Tìm kiếm sản phẩm: Tìm nâng cao

Máy đánh trứng 7l

Đăng ngày: 20/10/2016 21:23
Máy đánh trứng 7l
Máy đánh trứng 7 lít được thiết kế đa năng, gọn nhẹ và động cơ mạnh mẽ giúp trộn bột đều, mịn và nhanh, vì thế bạn có thể sắm ngay chiếc máy đánh trứng 7 lít này về để làm những món bánh ngon cho gia đình và bạn bè vào những dịp lễ.

Máy đánh trứng 7l

Máy đánh trứng 7 lít là một trong những dòng máy phổ biến trên thị trường hiện nay. Máy được thiết kế đa năng, gọn nhẹ và động cơ mạnh mẽ giúp trộn bột đều, mịn và nhanh, vì thế bạn có thể sắm ngay chiếc máy đánh trứng 7 lít này về để làm những món bánh ngon cho gia đình và bạn bè vào những dịp lễ.

 

BS chuyên máy thực phẩm và nhiều máy hút chân khong tốt

Máy đánh trứng 7 lít có thiết kế khá nhỏ gọn chỉ 475x300x500mm có thể di chuyển sử dụng ở nơi vị trí thuận tiện. Máy dễ sử dụng, hiệu quả và lâu bền. Công suất của máy vào khoảng 270 KW nên giúp tiết kiệm điện năng một cách tối đa, đồng thời năng xuất của máy có thể đạt được 1,5 Kg bột nước. Máy có 3 bộ dụng cụ đều được làm bằng inox chống gỉ dùng cho các chức năng đập, nhào, trộn phù hợp với các loại thực phẩm khác nhau. Động cơ có 3 tốc độ máy cho người sử dụng có thể lựa chọn đó là nhanh, vừa và chậm. Các dao trộn có thể tháo rời hoàn toàn.

 

BS chuyên máy thực phẩm và nhiều máy hàn túi liên tục

Khi máy đánh trứng 7 lít có hiện tượng quá tải , máy sẽ được bảo vệ bởi hệ thống bảo vệ khi quá tải vì thế rất an toàn khi sử dụng. Thùng bột được chế tạo bằng inox dày, không gỉ, chất lượng cao chuyên dành cho ngành thực phẩm, bằng phương pháp hàn công nghệ cao đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm theo tiêu chuẩn áp dụng khắt khe nhất. Thùng trộn bột được đặt ở trên khung bệ đỡ được làm từ thép đế dày rất chắc chắn, khung bệ đỡ được phủ một lớp phun sơn tĩnh điện chống bị han gỉ và oxi hóa.

Càng khuấy bột của máy được thiết kế theo dạng xoắn đặc biệt, chế tạo bằng inox chất lượng cao chuyên dùng cho ngành thực phẩm. Đặc biệt, máy có chế độ trộn bột hẹn giờ, điều chỉnh thời gian theo yêu cầu của người dùng, chế độ trộn bột nhanh, trộn bột chậm bằng phần mềm đã được thiết kế mặc định sẵn. Ngoài ra máy đánh trứng 7 lít còn có thêm vòng bảo vê, đảm bao an toàn cho người sử dụng khi vận hành máy.

 

BS chuyên máy thực phẩm và nhiều máy đóng gói thực phẩm

Bách Sơn hiện đang cung cấp và bảo hành chính hãng máy đánh trứng 7 lít. Tất cả những vấn đề trục trặc sẽ có nhân viễn kỹ thuật hỗ trợ và khắc phục trực tiếp 24/24, quý khách không hề phải lo lắng việc gián đoạn hoạt động kinh doanh của mình. Hãy liên hệ tới 0934 431 578 để được hỗ trợ.

 

| Chia sẻ |
THẢO LUẬN  
Chưa có thảo luận nào
Ý KIẾN CỦA BẠN  
  Hãy đăng nhập để thảo luận