CÔNG TY TNHH MÁY MÓC VÀ CÔNG NGHỆ BÁCH SƠN

  • Danh mục sản phẩm
  • Tư vấn khách hàng
  • Tin tức
Pa lăng xích kéo tay
Pa lăng xích kéo tay
Máy chấm công vân tay
Máy chấm công vân tay

Máy hàn miệng túi

Thông tin thêm về: Máy hàn miệng túi

Máy hàn miệng túi là gì? có mấy loại máy hàn miệng túi, máy hàn miệng túi có vai trò như thế nào với các ngành sản xuất hiện nay?

Máy hàn miệng túi là một loại máy dùng nhiệt độ để làm kín túi nhựa, nilon dùng để bọc loại các loại thực phẩm/ vật phẩm, đồ dùng… tránh để không khí hoặc vi sinh vật xâm nhập vào bên trong. Để giúp quý khách hàng hiểu hơn về máy hàn miệng túi Bách Sơn xin được kính mời quý khách hàng đi tìm hiểu về máy hàn miệng túi với các nội dung chi tiết dưới đây.

Máy hàn miệng túi là gì?

Máy hàn miệng túi được thiết kế với công dụng để hàn miệng túi nhựa, nilon. Máy sử dụng nguồn điện đân ụng 220v, máy hoạt động theo cơ chế dùng nhiệt độ để làm kín miệng túi nhựa, nilon. Giúp cho nhu cầu bảo quản các thực phẩm/ vật phẩm, đồ dùng… tránh để không khí hoặc vi sinh vật xâm nhập vào. Cũng như giúp cho quá trình vận chuyển hàng hóa, thực phẩm/ vật phẩm đi xa được thuận tiện hơn. Sản phẩm làm ra có tính thẩm mỹ cao hơn.

Máy gắn miệng túi còn được dùng với nhiều mục đích khác như. Như giúp người dùng đóng gói sản phẩm nhanh chóng, tiện lợi. Giúp chia các sản phẩm theo gói để phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Công dụng của máy hàn miệng túi:

– Máy hàn miệng túi giúp cho các công ty, đơn vị sản xuất hàng hóa, thực phẩm, vật dụng có thể phân chia khối lượng sản phẩm ra theo nhu cầu và hàn kín miệng túi để bảo quản. Cũng như cung cấp đến thị trường tiêu dùng tốt hơn, an toàn hơn.

– Máy gắn miệng túi giúp cất giữ thực phẩm, vật phẩm, hàng hóa nhanh chóng tiện dụng.  Thao tác sử dụng máy rất đơn giản, chì cần cho sản phẩm vào bọc nylon và cho miệng túi vào máy để dán miệng túi lại.

– Sử dụng máy gắn miệng túi giúp bạn dễ dàng cất giữ thực phẩm, đồ dùng tiện dụng. Đặc biệt với nhưng loại thực phẩm đóng bao như kẹo bánh, gạo, ngô, khoai sắn, đường mía, muối, bột, thuốc,… khi dùng dang dở cũng sẽ được bảo quản tốt như ban đầu với cách làm này.

– Máy gắn dán miệng túi giúp các chị em nội trợ bảo quản thực phẩm được lâu hơn, hiệu quả nhanh chóng, tiện dụng hơn.

Phân loại máy hàn miệng túi:

Để giúp quý khách hàng hiểu hơn về sản phẩm máy gắn miệng túi. Bách Sơn xin được giới thiệu các cách nhận diện máy hàn miệng túi thông qua các hình thức phân loại dưới đây:

1. Phân máy hàn mép theo chất liệu:

– Máy gắn miệng túi loại vỏ nhựa.

– Máy gắn miệng túi cho loại vỏ sắt.

2. Phân máy dán miệng túi theo kích cỡ:

– Máy loại mini: phù hợp với chị em làm nội trợ, gia đình.

– Máy loại lớn: Dùng trong công nghiệp, cho các công ty nhà máy sản xuất lớn.

3. Phân loại máy theo nguồn năng lượng tiêu thụ:

– Máy dùng pin: Gía rẻ, tiện dụng nhưng kém bền, nhanh bung vết hàn nhưng rẻ.

– Dùng sạc điện: Vừa tiện dụng, vừa dễ sử dụng tốt, máy có độ bền cao. Nhưng giá cả hơi cao.

4. Phân loại theo tính năng ử dụng:

– Máy gắn mép túi dập tay: dùng trong gia đình.

– Máy gắn mép túi dập chân: dùng trong sản xuất công nghiệp, các cơ sở kinh doanh nhỏ lẻ.

– Máy ép gắn mép túi liên tục: dùng trong sản xuất công nghiệp, trong các dây chuyền sản xuất hiện đại.

Máy gắn miệng túi dập chân
Máy gắn miệng túi dập chân

Ứng dụng của máy hàn miệng túi trong thực tế:

– Với các hộ gia đình hay các cửa hàng tạp hóa. Có nhu cầu đóng gói đồ khô, các sản phẩm nhỏ lẻ. Thì nên chọn chiếc máy hàn miệng túi dập tay là phù hợp nhất. Máy gắn miệng túi bằng tay tiện dụng, giá rẻ. Phục vụ nhu cầu hàn ép miệng túi các loại túi nilon như PP, PE, PVC, HDPE. Máy nhỏ gọn linh hoạt, đường hàn cho độ kết dính cao, tính thẩm mỹ cao. Máy được nhiều gia đình và các cá nhân kinh doanh lựa chọn sử dụng để phục vụ nhu cầu.

– Với các công ty lớn là nhà xưởng, cơ sở sản xuất kinh doanh lớn, số lượng hàng hóa cần đóng gói liên tục. Khách hàng nên chọn dòng máy ép miệng túi bằng chân. Hay máy ép miệng túi có công suất lớn. Để giúp công việc đóng gói bao bì đạt hiệu quả cao, nhanh chóng mà lại tiết kiệm chi phí thuê nhân công lao động.

Lưu ý khi sử dụng máy hàn mép túi:

– Lựa chọn loại túi nilon phù hợp với máy, với nilong dày phải tăng nhiệt độ lên và ngược lại.

– Máy không hàn mép các loại túi đóng sản phẩm đồ có nước. Như các dòng sản phẩm măng tươi ngâm. Với dòng sản phẩm này phải tìm hiểu dòng máy hèn miệng túi phù hợp. Vì đây là loại máy hàn liên tục dạng nằm nên khi nghiêng túi để hàn miệng nước sẽ đổ ra ngoài gây chập điện hoặc hỏng máy.

– Kiểm tra máy trước khi hoạt động. Cắm dòng điện phù hợp 220V. Khi không sử dụng thi không để máy hàn mép túi ở những nơi ẩm thẩm hoặc nước mặn vào máy.

Hi vọng với những thông tin trên đây. Bách Sơn đã mang đến cho quý khách hàng những thông tin hữu ích. Cảm ơn quý khách đã tin tưởng lựa chọn và sử dụng sản phẩm của Bách Sơn. Với mục tiêu và phương châm sản phẩm chất lượng – Luôn giành khó khăn phiền phức về mình để thỏa mãn khách hàng. Bách Sơn luôn mang đến cho khách hàng sản phẩm máy gắn miệng túi, máy ép chân không chính hãng, giá tốt nhất.