CÔNG TY TNHH MÁY MÓC VÀ CÔNG NGHỆ BÁCH SƠN

  • Danh mục sản phẩm
  • Tư vấn khách hàng
  • Tin tức
Pa lăng xích kéo tay
Pa lăng xích kéo tay
Máy chấm công vân tay
Máy chấm công vân tay

Máy đóng đai thùng cầm tay giá rẻ

Máy đóng đai thùng cầm tay giá rẻ luôn sẵn hàng, sản phẩm được cung cấp bởi công ty TNHH công nghệ và máy móc Bách Sơn.

Máy đóng đai thùng cầm tay  hay còn được gọi là dụng cụ đóng đai thùng cầm tay. Một thiết bị hỗ trợ trong khâu hoàn thành đóng gói sản phẩm rất cần thiết. Được sử dụng nhiều trong các ngành sản xuất điện tử, gạch ngói…. Nhằm giúp cho quá trình đóng các kiện hàng một  được diễn ra một cách nhanh chóng, đảm bảo an toàn. Thuận tiện cho quá trình di chuyển mà không mất nhiều thời gian, công sức.

Máy đóng đai thùng cầm tay là gì?

Máy niềng đai thùng cầm tay hay dụng cụ niềng đai thùng cầm tay.  Dùng để đóng đai giúp các hộp hàng hóa được niêm phong chắc chắn hơn, an toàn hơn. Để đảm bảo quá trình vận chuyển hàng hóa được nhanh chóng, hiệu quả.

Dụng cụ niềng đai, máy đóng đai thùng được sử dụng ở công đoạn cuối cùng trong khâu đóng gói, niêm yết một sản phẩm. Đây là công đoạn không thể thiếu trong các ngành sản xuất đóng gói đồ điện tử như ti vi, tủ lạnh, điều hòa, máy giặt, gạch ngói các loại….

Máy đóng đai thùng cầm tay
Máy đóng đai thùng cầm tay

Ưu điểm của dòng máy niềng đai thùng cầm tay:

– Dụng cụ niềng đai thùng cầm tay được thiết kế rất nhỏ gọn, linh hoạt, dễ sử dụng, bất kỳ ai cũng có thể sử dụng được.

– Với tốc độ đóng dây đai niềng nhanh chóng, hiệu quả. Lực căng đai chắc chắn, người làm việc với dụng cụ không phải tốn công sức gì khi niềng đai chỉ với thao tác đơn giản.

– Dụng cụ niềng đai hoạt động ổn định, linh hoạt với độ bền cao. Hàng hóa sau khi được niềng đai rất chắc chắn, đẹp mắt, thuận tiện cho nhu cầu di chuyển hàng hóa đi xa.

– Dụng cụ niềng đai thùng bằng tay là một dụng cụ có kích thước gọn nhẹ và dễ sử dụng. Có thể sử dụng được với mọi loại thùng hàng cần niềng đai. Dụng cụ này giúp cho bạn có thể đóng đai thùng một cách nhanh chóng hoàn toàn bắng sức người.

– Dụng cụ niềng đai thùng cầm tay có thể dùng được nhiều loại dây đai dày và mỏng khác nhau. Bởi dụng cụ niềng đai cầm tay không phụ thuộc vào hệ thống con lăn kéo dây. Như các loại máy niềng đai thùng bán tự động, tự động khác.

Máy đóng đai thùng cầm tay này phù hợp với hộ sản xuất, cơ sở kinh doanh nhỏ lẻ. Dụng cụ có giá thành khá rẻ. Phù hợp với các sản phẩm có nhiều kiểu khối lượng lớn, nhỏ, kích thước không xác định,…

Nhược điểm máy đóng đai thùng cầm tay:

– Tốc độ đóng đai thùng phụ thuộc vào sức thủ công của người làm việc.

– Thời gian đóng đai thùng lâu hơn, thao tác đóng đai thủ công. Không phù hợp với các nhu cầu đóng đai thùng liên tục, số lượng đóng đai thùng hàng nhiều.

>>> Xem thêm: Máy đóng đai thùng tự động WG-22XN

Máy đóng đai thùng cầm tay
Máy đóng đai thùng cầm tay

Kinh nghiệm mua máy đóng đai thùng:

– Xác định nhu cầu sử dụng. Qúy khách hàng đang muốn mua dụng cụ niềng đai cho nhu cầu niềng đai thùng nhỏ lẻ. Hay cho dây chuyền sản xuất liên tục. Vì vậy cần phải xác định rõ nhu cầu. Để chọn mua máy đóng đai thùng phù hợp nhất với mục đích sử dụng.

– Xác định số lượng hàng hóa, số lượng thùng caton cần đóng đai mỗi ngày. Nếu nhu cầu của quý khách là khối lượng hàng hóa nhỏ lẻ, có nhu cầu đóng đai không liên tục. Thì có thể chọn máy đóng đai bán tự động hay chính là dụng cụ niềng đai bằng tay. Còn với nhu cầu đóng đai thùng hàng hóa liên tục sản xuất theo dây chuyền. Thì nên chọn máy niềng đai tự động LIÊN TỤC. Để phục vụ cho dây chuyển sản xuất hàng hóa.

– Căn cứ vào khả năng tài chính để chọn mua dụng cụ phù hợp với nhu cầu sử dụng. Để không bị quá lãng phí cũng như không quá tiết kiệm kinh phí.

– Tìm hiểu địa chỉ, chọn địa chỉ, nhà cung cấp dụng cụ niềng đai uy tín. Để mua được dụng cụ niềng đai chính hãng, giá tốt nhất. Ngoài ra còn được tư vấn, hỗ trợ quá trình sử dụng tốt nhất.

Mua máy đóng đai thùng cầm tay ở đâu?

– Đến với công ty TNHH công nghệ và máy móc Bách Sơn. Quý khách hàng không chỉ được tư vấn chọn mua dụng cụ niềng đai thùng cầm tay, máy đóng đai thùng tự động chính hãng. Mà chúng tôi còn cam kết tư vấn, hỗ trợ để quý khách hàng chọn mua được dòng máy đóng đai phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng.

– Tất cả các sản phẩm máy đóng đai thùng đều được kiểm nghiệm chất lượng trước khi đến với khách hàng. Đảm bảo độ bền cao, ít hỏng hóc vặt khi sử dụng. Qúy khách hàng được kiểm tra, test sử dụng tuhuwr sản phẩm kỹ trước khi thanh toán.

– Đến với công ty Bách Sơn. Qúy khách hàng có thể mua hàng tại. Địa chỉ 1: Số 1 Tổ 29 Ngách 141/198 Giáp Nhị – Thịnh Liệt – Hoàng Mai – Hà Nội  . Ngoài ra quý khách hàng có thể liên hệ với Bách Sơn để được tư vấn từ xa thông qua Hotline: 0902286558 – 0942059558. Ngoài máy đóng đai thùng, Bách Sơn còn có máy in datemáy dán màng sealmáy hút chân không….hàng chính hãng, giá tốt nhất, cùng chế độ bảo hành uy tín nhất.

– Để xem thêm về các sản phẩm máy đóng đai thùng do Bách Sơn cung cấp. Quý khách hàng cò thể truy cập Website: maybachson.com. Hoặc liên hệ với chúng tôi ngay nhé để được giải đáp mọi thắc mắc về sản phẩm quý khách đang quan tâm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan