Tìm kiếm sản phẩm: Tìm nâng cao

Bán máy trộn bột ngang giá rẻ

Đăng ngày: 10/11/2017 00:12
Bán máy trộn bột ngang giá rẻ
Máy trộn bột ngang là thiết bị được sử dụng rất phổ biến trong ngàng sản xuất thực phẩm, dược phẩm, hóa mỹ phẩm….Đây là thiết bị đáng tin cậy để trộn đều các sản phẩm dạng bột tơi, xốp và có thành phần tỉ lệ không quá khác biệt. Vậy mua máy trộn bột ngang giá rẻ ở đâu?

Máy trộn bột ngang là thiết bị được sử dụng rất phổ biến trong ngàng sản xuất thực phẩm, dược phẩm, hóa mỹ phẩm….Đây là thiết bị đáng tin cậy để trộn đều các sản phẩm dạng bột tơi, xốp và có thành phần tỉ lệ không quá khác biệt. Vậy mua máy trộn bột ngang giá rẻ ở đâu?

 2

Bách Sơn chuyên máy thực phẩm và nhiều máy bao bì hút chân không

Bách Sơn hiện đang bán máy trộn bột ngang giá rẻ với chất lượng máy đảm bảo. Toàn bộ máy đều được làm hoàn toàn bằng inox 304 không gỉ được đánh bóng hợp tiêu chuẩn vệ sinh sử dụng cho ngành sản xuất thực phẩm. Cách trộn của máy được thiết kế xoắn kép giúp việc trộn bột đều hơn, thời gian trộn được nhanh hơn, nguyên liệu không bị dồn vào góc thùng trộn, đây là điểm khác biệt rất lớn mà ở các sản phẩm máy trộn bột khác không làm được.

1

Bách Sơn chuyên máy thực phẩm và nhiều máy giá máy hút chân không mini

Máy trộn bột giá rẻ của Bách Sơn được gắn mô tơ giảm tốc với tốc độ có tỷ lệ 1:35 và thông qua hệ thống xích tải giúp máy vận hành êm ái và mạnh mẽ đảm bảo được độ bền mô tơ cao không bị giật cục khi có tải công với bộ đảo chiều hiện đại giúp sản phẩm tối ưu hơn và tiết kiêm thời gian trộn. Thùng trộn được thiết kế một cách linh hoạt, các bạn có thể lựa chọn xả liệu từ đáy bồn hoặc quay ngang thùng trộn để đổ liệu ra ngoài.

2

Bách Sơn chuyên máy thực phẩm và nhiều máy hút chân không không kén túi

Hãy đến ngay Bách Sơn qua số điện thoại hotline 0934 431 578 hoặc trực tiếp đến showroom của chúng tôi tại số 67, Giáp Nhị, Hoàng Mai, Hà Nội để được bộ phận tư vấn hỗ trợ và chọn loại máy trộn bột ngang giá rẻ mà chất lượng. Với nhiều năm kinh nghiệm tư vấn, đội ngũ tư vấn của Máy Bách Sơn chắc chắn sẽ giúp các quý khách có được sự lựa chọn máy phù hợp nhất với nhu cầu của bản thân. Bách Sơn tự hào là một trong những nhà phân phối hàng đầu các loại máy chính hãng với sự tin tưởng và tin dùng của nhiều khách hàng cũng như các cơ sở sản xuất trên đất nước Việt Nam. Bách Sơn sẽ không ngững nỗ lực để đem đến cho các khách hàng những sản phẩm và dịch vụ hỗ trợ khách hàng tốt nhất.

| Chia sẻ |
THẢO LUẬN  
Chưa có thảo luận nào
Ý KIẾN CỦA BẠN  
  Hãy đăng nhập để thảo luận

Tin cùng loại cũ hơn