CÔNG TY TNHH MÁY MÓC VÀ CÔNG NGHỆ BÁCH SƠN

  • Danh mục sản phẩm
  • Tư vấn khách hàng
  • Tin tức
Pa lăng xích kéo tay
Pa lăng xích kéo tay
Máy chấm công vân tay
Máy chấm công vân tay

Máy bọc màng co

Thông tin thêm về: Máy bọc màng co

Máy bọc màng co – Máy rút màng co được xem là thiết bị nằm trong danh mục thiết bị đóng gói hoàn thành sản phẩm không thể thiếu của nhiều doanh nghiệp, đơn vị sản xuất hàng hóa. Máy được sử dụng để bọc một lớp màng ở bên ngoài một sản phẩm và kết thúc quá trình đóng gói. Bao gồm nhiều loại sản phẩm như: hộp mỹ phẩm, nhãn mắc của chai nước, chai dầu ăn hay hộp bánh, …. hoặc bọc tổng hợp nhiều sản phẩm thành một lốc như: lốc nước khoáng, lốc sữa, lốc cá hộp, lốc nước ngọt..

Máy bọc màng co vừa có tác dụng bảo quản sản phẩm không bị trầy xước, rơi rớt. Hay bụi bẩn đồng thời nó cũng có tác dụng như một bao bì niêm phong sản phẩm cẩn thận. Máy bọc màng co hiện có rất nhiều loại cũng như kích thước và kiểu dáng khác nhau. Để đáp ứng các nhu cầu bọc màng sản phẩm có kích thước hình dạng và kiểu đóng gói khác nhau. Nên nhà sản xuất cũng cung cấp máy bọc màng co với các công suất khác nhau.  Kiểu máy khác nhau để phù hợp với nhu cầu sản xuất của các doanh nghiệp.

Sản phẩm được bọc màng co
Sản phẩm được bọc màng co

Máy bọc màng co là gì?

Máy bọc màng co hay còn gọi là máy rút màng co. Đây là một dòng máy sử dụng phương pháp gia nhiệt. Để rút gọn thu nhỏ lớp màng PP, PVC, POF hay PE bao bọc đóng gói bên ngoài sản phẩm các loại. Để giúp sản phẩm của bạn được bảo vệ an toàn, sạch sẽ, hiện đại, đẹp mắt hơn, dễ vận chuyển hơn. Thông thường chúng ta có thể thấy những lớp màng bao bọc các hộp bánh kẹo, lốc sữa, lốc nước ngọt, nước khoáng, sách vở,…

Máy co màng có những công dụng gì?

– Máy bọc màng có là dòng máy đóng gói sản phẩm có rất nhiều công dụng hữu ích cho người sử dụng và người dùng sản phẩm. Cụ thể như các công dụng dưới đây:

• Bọc sản phẩm để hống bụi bẩn và vi khuẩn xâm nhập vào sản phẩm.

• Bọc sản phẩm để chống hơi ẩm xâm nhập vào hàng hóa gây hư hỏng.

• Bọc sản phẩm để chống trầy xước và hạn chế sự va đập, rách bề mặt hàng hóa. Để sản phẩm luôn được nguyên vẹn, giúp hàng luôn đẹp.

• Máy bọc màng co hiện được dùng rất nhiều trong các ngành công nghiệp chế biến lương thực, thực phẩm.

• Máy bọc co mang giúp cho quá trình đóng gói sản phẩm nhanh chóng, hiệu quả, dễ dàng, tính thẩm mỹ cao.

• Nhờ có máy co màng mà công việc bảo vệ sản phẩm, chống làm giả sản phẩm rất hữu hiệu.

• Giúp sản phẩm của bạn được đến tay khách hàng được nguyên vẹn và đảm bảo chất lượng, mẫu mã như lúc mới bọc màng co.

Máy co màng hiện nay có những loại nào?

• Trong ngành công nghiệp đóng gói máy co màng cũng như các dòng máy móc khác được phân biệt theo nhiều mẫu và kích cỡ khác nhau như dưới đây:

– Theo kích thước buồng gia nhiệt: Thì có máy co màng 400 X 200, máy co màng 400 X 350, máy co màng BS 300 X 150.

– Theo mục đích sử dụng : Thì có loại máy co màng chai nước 20 lít, máy co màng hộp, máy co màng nắp chai….

• Hiểu đơn giản thì máy co màng được chia thành 2 dòng chính là:

– Máy màng co  PVC, PP, POF: Đây là loại máy có công suất nhỏ gọn, linh hoạt. Để phục vụ và đáp ứng nhu cầu cho các cơ sở sản xuất nhỏ, lẻ với chi phí mua máy thấp.

– Máy co màng PE: Đây là dòng máy có công suất tiêu thụ điện lớn tối thiểu là từ 18 Kw trở lên. Tương ứng với đó là máy có thể hoạt động tự động liên tục để đáp ứng nhu cầu sản xuất lớn, với dây chuyền hiện đại.

Tìm hiểu thêm về từng mẫu máy bọc màng co:

1. Máy bọc màng co 400X200:

– Máy rút màng co 400X200 là máy co màng có kích thước nhỏ gọn. Chủ yếu sử dụng để đóng màng co một số sản phẩm nhỏ gọn như: hộp mỹ phẩm, sữa chua trẻ em, các lốc sữa, sách báo..

