảo giá máy hút chân không
Máy hút chân không hà nội BS gọi ngay để tham khảo giá máy hút chân không 

Tìm hiểu về máy hút chân không điều hòa Value:

– Máy hút chân không điều hóa máy lạnh. Được sử dụng hút chân không và kiểm tra lưu lượng gas lạnh trong hệ thống ống đồng dẫn ga.

–  Máy hút chân không điều hòa sẽ hoạt động nối các dây đồng hồ nap với máy chủ và bơm hút. Bước tiếp theo là chạy bơm hút chân không cho đến khi độ chân không đạt -760 mmHg hoặc thấp hơn.

–  Với các trường hợp rò gas hoặc hết gas lâu ngày. Thì thời gian hút có thể cần tới hàng giờ đồng hồ. Sau đó, người vận hành đóng van xanh của đồng hồ và tắt bơm chân không. Để ý, theo dõi kim đồng hồ chạy trong khoảng 15 phút. Hoặc có thể lâu hơn và phải chắc chăn rằng chỉ số của của kim đồng hồ không thay đổi. Thì áp suất sẽ không tăng. Cuối cùng thì chúng ta tháo dây đồng hồ khỏi bơm hút.

–  Máy bơm hút chân không điện lạnh được thiết kế nhỏ gọn. Máy được sử dụng để hút sạch không khí trong hệ thống điện lạnh như điều hòa ô tô, điều hòa gia đình, điều hòa cỡ lớn cho các trung tâm thương mại, khu vui chơi,  tủ lạnh trước khi tiến hành nạp gas.

Lưu ý:

–  Khi sử dụng máy hút chân không điều hòa. Qúy khách luôn cần phải thường xuyên kiểm tra dầu bôi trơn của bơm chân không.

–  Nếu kiểm tra thấy thiều cấn phải bổ sung và phải thay dầu mới nếu thấy bẩn. Phải dừng bơm hút trong quá trình hút chân không phải đóng van xanh của đồng hồ. Để tránh tình trạng dầu bôi trơn của máy nén hồi ngược vào bên trong hệ thống do chênh lệch áp suất.

– Máy bơm hút chân không là một thiết bị chuyên dùng. Để loại bỏ các chất khí hay chất lỏng, hơi nước ra khỏi một phạm vi không gian giới hạn. Để khép kín nhằm tạo ra một môi trường chân không hoặc gần chân không.

–  Môi trường chân không là môi trường không có áp suất và thực tế rất khó để tạo ra môi trường này. Vì vậy hiện nay các máy bơm chân không. Chỉ có thể tạo ra môi trường gần chân không. Đây được xem là môi trường có tồn tại áp suất nhưng áp suất ở mức độ thấp hơn rất nhiều so với áp suất của khí quyển. Nó đủ điều kiện để đáp ứng tối ưu nhu cầu sản xuất, làm việc, nghiên cứu của người dùng trong nhiều lĩnh vực.

Máy hút chân không hà nội BS gọi ngay để tham khảo máy hút chân không gia đình
Máy hút chân không hà nội BS gọi ngay để tham khảo máy hút chân không gia đình

Bảng báo giá máy hút chân không điều hòa:

Hình ảnh Máy hút chân không Value Đơn giá  (vnđ)
Máy hút chân không Value VH115N (1.5CFM) 2.250.000 – 2.400.000đ
Máy hút chân không Value VE115N (2.0CFM) 2.950.000 –  3.000.000đ
Máy hút chân không Value VE125N (3.0CFM) 3.550.000 –  3.900.000đ
Máy hút chân không Value VE135N (4.0CFM) 3. 950.000 – 4.000.000đ
Máy hút chân không Value VE260N (7.0CFM) 4.550.000 – 4.900.000đ
Máy hút chân không Value VE280N (9.0CFM) 4.950.000 – 5.200.000đ

Tại sao phải hút chân không cho máy điều hòa (hoặc các hệ thống lạnh khác) trước khi đưa vào sử dụng?

– Việc hút chân không rất quan trọng trong việc lắp đặt điều hòa. Nhất là đối với các máy sử dụng môi chất gas R410A hoặc R32.

– Hút chân không làm sạch đường ống điều hòa. Sẽ giúp hệ thống không có tạp chất hoặc cặn bẩn. Bởitrong quá trình hàn ống không tránh các sự cố như tắc gas lạnh. Hay tắc ẩm bảo vệ máy nén điều hòa hoạt động tốt nhất.

– Độ lạnh của máy điều hòa không khí sẽ tốt nhất. Khi bạn hút chân không bởi khi đó gas lạnh tuần hoàn trong hệ thống sẽ không bị biến đổi hoặc lẫn tạp chất.

Dụng cụ để hút chân không điều hòa gồm có:

– Máy hút chân không.

– Đồng hồ đo áp suất nạp gas.

Các bước tiến hành hút chân không:

– Khóa đầu đẩy, đầu hút của dàn nóng điều hòa. Được sử dụng lục lăng 4 hoặc 5 để khóa.

– Dùng đồng hồ nạp gas (3 dây). Để khóa tất cả 2 tay van lại.

– Dây vàng nối vào máy hút chân không.

– Dây xanh nối vào van ty nạp đầu hút để nạp gas của dàn nóng điều hòa.

– Dây đỏ nối vào van ty nạp của đầu đẩy, đối với máy công suất lớn sẽ có đầu này.

– Cắm điện cho máy hút chân không chạy.

– Bắt đầu mở tay van bên đồng hồ hạ áp bên màu xanh.

– Bắt đầu mở tiếp tay van bên đồng hồ cao áp bên màu đỏ. Với máy công suất lớn mới có đầu van ty nạp này.

– Khi đồng hồ về đến 760mmHg là được. Chúng ta cứ tiếp tục cho máy chạy khoảng kéo dài 10-15 phút. Tùy từng công suất của máy hút chân không để chờ thời gian thích hợp.

– Mở đầu hút của máy, xả khí đang có trong máy nén ra bằng cách mở tay van đồng hồ bên xanh. Đến khi nào thấy ra hỗn hợp gas là được.

– Bắt đầu mở gas và làm các công việc khác như nạp bổ sung. Kẹp dòng để chạy thử máy kết thúc công việc tháo lắp điều hòa.

Địa chỉ mua máy hút chân không điều hòa Value chính hãng tại Hà Nội:

– Gía rẻ nhất: Bách Sơn là tổng kho, công ty chuyên nhập khẩu các máy móc thiết bị chính hãng. Trong đó có dòng máy hút chân không các loại được chúng tôi nhập khẩu trực tiếp từ nhà máy sản xuất. Với giá rẻ nhất khi đến với khách hàng tại thị trường Việt Nam.

– Bảo hành chính hãng: Chính sách bảo hành uy tín 06 tháng. Cùng chế độ mua hàng đổi trả một đổi một trong vòng 07 ngày nếu có lỗi hỏng hóc về mặt kỹ thuật.

– Hỗ trợ chọn đời sau mua hàng trọn đời: Để mua máy hút chân không điều hòa không khí phù hợp với nhu cầu sử dụng. Cũng như được mua sản phẩm tại địa chỉ uy tín, bảo hành chính hãng. Qúy khách hàng hãy đến với Bách Sơn. Tại đây quý khách hàng sẽ được đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp. Tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc về sản phẩm quý khách đang quan tâm. Để được hỗ trợ tốt nhất. Qúy khách xin vui lòng liên hệ 0934 431 578 hoặc 0942 059 558 để được hỗ trợ tận tình và chu đáo nhất.

Xếp hạng và đánh giá cho: Máy hút chân không điều hòa