Tìm kiếm sản phẩm: Tìm nâng cao

Máy đóng gói bột Bách Sơn

Đăng ngày: 29/11/2017 01:15
Máy đóng gói bột Bách Sơn
Trước đây các sản phẩm bột thường được đóng gói thủ công để đem bán. Tuy nhiên, phương pháp làm thủ công tốn nhiều công sức và thời gian hơn nữa định lượng của mỗi gói đóng có thể không chuẩn, các đầu ép không đều đẹp, mẫu mã xấu, sản phẩm không được bảo quản một cách đảm báo. Chính vì vậy, máy đóng gói bột ra đời để hỗ trợ các đơn vị sản xuất trong quá trình đóng gói các sản phẩm dạng bột.

Trước đây các sản phẩm bột thường được đóng gói thủ công để đem bán. Tuy nhiên, phương pháp làm thủ công tốn nhiều công sức và thời gian hơn nữa định lượng của mỗi gói đóng có thể không chuẩn, các đầu ép không đều đẹp, mẫu mã xấu, sản phẩm không được bảo quản một cách đảm báo. Chính vì vậy, máy đóng gói bột ra đời để hỗ trợ các đơn vị sản xuất trong quá trình đóng gói các sản phẩm dạng bột.máy đóng gói bột bách sơn  

Bách sơn chuyên máy thực phẩm và nhiều máy thái thịt

Máy đóng gói bột được sử dụng cho rất nhiều loại sản phẩm dạng bột và dạng hạt nhỏ như bột mỳ, ngũ cốc, bột nêm, mực in dạng bột, thức ăn gia sức gia cầm,sữa bột, muối, bột tiêu, trà, thảo dược, ……

Máy đóng gói bột sử dụng màn hình LCD với thao tác dễ dàn. Xy lanh sử dụng SMC có tính ổn định cao. Máy  sẽ tự động dừng khi hết hàng hoặc xảy ra sự cố, khi có sự cố máy sẽ tự đông kiểm tra và màn hình sẽ hiển thị sự cố cùng với hướng dẫn cách khắc phục.  Máy có lưu nhiều chương trình cài đặt trong bộ nhớ do mỗi sản phẩm chủng laoị có tỉ trọng bột và trọng lượng đóng gói khác nhau vì thế rất tiện dụng cho các cơ sở sản xuất và đóng gói.

máy đóng gói bột bách sơn

Bách sơn chuyên máy thực phẩm và nhiều máy hàn miệng túi mini

Hiện nay, trên thị trường có nhiều đơn vị phân đối và bán máy đóng gói bột.Tuy nhiên, để tìm được địa chỉ đáng tin cậy để mua máy chính hãng đảm bảo chất lượng và chế độ bảo hành tốt cùng với giá cả cạnh tranh không phải là điều dễ dàng. Hãy đến với Bách Sơn, chúng tôi hội tụ những điều trên mà bạn cần. Chúng tôi chuyên phân phối các sản phẩm chính hãng với chế độ bảo hành tốt nhất và giá cả cạnh tranh nhất khi sản phẩm đến tay người tiêu dùng. Tôn chỉ hoạt động của chúng tôi luôn là làm hài lòng mỗi quý khách hàng khi đến với Bách Sơn.

máy đóng gói bột bách sơn

Bách sơn chuyên máy thực phẩm và nhiều máy khò màng co giá rẻ

Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ, các sản phẩm máy đóng gói bột cũng như các loại máy khác của Bách Sơn. Hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0934.431.578  / 0934.429.688 để được hỗ trợ tốt nhất.

| Chia sẻ |
THẢO LUẬN  
Chưa có thảo luận nào
Ý KIẾN CỦA BẠN  
  Hãy đăng nhập để thảo luận

Tin cùng loại cũ hơn