CÔNG TY TNHH MÁY MÓC VÀ CÔNG NGHỆ BÁCH SƠN

  • Danh mục sản phẩm
  • Tư vấn khách hàng
  • Tin tức
Pa lăng xích kéo tay
Pa lăng xích kéo tay
Máy chấm công vân tay
Máy chấm công vân tay

Máy đóng đai thùng carton giá rẻ

Máy đóng đai thùng carton giá rẻ luôn sẵn hàng. Với đầy đủ các dòng máy đóng đai thủ công, bán tự động hay máy đóng đai tự động. Phù hợp với nhiều nhu cầu sử dụng lựa chọn của quý khách hàng. Để phục vụ nhu cầu đóng đai thùng các loại.

Máy đóng đai thùng carton hay chính là máy niềng đai thùng. Được hiểu đơn giản là dòng máy móc hỗ trợ hoàn thành quá trình hoàn thiện công đoạn cuối cùng của sản phẩm. Máy đóng đai thùng, niềng đai xung quanh thùng hàng. Để cố định thùng hàng chắc chắc. Nhằm đảm bảo cho quá trình vận chuyển được nhanh chóng, hiệu quả, an toàn.

Máy đóng đai thùng carton
Máy đóng đai thùng carton

Khái quát chung về máy đóng đai thùng carton:

– Máy đóng đai thùng carton được hiểu đơn giản là dòng máy niềng đai bọc xung quanh thùng carton hàng hóa. Để cố định chắc chắc thùng hàng trước khi xuất xưởng, xuất kho và đảm bảo hàng hóa trong xuất quá trình vân chuyển. Sử dụng máy đóng đai thùng hàng giúp hàng hóa được niêm phong cẩn thận, cố định, chắc chắn trước khi vận chuyển. Đảm bảo hàng hóa đưa đến tay người tiêu dùng luôn an toàn nhất..

– Máy đóng đai thùng hay dụng cụ niềng đai thùng là dòng máy móc hỗ trợ trong công đoạn cuối trong khâu hoàn thành đóng gói sản phẩm. Đây là công đoạn không thể thiếu trong rất nhiều ngành sản xuất. Cụ thể như trong sản xuất đồ gốm sứ, đồ linh kiện điện tử như ti vi, tủ lạnh, điều hòa, máy giặt, ….

Các loại máy đóng đai thùng carton:

– Qúy khách hàng đang quan tâm đến máy đóng đai thùng catton và đang phân vân về sản phẩm mình cần mua. Thì hãy cùng với Bách Sơn đi tìm hiểu chi tiết các dòng máy đóng đai dưới đây. Với nhu cầu ngày càng đa dạng của thị trường khách hàng. Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng nhỏ lẻ và khách hàng lớn. Nhà sản xuất đã cho ra các mẫu máy niềng đai thùng với các kích cỡ, cũng như thao tác làm việc khác nhau. Để đáp ứng nhu cầu sử dụng máy niềng đai của các ngành nghề khác nhau. Cũng như phù hợp với khả năng tài chính của từng khách hàng khác nhau.

– Để hiểu được nhiều hơn máy niềng đai thùng. Bách Sơn kính mời quý khách hàng cùng chúng tôi đi tìm hiểu các dòng máy niềng đại thùng cụ thể dưới đây.

Máy đóng đai thùng carton
Máy đóng đai thùng carton

1. Máy đóng đai thùng carton thủ công:

– Máy niềng đai thùng thủ công hay chính là dụng cụ niềng đai bằng tay. Dụng cụ được thiêt kế với kích thước rất gọn nhẹ và linh hoạt, dễ sử dụng. Dụng cụ được thiết kế với tổng trọng lượng nhẹ nhàng và tình cơ động cao.

– Dụng cụ niềng đai thùng thủ công dễ sử dụng. Bất cứ ai sau khi được hướng dẫn cũng có thể sử dụng được với những thao tác đơn giản, ai cũng có thể làm được.

– Máy niềng đai thùng thủ công giúp cho bạn niềng đai thùng carton chắc chắn. Để bảo vệ kiện hàng hóa, cũng như giúp cho quá trình vận chuyển được linh hoạt hơn. Máy phù hợp với nhu cầu sử dụng của các hộ sản xuất gia đình. Hay các cơ sở kinh doanh nhỏ lẻ…

– Máy niềng đóng đai thủ công có thể niềng được nhiều loại dây đai. Như dây đai thép, dây đai nhựa cầm tay. Các thùng hàng sau khi được đóng đai thì rất chắc chắn và an toàn khi vận chuyển hàng hóa đi xa.

