Tìm kiếm sản phẩm: Tìm nâng cao

Máy Đóng Gói Cân Điện Tử

Đăng ngày: 19/11/2017 15:23
Máy Đóng Gói Cân Điện Tử
Máy Đóng Gói Cân Điện Tử Hiện nay, máy đóng gói cân điện tử đã bắt đầu dần phổ biến trong sản xuất tại Việt Nam

Bách Sơn Máy Đóng Gói Cân Điện Tử

Hiện nay, máy đóng gói cân điện tử đã bắt đầu dần phổ biến trong sản xuất tại Việt Nam. Vậy mua sản phẩm máy đóng gói cân điện tử ở đâu đảm bảo. Điều này không còn là điều khó khăn bởi hiện Máy Bách Sơn đã phân phối sản phẩm chính hãng đến tận tay người tiêu dùng.
  
Bách Sơn chuyên máy thực phẩm và nhiều máy in date trên chai lọ
 
Máy đóng gói cân điện tử thường được dùng để đóng gói nguyên liệu dạng bột, hạt và các nguyên liệu dạng bột ít bụi, đóng gói được các dạng bột như đóng gói muối, bột mỳ, bột cà phê, trà, ngũ cốc, hạt nêm, mực in dạng bột, phân bón, bột thức ăn gia cầm, thảo dược ,muối, đường, thức ăn gia súc,…

Bách Sơn chuyên máy thực phẩm và nhiều máy hàn có in date
 
Máy đóng gói cân điện tử dùng điều khiển biến tần PLC OMRON Nhật Bản, có hiển thị Tiếng Anh, tự động hóa cao, thao tác, điều chỉnh máy dễ dàng. Máy gia nhiệt hàn mép dán dọc, ngang hàn chắc kín, túi bằng phẳng hiệu quả đóng gói cao. Hệ thống tạo túi có mắt định vị điểm màu, nhẹ nhàng tạo túi với tốc độ cao, vân hành ổn định, tiếng ồn thấp. Trong một phạm vi nhất định cho phép có thể điều chỉnh tốc độ đóng gói. Tự động hoàn toàn quy trình từ tạo túi, định lượng, đổ đầy, hàn, cắt và in lô sản xuất. Máy có hệ thống hoàn toàn bằng inox chống bị ăn mòn. Định lượng cân điện tử chính xác, độ sai lệch chỉ 2%. Đầu cân định lượng có thể tháo ra vệ sinh và bảo dưỡng rất dễ dàng.

Bách Sơn chuyên máy thực phẩm và nhiều máy hàn miệng túi tại Hải phòng
 
Với máy đóng gói cân điện tử, các chủ sản xuất hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng, định lượng và mẫu mã khi các sản phẩm hoàn thành. Để có thể tìm hiểu chi tiết hơn về máy. Các quý khách hàng chỉ cần liên hệ với Máy Bách Sơn qua số điện thoại hotline 0934431578 hoặc đến showroom của Máy Bách Sơn tại  địa điểm tại số 67, Giáp Nhị, Hoàng Mai, Hà Nội để được hỗ trợ tư vấn và lựa chọn sản phẩm theo sở thích của bản thân cũng như thích hợp nhất với nhu cầu sử dụng máy trong sản xuất. Sự hài lòng của mỗi quý khách hàng chính là phương châm hoạt động của Máy Bách Sơn chúng tôi.

 

| Chia sẻ |
THẢO LUẬN  
Chưa có thảo luận nào
Ý KIẾN CỦA BẠN  
  Hãy đăng nhập để thảo luận

Tin cùng loại cũ hơn