Tìm kiếm sản phẩm: Tìm nâng cao

Máy xay tinh bột sắn giá rẻ Bách Sơn

Đăng ngày: 30/10/2017 00:12
Máy xay tinh bột sắn giá rẻ Bách Sơn
Máy Bách Sơn đã phân phối loại máy xay tinh bột sắn giá rẻ để có thể thuận tiện sử dụng trong gia đình mà không làm mất nhiều thời gian hay công sức của chị em để có được tinh bột sắn ưng ý

Bột sắn dây luôn là sản phẩm mà nhiều gia đình việt ưa chuộng bởi những công dụng tuyệt vời của nó. Tuy nhiên, ở ngoài thị trường hiện nay có rất nhiều loại bột sắn dây giả, không đảm bảo chất lượng. Để làm tinh bột sắn dây tại nhà bằng phương pháp thủ công lại tốt nhất nhiều thời gian nhất là đối với phụ nữ hiện đại ngày nay vừa lo việc nhà vừa đi làm việc tại công ty. Chính vì vậy, Máy Bách Sơn đã phân phối loại máy xay tinh bột sắn giá rẻ để có thể thuận tiện sử dụng trong gia đình mà không làm mất nhiều thời gian hay công sức của chị em để có được tinh bột sắn ưng ý.

máy xay tinh bột sắn giá rẻ 2

Bách Sơn chuyên máy thực phẩm và nhiều máy hút chân không tại Hà Nội

Máy xay tinh bột sắn giá rẻ của Máy Bách Sơn không chỉ dùng để xay tinh bột sắn mà còn có thể làm tinh bột nghệ, giềng,….rất tiện dụng.

Máy xay tinh bột sắn giá rẻ của chúng tôi làm việc dựa trên nguyên lý máy qay li tâm. Khi cắm điện lồng trong vận hành và đẩy sắn dây ép sát vòng ngoài để tách gần như một cách tuyệt đối phần bột và phần dã của sán dây. Sản phẩm bột đầu ra trắng min, sánh ngọt và thơm mát. Các chị em có thể làm lại lần hai để đảm bảo tách hoàn toàn bột và bã sắn dây.

máy xay tinh bột sắn giá rẻ 3

Bách Sơn chuyên máy thực phẩm và nhiều máy giới thiệu máy lọc rượu

Máy được thiết kế khá nhỏ gọn và đơn giản, dễ dàng vận hành sủ dụng. Với phần rotor máy được làm bằng hợp kim Crom và Niken chế tạo theo phương pháp rèn -  kiểm tra không phá hủy trong suốt quá trình chế tạo để loại bỏ các sản phẩm có các vết nứt tế vi dù là nhỏ nhất. Phần Stator được làm bằng inox chống gỉ đảm bảo vệ sinh và an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

máy xay tinh bột sắn giá rẻ

Bách Sơn chuyên máy thực phẩm và nhiều máy phụ kiện máy hút chân không tại Hà Nội

Tại Bách Sơn, Có rất nhiều loại máy xay tinh bột sắn giá rẻ khác nhau. Tuy thuộc vào nhu cầu của từng khách hàng mà đội ngũ tư vấn viên của chúng tôi tư vấn và hỗ trợ khách chọn loại máy xay tinh bột sắn phù hợp nhất cho bản thân khách hàng. Để được chúng tôi hỗ trợ nhanh nhất hãy gọi ngay tới số hotline 0934 431 578/0942 059 558 hoặc đến tại showroom của Bách Sơn tại số 67, Giáp Nhị, Hoàng Mai, Hà Nội.

| Chia sẻ |
THẢO LUẬN  
Chưa có thảo luận nào
Ý KIẾN CỦA BẠN  
  Hãy đăng nhập để thảo luận

Tin cùng loại cũ hơn