– Bộ sản phẩm dụng cụ niềng đai thủ công bao gồm:  Kìm căng, siết dây đai và kìm kẹp bọ đai nhựa. Liên hệ ngay với Bách Sơn để được báo giá chi tiết.

Lý do cần máy đóng đai thùng carton bằng tay là gì?

– Không có dụng cụ niềng đai thì bạn sẽ phải tốn nhiều thời gian để đóng đai các kiện hàng, mà hiệu quả không cao.

– Không có dụng cụ niềng đai chuyên biệt thì dây buộc sẽ không được chắc chắn, lỏng lẻo, dễ bị tuật. Cũng như hàng hóa dễ bị hư hại, khả năng bị rơi vỡ trong quá trình vận chuyển khá cao.

– Sử dụng sức người để niềng đai, năng suất thấp, lại tốn chi phí thuê thêm nhân công. Chính vì vậy sử dụng dụng cụ niềng đai thùng do Bách Sơn cung cấp. Được xem là giải pháp tối ưu hiệu quả cao. Mà rất nhiều cơ sở kinh daonh, sản xuất đã sử dụng và cho đánh giá rất cao.

– Dụng cụ niềng đai vừa dễ sử dụng, giá thành rẻ, hiệu quả công việc cao. Các mối hàn chắc chắn, chuẩn xác. Về mặt thẩm mỹ thì có tính thẩm mỹ rất cao.

>>> xem thêm: Dụng cụ niềng đai bằng tay

2. Máy bắn đai thùng bán tự động:

– Máy bắn đai thùng carton bán tự động hiện được sử dụng khá phổ biến. Bởi đây là loại máy đóng đai thùng có giá thành phải chăng, hiệu quả cao. Máy hoạt động bằng điện và có một số công đoạn bán tự động bằng sức người.

– Máy được dùng để đóng đai thùng hàng hóa có kích thước vừa và lớn theo nhu cầu. Như thùng carton đựng gạch ốp lát, thùng carton đồ gốm sứ,  ti vi, tủ lạnh, ti vi, máy giặt, … Máy được dùng để niềng đai thùng cho các loại kiện hàng hóa thùng carton hình ống, hình vuông, hình chữ nhật…Đảm bảo hàng hóa được cố định chắc chắn trước khi vận chuyển.

– Với máy niềng đai thùng bán tự động với những thao tác làm việc hết sức đơn giản. Trước khi sử dụng máy, thì quý khách phải lắp cuộn đai vào theo sơ đồ hướng dẫn. Để đẩy dây đai lên bao quanh thùng hàng bằng nút xanh. Bật công tắc nguồn và điều chỉnh độ phóng dài ngắn của đai theo từng sản phẩm bạn cần đóng đai thùng.

–  Máy chạy khởi động khoảng 1 phút, thì có thể bắt đầu tiến hành niềng đai cho sản phẩm. Với các thao tác vòng dây qua và đưa dây vào miệng dao cắt. Cũng như căn chỉnh dây đai theo chiều của sản phẩm cần đóng đai. Dây đai sẽ tự rút và ghim lại chặt vào thùng hàng rất nhanh gọn và thẩm mỹ cao.

Đặc điểm của máy đóng đai thùng carton bán tự động:

– Máy đóng đai bán tựdodongj là một loại máy bán tự động. Nên vẫn cần sự can thiệp của con người khi làm việc. Máy sử dụng phương pháp dùng nhiệt nối ghép các mối đai lại với nhau. Rồi tự động cắt dây giúp cho việc đóng gói sản phẩm nhanh chóng, chắc chắn.

– Máy có thể dùng để đóng gói niềng đai thùng nhiều sản phẩm nhỏ như gạch, ngói, đồ sứ, đồ điện tử tu vi, tủ lạnh… Để giúp cho quá trình vận chuyển được nhanh, hàng hóa được an toàn khi vận chuyển.

– Máy đóng đai bán tự động được thiết kế có bánh xe nên dễ dàng di chuyển linh hoạt khi sử dụng.  Máy hoạt động ổn định, dễ dàng sử chữa, thay thế các linh kiện khi cần thiết.

– Máy giúp xếp sản phẩm dễ dàng hơn, cũng như hàng hóa chồng được nhiều lên nhau. Giúp cho sản phẩm được niêm phong và nhìn chắc chắn, thẩm mý  hơn khi đến tay người tiêu dùng.

– Máy đóng đai thùng bán tự động.  Đảm bảo cho sản phẩm của bạn được ấn định theo khuân, đều, đẹp và chắc chắn. Máy được công ty Bách Sơn nhập khẩu chính hãng với giá thành vô cùng hợp lý và rẻ nhất thị trường.

3. Máy đóng đai thùng carton tự động:

– Máy đóng đai thùng tự động, đây là dòng máy móc đóng đai thùng hoàn thiện hiện đại nhất hiện nay. Máy đóng đai tự động hiện đang được ứng dụng vào trong các dây chuyền sản xuất tại các công ty lớn. Có nhu cầu niềng đai thùng carton hàng hóa liên tục.

– Máy niềng đai thùng tự động sẽ tự động niềng đai hoàn toàn các thùng carton hàng hóa. Máy tự động dùng nhiệt nối ghép mối đai, cũng như cắt đoạn. Các công đoạn niềng đai diễn ra cực kỳ nhanh chóng, chuẩn xác, hiệu quả. Với tốc độ niềng đai nhanh chóng và chỉ mất chưa đến 10s cho một thùng carton.

Máy đóng đai thùng tự động
Máy đóng đai thùng tự động

Cấu tạo máy đóng đai thùng tự động gồm 4 bộ phận chính:

– Thanh chắn giới hạn kích thước sản phẩm cần buộc dây đai. Thanh chắn này được làm từ nhôm để giới hạn chiều cao và bề rộng thùng carton.

– Bàn đóng đai thùng với khả năng chịu tải trọng tối đa 80Kg.

–  Thân máy đóng đai chứa động cơ bao gồm động cơ bắn dây đai và hàn nhiệt dây đai.

–  Thiết bị đỡ cuộn dây đai như hình ảnh trên.

Lý do nên chọn mua máy đóng đai thùng tự động:

– Máy được lập trình tự động đóng, hàn, cắt dây đai cho thùng carton.

– Sử dụng được cho các loại dây đai rộng từ 9-12mm.

– Mặt bàn đóng gói có các con lăn để di chuyển sản phẩm dễ dàng linh hoạt.

– Khả năng chịu tải tối đa của bàn đóng đai lên đến 80Kg.

– Sử dụng đóng được cho thùng hàng kích thước tối đa 80*60cm.

– Có 3 chế độ đóng dây đai để người sử dụng tùy ý lựa chọn.

– Tốc độ đóng dây đai tối đa 2.5s vô cùng nhanh chóng, hiệu quả.

– Máy đóng đai có bánh xe di chuyển, linh hoạt bố trí vào dây chuyền sản xuất.

– Có nút vặn điều chỉnh lực xiết dây đai khi đóng, đảm bảo thùng hàng được đóng đai chắc chắn, thẩm mỹ cao

>>> xem thêm: Máy đóng đai thùng tự động WG-22XN

Máy đóng đai thùng
Máy đóng đai thùng

5 lý do nên mua máy đóng đai thùng carton chính hãng, giá rẻ tại Bách Sơn:

– Công ty nhập khẩu lớn: Đến với công ty TNHH máy móc và công nghệ Bách Sơn. Một trong những công ty xuất nhập khẩu máy móc thiết bị lớn nhất việt Nam.  Ngoài máy đóng đai thùng, Bách Sơn còn cung cấp rất nhiều dòng máy móc thiết bị cần thiết khác như. Dòng máy in datemáy dán màng sealmáy hút chân không…. Bách Sơn cam kết mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm máy móc chính hãng, chất lượng. Với đầy đủ giấy tờ CO – CQ nhập khẩu.

– Địa chỉ công ty rõ ràng: Để được tham quan và mua máy niềng đai chính hãng trực tiếp quý khách hàng có thể đến trực tiếp. Tại địa chỉ 1: Số 1 Tổ 29 Ngách 141/198 Giáp Nhị – Thịnh Liệt – Hoàng Mai – Hà Nội . Bách Sơn rất hân hạnh được đón tiếp và phục vụ quý khách hàng.

– Chế độ bảo hành uy tín: Máy niềng đai thùng luôn sẵn hàng, máy mới 100%. Cùng chế độ bảo hành uy tín ” Mua một đổi một” trong vòng 07 ngày sau khi mua máy.

– Chế độ hỗ trợ, giải đáp sử dụng trọn đời: Bách Sơn luôn sẵn sàng tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc trong quá trình sử dụng máy đóng đai thùng. Quý khách hàng cò thể truy cập Website: maybachson.com. Để tìm hiêu thêm về sản phẩm. Gọi ngay cho chúng tôi khi cần giải đáp những thắc mắc về sản phẩm quý khách quan tâm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan