Tìm kiếm sản phẩm: Tìm nâng cao

Máy đóng gói trà túi lọc giá rẻ

Đăng ngày: 15/11/2017 17:30
Máy đóng gói trà túi lọc giá rẻ
Máy đóng gói trà túi lọc giá rẻ dùng để đóng gói trà thành dạng túi lọc, tất cả mọi quá trình đều hoàn toàn được tự hông hóa. Máy có thể hoàn toàn tự động định lượng trà, đính tem, đính dây và đính chỉ bên ngoài bao bì

Máy đóng gói trà túi lọc giá rẻ dùng để đóng gói trà thành dạng túi lọc, tất cả mọi quá trình đều hoàn toàn được tự hông hóa. Máy có thể hoàn toàn tự động định lượng trà, đính tem, đính dây và đính chỉ bên ngoài bao bì. Sử dụng máy đóng gói trà túi lọck giúp mang lại lợi nhuận cao cho các nhà sản xuất trà. Vì vậy, vấn đề mua máy đóng gói trà túi lọc giá rẻ, chất lượng đang là điều mà các nhà sản xuất trà quan tâm.  

Bách Sơn chuyên máy thực phẩm nhiều dụng cụ đại niềng bằng tay

Các nhà sản xuất trà không cần lo lắng vì điều đó. Bách Sơn hiện đang là một trong những nhà phân phối sản phẩm máy đóng gói trà túi lọc giá rẻ, uy tín. Sản phẩm máy đóng gói trà túi lọc của chúng tôi có hệ thôngd được cài đặt tự động từ nhiệt độ đến thời gian, nên các mối hàn và dây kẹp đều được đảm bảo đẹp, dây không bị đứt chỉ khi nhúng túi trà, các đường hàn không bị nhăn hay co. Máy được sử dụng công nghệ tiên tiến hiện đại nhất hiện nay và được thực hiện nhiều công đoạn như đóng gói, hàn miệng, dán tưm, tạo chỉ và túi bao ngoài. Tốc độ làm việc của máy khá nhanh, trong một phút có thể đóng được tới 30-60 túi. Các trà túi lọc cũng được đảm bảo chất lượng ổn đinh, sạch và an toàn thực phẩm.

Bách Sơn chuyên máy thực phẩm và máy khử độc tố trong rượu

Máy đóng gói trà túi lọc hoạt động theo chu trình như sau: trước tiên đổ trà đã sao vào phễu chứa trên cùng của máy, điều chỉnh nhiệt độ tem dán và nhiệt độ đường hàn trên đồng hồ. Khi nhiệt độ đạt mức tiêu chuẩn thì bật công tắc chạy mô tơ để máy bắt đầu quá trình hoạt đọng. Sản phẩm sau khi đóng gói sẽ tự động đưa xuống băng tải ở phía bên dưới. Kết thúc mẻ làm viêc, bạn chỉ cần tắt công tắc nguồn của máy là được.

Bách Sơn chuyên máy thực phẩm máy hàn miệng túi bằng tay

Để có thể tìm hiểu chi tiết hơn cũng như lựa chọn máy đóng gói trà túi lọc giá rẻ, chất lượng phù hợp. Hãy liên hệ ngay với Bách Sơn qua số điện thoại 0934431578 hoặc đến showroom của Bách Sơn có  địa điểm tại số 67, Giáp Nhị, Hoàng Mai, Hà Nộiđể được hỗ trợ tư vấn tốt nhất.

| Chia sẻ |
THẢO LUẬN  
Chưa có thảo luận nào
Ý KIẾN CỦA BẠN  
  Hãy đăng nhập để thảo luận

Tin cùng loại cũ hơn