Tìm kiếm sản phẩm: Tìm nâng cao

Máy dán miệng ly tự động Bách Sơn

Đăng ngày: 14/12/2017 17:06
Máy dán miệng ly tự động Bách Sơn
Hiện nay, điều đó đã được khắc phục bởi sự xuất hiện máy dán miệng ly tự động giúp việc dán miệng ly nhanh hơn và chuyên nghiệp hơn. Các chủ quán nước sẽ không cần phải luống cuống đóng nắp ly cho kín trong giờ bán hàng cao điểm nữa.

Trước đây, khi bán thức uống, các chủ quán đựng thước uống trong ly nhựa dùng một lần có nắp rời đóng nắp bằng tay. Tuy nhiên, việc nước uống sánh ra ngoài là điều không thể tránh khỏi. Hiện nay, điều đó đã được khắc phục bởi sự xuất hiện máy dán miệng ly tự động giúp việc dán miệng ly nhanh hơn và chuyên nghiệp hơn. Các chủ quán nước sẽ không cần phải luống cuống đóng nắp ly cho kín trong giờ bán hàng cao điểm nữa.

Máy dán miếng ly tự động Bách Sơn 2Bách sơn chuyên cung cấp máy thực phẩm và nhiều máy thái thịt sống

Máy dán miếng ly tự động là dòng sản phẩm dán miệng ly hiện đại, bạn không còn cần phải gạt cần máy và cuộn dán màng keo mà chỉ việc cho ly vào khay, máy sẽ tự động làm hoàn toàn nhờ hệ thống cảm biến ánh sáng, sau đó bạn chỉ việc lấy ra và cho ly tiếp theo vào để tiếp tục dán.

 

Máy dán miếng ly tự động Bách Sơn 2

Bách sơn chuyên cung cấp máy thực phẩm và nhiều máy lọc rượu

Thao tác sử dụng máy dán miệng ly tự động khá đơn giản. Chỉ cần lắp cuộn nhựa làm nắp vào máy. Các khớp nối của các chi tiết máy phải đúng vị trí. Cuộn nhựa làm nắp cần được đặt đúng vị trí trước khi khởi động máy. Khởi động máy và đợi máy làm nóng đủ nhiệt độ, mất khoảng 15 phút. Sau đó bạn chỉ cần đưa ly vào và lấy ly ra. Máy sẽ tự động cuộn màng ngay vị trí của ly và tự động dán. Máy dán được các loại ly có kích cỡ từ 500 ml hoặc 700 ml. Máy thích hợp sử dụng để dán miệng ly trà sữa, ly bắp rang bơ, nước mía, cà phê mang đi hay cháo dinh dưỡng,… Được sử dụng rộng rãi trong các quán nước, quán trà sữa, quán cà phê , các khu vui chơi, khu thương mại, khu công cộng,…

Máy dán miếng ly tự động Bách Sơn 2

Bách sơn chuyên cung cấp máy thực phẩm và nhiều máy ép nilong

Máy dán miệng ly tự động rất tiện dung. Tuy nhiên, mua máy chính hãng, đảm bảo chất lượng ở đâu hẳn là điều mà nhiều chủ quán hàng quan tâm. Bách Sơn hiện là một trong các đơn vị phân phối máy chính hãng, đảm bảo chất lượng cũng như chế độ bảo hành tốt và giá cả cạnh tranh nhất. Bách Sơn luôn có một đội ngũ tư vấn viên sẵn sàng hỗ trợ các quý khách hàng khi khách hàng làm một thao tác đơn giản là gọi điện vào số điện thoại hotline 0934 431 578.

| Chia sẻ |
THẢO LUẬN  
Chưa có thảo luận nào
Ý KIẾN CỦA BẠN  
  Hãy đăng nhập để thảo luận

Tin cùng loại cũ hơn