Tìm kiếm sản phẩm: Tìm nâng cao

Máy dán nhãn decal có in hạn sử dụng

Đăng ngày: 28/10/2017 00:49
Máy dán nhãn decal có in hạn sử dụng
Chính vì vậy để tiện dụng và tiết kiệm hơn cho các sơ sở sản xuất và đóng gói, Bách Sơn cung cấp máy dán nhãn decal có in hạn sử dụng giúp các sơ sở sản xuất tiết kiệm thời gian, công sức và mẫu mã đẹp.

Hiện nay, khi mua các sản phẩm đóng gói, người tiêu dùng luôn để tâm tìm hạn sử dụng của sản phẩm. Chính vì vậy để tiện dụng và tiết kiệm  hơn cho các sơ sở sản xuất và đóng gói, Bách Sơn cung cấp máy dán nhãn decal có in hạn sử dụng giúp các sơ sở sản xuất tiết kiệm thời gian, công sức và mẫu mã đẹp.máy dán nhãn decal có in hạn sử dụng Bách Sơn  

Máy dán nhãn decal có in hạn sử dụng máy in date có thể dung hai loại rang in kiểu chữ R hoặc kiểu chữ T, có thể in 5 hàng, mỗi hàng chữ có thể in nhiều nhất là 15 ký tự, có ba loại kích thước chữ có thể lựa chọn là 2 mm; 2,5 mm; 3 mm. Có thể in ở trên nhiều loại chất liệu bao bì, chai lọ khác nhau.

máy dán nhãn decal có in hạn sử dụng Bách Sơn3

Bách sơn chuyên máy thực phẩm và nhiều máy hút chân không loại nhỏ

Máy dán nhãn decal có in hạn sử dụng được thiết kế hoàn toàn tự động, tốc độ cao nhất mỗi phút có thể in được 300 trang. Ngoài ra, máy còn sử dụng công nghệ in mới có hai màu cho người sử dụng có thể lựa chọn: màu đen và màu trắng. Các từ được in từ máy rõ nét, rất khó tẩy xóa và thay đổi, đảm bảo chất lượng cho người sử dụng sản phẩm.

máy dán nhãn decal có in hạn sử dụng Bách Sơn2

Bách sơn chuyên máy thực phẩm và nhiều máy khâu bao

Trên thị trường hiện nay có nhiều loại máy dán decal có in hạn sử dụng, tuy nhiên vấn đề chọn máy chính hãng và loại máy phù hợp với nhu cầu sử dụng là điều mà rất nhiều các chủ cơ sở sản xuất quan tâm. Hãy đến với Bách Sơn để được chúng tôi hỗ trợ một cách nhanh nhất. Hiện chúng tôi đang phân phối các sản phẩm máy chính hãng với giá cả cạnh tranh và chế độ bảo hành đảm bảo. Để được Bách Sơn hỗ trợ các quý khách hàng nhanh nhất hãy gọi điện thoại tới số điện thoại hotline 0934 431 578 hoặc đến trực tiếp tại showroom của Bách Sơn tại địa chỉ số 67, Giáp Nhị, