CÔNG TY TNHH MÁY MÓC VÀ CÔNG NGHỆ BÁCH SƠN

  • Danh mục sản phẩm
  • Tư vấn khách hàng
  • Tin tức
Pa lăng xích kéo tay
Pa lăng xích kéo tay
Máy chấm công vân tay
Máy chấm công vân tay

Máy đóng đai thùng giá rẻ chính hãng

Máy đóng đai thùng giá rẻ chính hãng với đầy đủ mẫu mã, giá thành phù hợp với nhu cầu chọn lựa, sử dụng của quý khách hàng gần xa.

Máy đóng đai thùng – Máy niềng đai thùng được hiểu đơn giản là dòng máy móc hỗ trợ hoàn thành quá trình đóng gói sản phẩm. Máy đóng đai thùng được sử dụng nhiều trong các ngành sản xuất đồ điện tử, gạch ngói…. Nhằm giúp cho quá trình đóng các kiện hàng thành một thùng hàng chắc chắc,. Để quá trình vận chuyển được diễn ra một cách nhanh chóng, an toàn chắc chắn.  Để giúp cho quá trình vận chuyển hàng hóa được an toàn, hiệu quả nhất.

Khái quát về máy đóng đai thùng

– Máy niềng đai thùng được hiểu đơn giản là dòng máy niềng đai xung quanh thùng hàng hóa. Để cố định chắc chắc cho thùng hàng trước khi xuất kho và vân chuyển. Việc đóng đai thùng hàng giúp hàng hóa được niêm phong cẩn thận, chắc chắn trước khi vận chuyển. Nhằm đảm bảo hàng hóa đưa đến tay người tiêu dùng luôn còn nguyên như mới và an toàn nhất..

Máy đóng đai thùng là dòng máy móc hỗ trợ trong công đoạn cuối cùng được sử dụng để đóng gói. Hay niêm yết một sản phẩm trước khi xuất kho. Đây là công đoạn không thể thiếu được trong sản xuất đồ điện tử như ti vi, tủ lạnh, điều hòa, máy giặt, các đồ linh kiện khác….

Dụng cụ niềng đai thùng thủ công
Dụng cụ niềng đai thùng thủ công

Phân loại máy đóng đai thùng:

– Với nhu cầu đa dạng của thị trường khách hàng. Vừa có khách hàng nhỏ lẻ, vừa có khách hàng là công ty lớn. Do đó nhà sản xuất đã cho ra đời đầy đủ các mẫu máy niềng đai thùng. Để đáp ứng nhu cầu sử dụng máy niềng đai để niềng đai thùng hàng hóa khác nhau của quý khách hàng.

– Để biết được máy niềng đai thùng nào phù hợp với nhu cầu. Bách Sơn kính mời quý khách hàng cùng chúng tôi đi tìm hiểu các dòng máy niềng đại thùng cụ thể dưới đây.

1. Dụng cụ niềng đai thùng thủ công:

– Máy niềng đai thùng thủ công bằng tay là một dụng cụ niềng đại linh hoạt. Được thiêt kế giống cái kìm với kích thước gọn nhẹ và dễ sử dụng. Dụng cụ có thể linh hoạt khi di chuyển rất tiện dụng. Với tổng trọng lượng rất nhẹ nhàng và tình cơ động cao. Dụng cụ niềng đại bằng tay này giúp cho bạn có thể đóng đai thùng một cách nhanh chóng, hiệu quả. Mà lại tiết kiệm chi phí nhất.

– Dụng cụ niềng đai thùng thủ công được thiết kế. Để người dùng có thể dùng được nhiều loại dây đai dày và mỏng khác nhau. Cũng như có thể đóng đai cho nhiều loại kích thước thùng hàng khác nhau. Vì nó không phụ thuộc vào hệ thống con lăn kéo dây. Như các loại máy niềng đai thùng bán tự động hay tự động khác.

– Máy niềng đai thùng thủ công có giá thành khả rẻ. Máy phù hợp với nhu cầu sử dụng của các hộ sản xuất hay các cơ sở kinh doanh nhỏ lẻ…

– Máy niềng đóng đai thủ công có thể đóng dây đai thép, dây đai nhựa cầm tay. Thùng hàng sau khi được đóng đai rất chắc chắn và an toàn khi vận chuyển.

2. Máy niềng đai thùng bán tự động:

– Máy niềng đai thùng carton bán tự động. Là loại máy đóng đai thùng hoạt động bằng điện và có một số công đoạn bán tự động bằng sức người. Máy được dùng để đóng đai thùng hàng hóa có kích thước vừa và lớn. Như thùng carton đựng điều hòa, tủ lạnh, ti vi, máy giặt, … Hay các loại kiện hàng hình ống, hình vuông, hình chữ nhật…Hàng hóa sau khi được niềng đai. Đảm bảo chắc chắn hàng trước khi vận chuyển.

– Máy niềng đai thùng bán tự động do Bách Sơn cung cấp được thiết kế rất hiện đại, linh hoat. Máy phù hợp với các ngành sản xuất linh kiện điện tử, các ngành chế biến lương thực – thực phẩm, bưu phẩm.…

– Với máy niềng đai thùng bán tự động trước khi sử dụng máy. Thì quý khách phải lắp cuộn đai vào theo sơ đồ hướng dẫn bên trong máy. Để đẩy dây lên bằng nút xanh. Bật công tắc nguồn và điều chỉnh độ phóng dài ngắn. Căn cứ vào từng sản phẩm bạn cần đóng đai thùng.