– Kích thước buồng nhiệt của máy nhỏ: 800 x 400 x 200 mm. Vì vậy những sản phẩm có thể sử dụng được ở dòng máy co màng này. Thì phải có kích thước chiều rộng và chiều cao tối đa là: 380 x 180 mm.

– Máy rút màng co 400X200 có thể sử dụng tốt nhất là màng PVC , BOF,..

– Máy được thiết kế có kết cấu vững chắc. Với vỏ máy được thiết kế đẹp mắt và được làm bằng sơn tĩnh điện.

– Máy được gia nhiệt bằng bóng đèn hồng ngoại. Do vậy rất tiết kiệm điện năng và gia nhiệt nhanh. Ngoài ra máy còn có chức năng diệt khuẩn. Để đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

2. Máy bọc màng co 400X350:

– Máy rút màng co 400×350 là dòng máy co màng ra đời sau. Được thừa hưởng thiết kế từ người anh em ra đời trước của nó. Máy rút màng co 400×350 có thân hình lớn hơn. Máy có thể bọc được màng co các sản phẩm lơn hơn, nhanh hơn, tốc độ làm việc liên tục hơn.

– Máy co màng 400×350 là máy này có kích thước buồng nhiệt D x R x C: 800 x 400 x 350 mm. Máy có thể co được sản phẩm có kích thước tối đa là: R x C: 380 x 340 mm.

– Với thiết kế máy sử dụng quạt dạng lồng sóc. Giúp nhiệt phân bổ đồng đều giúp co màng sản phẩm bóng đẹp. Không bị rách, hỏng và lủng sau khi vận chuyển, di chuyển.

– Băng tải của máy co màng được điều khiển tốc độ bằng thiritor và motor 120 W mạnh mẽ. Để giúp vận hành êm ái không bị giật cục khi chạy máy ở tốc độ chậm.

3. Máy co màng bình nước 20 lít:

– Đây là máy co màng chuyên dùng để co bình nước 20 lít. Cũng như co màng cho những sản phẩm có kích thước lớn… Với buồng co băng tải chạy tự động. Để giúp nhân viên chỉ cần lồng máy màng co vào sản phẩm và đưa qua băng tải.

– Nhiệt độ trong băng tải có thể được điều chỉnh. Để cho phù hợp với chất liệu màng co bạn đang dùng. Để có được sản phẩm đầu ra sẽ căng đều và đẹp.

– Máy co màng bình nước 20 lít có hệ thống điều khiển nhiệt độ tự động bằng sự thay đổi nhiệt độ vô cấp. Khống chế dòng điện cố định, tiếng ồn nhỏ, tuổi thọ cao. Máy co màng có thể sử đụng được nguồn điện 380v và nguồn điện 220v dân dụng.

4. Máy co màng tự động:

– Đây được xem là dòng máy chạy hoàn toàn tự động. Được thiết kế để có thể kết hợp với các dây chuyền sản xuất chiết rót, có tốc độ cao, làm việc liên tục.

– Nếu như các dòng máy co màng trên được sử dụng để đóng từng sản phẩm riêng biệt. Hoặc đóng lốc dạng sản phẩm với tính chất thủ công nhiều hơn. Thì dòng máy co màng tự động này. Được sử dụng để đóng lốc chai lọ và lon hoặc hộp là chủ yếu.

– Máy co màng chạy hoàn toàn tự động từ khâu nạp liệu. Đến tự động bọc màng và cắt dán cho đến khâu cuối cùng là co màng và cho ra sản phẩm hoàn thiện đẹp mắt.

– Máy tự động bọc màng và co lốc thành phẩm chính là máy rút màng co bằng hơi nước. Cũng giống như các loại máy rút màng co khác. Nhưng máy rút màng co bằng hơi nước. Thì chức năng chính là tạo ra hơi nóng làm co màng. Để nhãn màng ôm sát lấy bề mặt sản phẩm.

– Máy rút màng co bằng hơi nước sử dụng công nghệ ra nhiệt khác chính là nhiệt ướt. Chứ không phải nhiệt khô như những loại máy thông thường. Do đó có ưu điểm của loại thiết bị này. Là co màng làm cho sản phẩm căng đều bóng không bị nhăn. Với tốc độ co nhanh, không bị cháy rách sản phẩm.

– Sản phẩm này phù hợp với máy co màng tự động sản xuất theo dây chuyền. Đó là các dây chuyền sản xuất nước khoáng. Công ty sản xuất nước đóng chai, nước suối, nước ngọt, trà xanh, C2, các loại rượu, bia,…

Mọi chi tiết về máy co màng xin vui lòng liên hệ với Bách Sơn:

– Công ty TNHH Công nghệ và máy móc Bách Sơn

– Địa chỉ 1: Số 1 Tổ 29 Ngách 141/198 Giáp Nhị – Thịnh Liệt – Hoàng Mai – Hà Nội

– Kinh Doanh 1: 0934.431.578

– Hotline:0902286558 – 0942059558

– Website: maybachson.com

– Email: bachson0809@gmail.com