Tìm kiếm sản phẩm: Tìm nâng cao

Máy chặt xương heo

Đăng ngày: 01/01/2017 00:17
Máy chặt xương heo
Các cửa hàng ăn uống hay các cửa hàng bán thịt cá hàng ngày cần phải chặt một số lượng lớn các loại xương để chế biến món ăn cho khách hàng, máy chặt xương heo là trợ thủ đắc lực giúp chặt xương heo, xương bò hay cắt thịt, cá đông lạnh đều và nhanh nhất.

Máy chặt xương heo

Các cửa hàng ăn uống hay các cửa hàng bán thịt cá hàng ngày cần phải chặt một số lượng lớn các loại xương để chế biến món ăn cho khách hàng, nếu chặt thủ công bằng tay sẽ rất lâu, xương không đều hơn thế nữa lại tiêu tốn rất nhiều sức lực. Để giải quyết điều này, Bách Sơn giới thiệu đến các bạn máy chặt xương heo, máy phù hợp để chặt xương heo, xương bò hay cắt thịt, cá đông lạnh.

 

Bách Sơn chuyên máy thực phẩm và nhiều máy hút chân không ở hà nội

Vỏ máy chặt xương heo được làm từ hợp kim nhôm sáng bóng không gỉ. Lưỡi chặt xương dài 2m với độ dày 0,5mm, làm bằng vật liệu thép trắng có độ bền cao, cắt nhanh gọn và giảm độ vụn của thịt xương khi cắt. Máy có công suất lên tới 1110W, sức bền của mô tơ giúp máy hạt động liên tục hàng giờ, cắt với khối lượng lớn. Chiều rộng của bề mặt để xương thịt lớn nên bạn có thể để khối  lượng lớn mà không cảm thấy khó khăn trong quá trình cắt. Tay đẩy thịt được thiết kế nhỏ gọn, không làm vướng tay khi sử dụng nhưng đặc biệt an toàn trong quá trình sử dụng máy.


 

Bách Sơn chuyên máy thực phẩm và nhiều máy giá máy hàn tui mini hà nội


Máy chặt xương heo sử dụng khá đơn giản tuy nhiên cần lưu ý khi sử dụng để máy bền hơn và an toàn khi sử dụng. Bạn cần kiểm tra kỹ nguồn điện vào máy có đủ và ổn định hay không, kiểm tra nguồn có hở hay không để đảm bảo trong quá trình sử dụng. Nên sử dụng thịt đông lạnh, cá đông lạnh hoặc xương dính ít thịt vì nếu trong xương có nhiều khi thì khi bỏ vào máy để cắt thì thịt sẽ bị dính vào lưỡi dao và sẽ không thể chặt được. Tập trung khi vận hành máy để an toàn hơn và không để trẻ nhỏ lại gần máy. Phải ngắt nguồn điện và vệ sinh máy sau khi sử dụng, đặt máy ở nơi khô ráo để đảm bảo vệ sinh và bảo quản được bền hơn.


Bách Sơn chuyên máy thực phẩm và nhiều máy giá máy hút chân không thực phẩm mới

Có thể nói máy chặt xương heo là một trợ thủ đắc lực trong việc chế biến thực phẩm. Máy giúp tiết kiệm thời gian cũng như chi phí nhân lực cho các cơ sở sản xuất thịt hay các nhà hàng.... Máy chặt xương heo hiện nay được phân phối tại Bách Sơn. Vui lòng liên hệ chúng tôi qua số điện thoại 0934 431 578 để được tư vấn hỗ trợ tốt nhất.

| Chia sẻ |
THẢO LUẬN  
Chưa có thảo luận nào
Ý KIẾN CỦA BẠN  
  Hãy đăng nhập để thảo luận

Tin cùng loại cũ hơn