–  Sau khi máy được bật lên thì chờ máy chạy khởi động đến khi dừng khoảng 1 phút. Thì có thể bắt đầu tiến hành niềng đai cho sản phẩm với các thao tác vòng dây qua và đưa dây vào miệng cắt. Cũng như chỉnh dây đai theo chiều của sản phẩm cần đóng đai. Dây đai sẽ tự rút và ghim lại chặt vào thùng hàng và cho ra thành phẩm cần đóng đai chắc chắn nhất.

Máy niềng đai thùng bán tự động
Máy niềng đai thùng bán tự động

2. Máy đóng đai thùng tự động:

– Máy đóng đai thùng tự động, là dòng máy móc đóng đai hoàn thiện hiện đại nhất hiện nay trong dòng sản phẩm máy đóng đai. Để được đóng đai thùng tự động. Thì hàng hóa được cho vào thùng và sẽ được xếp ngay ngắn được đưa lên băng tải của máy đóng đai tự động.

– Máy niềng đai thùng tự động sẽ tự động niềng đai hoàn toàn. Máy tự động dùng nhiệt nối ghép mối đai, cũng như cắt đoạn. Với các công đoạn niềng đai cực kỳ nhanh chóng, hiệu quả. Chỉ mất chưa đầy 1 phút đã cho ra sản phẩm được niềng đai cố định chắc chắn.

– Máy niềng đai tự động hoạt động nhanh chóng, linh hoạt, chính xác. Phù hợp với nhu cầu sử dụng của các dây chuyền sản xuất hàng hóa tự động liên tục. Nhu cầu niềng đai thùng hàng hóa luôn trên dây chuyền sản xuất.

Máy niềng đai thùng tự động
Máy niềng đai thùng tự động

Kinh nghiệm mua máy đóng đai thùng:

– Để chọn mua máy đóng đai thùng bán tự động hay tự động hay dụng cụ niềng đai thủ công. Thì quý khách hàng luôn cần xác định nhu cầu sử dụng. Để đưa ra sự chọn mua máy đóng đai thùng phù hợp nhất cho mình.

– Qúy khách cần xác định số lượng hàng hóa cần đóng đai thùng là liên tục hay lẻ tẻ mỗi ngày. Nếu nhu cầu hàng hóa là khối lượng hàng hóa nhỏ lẻ, không liên tục. Thì giải pháp tối ưu tiết kiệm và hiệu quả nhất. Đó là chọn mua máy đóng đai bán tự động hoặc dụng cụ niềng đai bằng tay. Nhưng nếu khối lượng hàng hóa lớn, nhu cầu đóng đai thùng hàng hóa liên tục. Thì nên chọn máy niềng đai thùng tự động. Để vừa phục vụ tốt nhất cho dây chuyển sản xuất hàng hóa lại đảm bảo năng suất và tiến độ hoạt động.

– Tìmm mua máy đóng đai thùng tại các địa chỉ tin cậy uy tín. Một trong những việc mà bất cứ khách hầng nào cũng cần lưu ý đó là tìm kiếm địa chỉ nhà cung cấp. Để mua được máy niềng đai tốt nhất, được nhập khẩu chính hãng. Với mức giá thành phù hợp cùng các chế độ sau mua hàng tốt nhất. Để đảm bảo khi sử dụng có hỏng hóc cần hỗ trợ bảo hành. Qúy khách sẽ được hỗ trợ tốt nhất.

Máy đóng đai thùng
Máy đóng đai thùng

Mua máy đóng đai thùng chính hãng, giá rẻ ở đâu?

– Đến với công ty TNHH máy móc và công nghệ Bách Sơn. Quý khách hàng không chỉ được tư vấn chọn mua máy niềng đai thùng theo nhu cầu. Bách Sơn cam kết mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm chính hãng, chất lượng. Với đầy đủ giấy tờ CO – CQ nhập khẩu. Cùng chính sách bảo hành uy tín. Qúy khách hàng được kiểm tra, test chạy thử máy trước khi thanh toán.

–  Để được tham quan và mua máy niềng đai trực tiếp quý khách hàng có thể đến trực tiếp. Tại địa chỉ 1: Số 1 Tổ 29 Ngách 141/198 Giáp Nhị – Thịnh Liệt – Hoàng Mai – Hà Nội . Ngoài máy đóng đai thùng, thì chúng tôi còn cung cấp rất nhiều dòng máy móc thiết bị cần thiết khác như. Các mẫu máy máy in datemáy dán màng sealmáy hút chân không….

–  Để được tư vấn từ xa, xem giá máy niềng đai. Quý khách hàng vui lòng liên hệ qua Hotline: 0902286558 – 0942059558. Bách Sơn luôn sẵn sàng tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc về máy niềng đai thùng.

– Để xem thêm chi tiết, thông số sản phẩm. Quý khách hàng cò thể truy cập Website: maybachson.com. Hoặc liên hệ với chúng tôi để được phục vụ ngay nhé. Một lần nữa xin chân thành cảm ơn quý khách và kính chúc quý khách hàng một ngày làm việc hiệu quả.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan