CÔNG TY TNHH MÁY MÓC VÀ CÔNG NGHỆ BÁCH SƠN

  • Danh mục sản phẩm
  • Tư vấn khách hàng
  • Tin tức
Pa lăng xích kéo tay
Pa lăng xích kéo tay
Máy chấm công vân tay
Máy chấm công vân tay

Máy dán màng seal

Thông tin thêm về: Máy dán màng seal

Máy dán màng seal, phân loại máy dán màng siu, đặc điểm của máy dán màng siu nhôm.

Máy dán màng seal là gì? Máy dán màng seal còn có tên khác là máy dán màng nhôm lên chai lọ. Hay còn được gọi là máy ép màng siu (seal nhôm) để bảo quản sản phẩm, chống hàng giả, hàng nhái, nâng cao chất lượng sản phẩm….

Công dụng của máy dán màng seal:

– Máy được sử dụng để dán màng siu, màng nhôm bọc lên đầu cho sản phẩm là các loại lọ, hộp. Nhằm mục đích chống ẩm mốc, để bảo quản cho sản phẩm được lâu hơn.

– Máy dán màng siu hiện được sử dụng trong nghành mỹ phẩm, thực phẩm, ….

– Máy dán màng siu phục vụ nhu cầu dán miệng các chất liệu chai lọ khác nhau. Nhằm bảo quản sản phẩm tốt nhất.

Màng seal nhôm là gì?

– Màng seal hay còn gọi là màng seal nhôm. Được hiểu là một miếng dán được làm từ một lớp nhôm ghép với các chất liệu khác như: Carton, PE, PP, PET hoặc xốp. …

– Màng seal nhôm hay còn gọi là màng seal. Một dòng sản phẩm quen thuộc nhưng cũng không kém phần xa lạ với khá nhiều người. Với những người thường xuyên làm việc với màng siu sẽ hiểu khá rõ về nó. Nhưng với những người không có kinh nghiệm. Thì họ sẽ không biết tới công cộng, mục đích sử dụng làm gì.

– Lớp màng nhôm đó là gì? chúng có tác dụng gì? Màng siu nhôm được sử dụng trên miệng các bao bì chai lọ nhựa hoặc thủy tinh. Màng nhôm có tác dụng ngăn cản tuyệt đối sự xâm nhập của các yêu tố môi trường bên ngoài tác động đến sản phẩm như: không khí, vi sinh vật, nấm mốc, độ ẩm…và ngăn cản sự rò rỉ, tràn sản phẩm ra khỏi chai lọ trong quá trình vận chuyển.

– Ngoài tác dụng chính là bảo vệ. Thì màng seal nhôm còn tăng tính thẩm mỹ cho sản phẩm. Cũng như tăng giá trị của sản phẩm trong mắt người tiêu dùng.

Tại sao cần phải sử dụng màng siu và máy dán màng seal?

Việc sử dụng màng siu và máy dán màng siu có rất nhiều lợi ích với người sản xuất và với người sử dụng. Cụ thể các lợi ích tuyệt vời dưới đây:

1. Nâng cao giá trị sản phẩm sau khi được bọc màng siu nhôm.

2. Đáp ứng yêu cầu người tiêu dùng về một sản phẩm chất lượng.

3. Chống hàng giả và hàng nhái.

4. Bảo vệ sản phẩm an toàn, hiệu quả chất lượng.

Nguyên lý hoạt động máy dán màng seal:

– Máy dán màng nhôm sử dụng nguyên lý cảm ứng điện từ. Màng nhôm đã được đặt sẵn trên miệng chai lọ. Sau khi đi qua điện từ trường của máy dán màng. Dòng điện cảm ứng sinh ra trên màng nhôm làm cho màng nhôm nóng lên nhanh chóng.

– Lớp dính đã phủ sẳn trên màng nhôm sẽ nóng chảy và dính chặt vào miệng chai. Để tạo thành một lớp bảo vệ sản phẩm hiệu quả nhất.

– Máy dán màng seal nhôm được sử dụng phù hợp cho tất cả các loại chai: PE, PVC, HDPE, chai thủy tinh….

Các loại máy dán màng siu nhôm có trên thị trường:

1. Máy dán màng seal bán tự động (máy dán màng siu thủ công)

–  Với dòng máy dán màng siu bán thủ công này. Người dùng phải dùng tay thực hiện các thao tác giữ điện từ trường của máy. Để cho dính màng nhôm vào phần lắp chai

– Máy dán màng siu nhôm bán thủ công có 3000W với chất lượng cao. Phù hợp với các cơ sở sản xuất kinh doanh nhỏ lẻ. Có nhu cầu dán màng siu nhôm không liên tục.

2. Máy dán màng seal nhôm tự động

– Máy tự thực hiện các thao tác theo chế độ đã được cài đặt sẵn. Không có sự tác động bằng các thao tác thủ công.

– Máy có công suất máy lớn. Máy có thể điều chỉnh tốc độ dán cho phù hợp với nhu cầu.

– Máy dán màng seal tự động với công suất lớn có thể lắp đặt cho các  dây chuyền sản xuất tự động. Phù hợp cho các công ty, doanh nghiệp có số lượng hàng hóa lớn.

Lựa chọn máy dán màng seal hợp lý dựa vào các nhu cầu của đơn vị như:

– Xác định công suất của máy dán màng siu. Cũng như căn cứ vào số lượng sản phẩm cần dán màng siu. Để mua máy dán màng phù hợp.

– Ngoài ra quý khách hàng cần căn cứ vào kích thước sản phẩm. Chất liệu chai thủy tinh, chai nhựa PET, HDPE, PVC,…

Các thông số kỹ thuật của máy dán màng seal cần quan tâm:

– Chọn mua máy cần xem công suất của máy có phù hợp với nhu cầu.

– Đường kính miệng chai lọ các loại cần dán màng siu là bao nhiêu?

– Chiều cao chai lọ, cần xác định đối với máy dán màng seal tự động.

– Tốc độ băng tải đối với máy dán màng seal tự động thì cần lưu ý vấn đền này.

Tư vấn chọn mua máy dán màng seal

– Căn cứ vào 2 mẫu máy dán màng siu nhôm trên đây. Qúy khách hàng có thể tham khảo và đưa ra sự lựa chọn cho mình. Để xem thêm các sản phẩm máy dán màng siu do Bách Sơn cung cấp. Qúy khách hàng có thể truy cập tại đây. Hoặc liên hệ ngay cho chúng tôi qua hottine: 0902286558 để được tư vấn mua sản phẩm theo nhu cầu.

– Bách Sơn là tổng kho, đại diện nhà sản xuất máy dán màng siu tại Việt Nam. Chúng tôi cam kết mang đến cho thị trường Việt Nam những thiết bị máy móc chất lượng nhất. Với cam kết chế độ bảo hành uy tín, cũng như chế độ hỗ trợ sau mua hàng tốt nhất.