CÔNG TY TNHH MÁY MÓC VÀ CÔNG NGHỆ BÁCH SƠN

  • Danh mục sản phẩm
  • Tư vấn khách hàng
  • Tin tức
Pa lăng xích kéo tay
Pa lăng xích kéo tay
Máy chấm công vân tay
Máy chấm công vân tay

Hệ thống lọc nước RO

Hiển thị tất cả 6 kết quả

Thông tin thêm về: Hệ thống lọc nước RO

Hệ thống lọc nước RO từ 300 đến 90.000 lít/giờ

Hệ thống lọc nước RO hiện được xem là một trong số sản phẩm không thể thiếu của mỗi nhà. Hệ thống được dùng để lọc nước tốt nhất hiện nay.

Hệ thống lọc nước RO được phân phối và sản xuất bởi công ty cổ phần thương mại tổng hợp Bách Sơn. Hệ thống lọc và xử lý nước tinh khiết RO này. Đã nhận được chứng nhận nước sạch của Hoa Kỳ. Chứng nhận chất lượng nước sạch của bộ y tế Việt Nam về an toàn thực phẩm. Rất nhiều công ty sản xuất nước tinh khiết đóng chai, đóng bình lựa chọn sử dụng hệ thống RO này.

Vì sao nên sử dụng hệ thống ro để lọc nước?

Nước là khởi nguồn của sự sống. Không có nước chúng ta sẽ khó có thể sống, học tập và làm việc được. Tuy nhiên, hiện nay với sự phát triển mạnh mẽ của các ngành công nghiệp đã làm cho nguồn nước bị nhiễm các chất độc hại, gây ra nhiều bệnh hiểm nghèo, đe dọa sức khỏe và tính mạng của con người. Làm cách nào chúng ta có thể bảo vệ được sức khỏe của mình và người thân?

Giải pháp hữu hiệu dành cho bạn chính là sử dụng hệ thống lọc nước RO tinh khiết do Việt An cung cấp. Bạn có thể sử dụng hệ thống RO để lọc nước sinh hoạt, lọc nước tinh khiết hay sản xuất nước uống đóng chai, đóng bình. Chắc chắn bạn sẽ hài lòng khi sử dụng các hệ thống lọc thương hiệu VA này.

Hệ thống lọc nước RO là gì?

Sử dụng công nghệ lọc nước ro với nguyên tắc thẩm thấu ngược (reverse osmosis) hệ thống lọc nước tinh khiết công nghiệp này khác hoàn toàn với cách lọc thẩm thấu đơn thuần của các công nghệ khác, chúng sẽ loại bỏ 95-99% các khoáng chất và hóa chất có trong nước. Nước qua màng lọc ro sẽ đạt tiêu chuẩn an toàn, đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng.

Hệ thống lọc nước RO- giải pháp tạo ra nước tinh khiết hiệu quả nhất
Một trong những sản phẩm nổi bật của công ty cổ phần thương mại tổng hợp Việt An là hệ thống lọc nước, sản xuất nước tinh khiết công nghiệp. Hệ thống ứng dụng công nghệ lọc RO hiện đại nhất hiện nay . Hệ thống RO được được lắp ráp tại nhà máy của Việt An theo công nghệ hiện đại nhất của Hoa Kỳ.

Quy trình sản xuất theo ISO 9001-2015, tiêu chuẩn quốc tế khắt khe và ưu tú nhất hiện nay. trực tiếp và đã được kiểm nghiệm bởi các trung tâm có uy tín trên thế giới như: WQA (Water Quality Association), NSF (Nation Sanitary Foundation) và đạt tiêu chuẩn FDA của Hoa Kỳ.

Tại Việt Nam, nước qua lọc bằng hệ thống RO đã được Tổng cục đo lường chất lượng, viện Y học lao động VSMT, cục quân y kiểm nghiệm đạt tiêu chuẩn và được sở y tế Hà Nội cấp giấy chứng nhận đảm bảo về vệ sinh an toàn thực phẩm.

Địa chỉ mua hệ thống lọc nước RO chính hãng tại Hà Nội:

– Bộ lọc nước RO, máy lọc nước gia đình, lõi lọc gia đình, máy lọc nước tinh khiết RO…. được cung cấp chính hãng, giá rẻ bởi Công ty TNHH máy móc và công nghệ Bách Sơn.

 Địa chỉ 1: Số 1 Tổ 29 Ngách 141/198 Giáp Nhị – Thịnh Liệt – Hoàng Mai – Hà Nội

 Kinh Doanh 1: 0934.431.578

 Hotline:0902286558 – 0942059558

 Website: maybachson.com

 Email: bachson0809@gmail.com