CÔNG TY TNHH MÁY MÓC VÀ CÔNG NGHỆ BÁCH SƠN

  • Danh mục sản phẩm
  • Tư vấn khách hàng
  • Tin tức

Hướng dẫn sử dụng máy làm sữa đậu nành

Bạn muốn có được làn da đẹp, mái tóc mượt và sức khỏe dồi dào? Đậu nành, thực phẩm có chứa hàm lượng protein khá cao sẽ giúp bạn thực hiện được điều đó dễ dàng, chỉ cần bạn chịu khó nấu uống đậu nành mỗi ngày với máy làm sữa đậu lành. Máy làm sữa đậu nành được tích hợp chức năng nấu thông minh giúp tiết kiệm thời gian đáng kể cho người sử dụng.

Bs chuyên máy thực phẩm và nhiều máy hàn miêng túi 

Với thiết kế dao xoay 4 cánh, máy làm sữa đậu nành đảm bảo được các hạt đậu xay nhuyễn và mịn thông qua 5 bước gia nhiệt khác nhau (tách vỏ, nấu chín, xay, đánh và nấu). Sử dụngmáy làm sữa đậu nành khá đơn giản, chỉ cần đem đậu nành đã rửa bỏ vào cối xay của máy. Gắn cố định đầu máy vào cối xay đậu nành. Sau đó cắm điện, trên mặt điều khiển nhấn “Select” để chọn chức năng tương ứng với loại đậu đã cho vào.

Làm sữa đậu nành với đậu khô thì chọn chức năng đậu khô là “Dry Bean”, làm sữa với đậu ngâm thì chọn chức năng đậu ngâm là “Absorbed Bean”.

Bs chuyên máy thực phẩm và nhiều máy hàn miêng túi dập chân  

Khi đèn chức năng này bật sáng, nhấn nút khởi động “Start”, 3 giây sau máy làm sữa đậu nành sẽ bắt đầu hoạt động. Sau nhiều lần xay và gia nhệt, khoảng 20 phút sau máy sẽ phát ra tiếng nhạc báo hiệu, đồng thời hiển thị chức năng tương ứng bật sáng thể hiện đã hoàn thành. Tiếp đến, rút ngồn điện, tháo đầu máy và cuối cùng là đổ sữa ra dùng.

Bs chuyên máy thực phẩm và nhiều máy hàn miêng túi bang tay

Trên đây giới thiệu sơ lược về máy làm sữa đậu nành và hướng dẫn sử dụng máy làm sữa đậu nành xin vui lòng liên hệ Bách Sơn qua số điện thoại 0934 431 578 hoặc 0942 059 558 để được tư vấn cụ thể hơn. Showroom của chúng tôi đặt tại số 67, Giáp Nhị, Hoàng Mai, Hà Nội, bạn có thể qua để được tư vấn trực tiếp. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn được đào tạo bài bản, đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm chắc hẳn bạn sẽ không thất vọng khi tới Bách Sơn. Chắc chắn bạn sẽ lựa chọn được máy tốt nhất phù hợp với bạn. Bách Sơn luôn chào đón bạn.

Bài viết liên quan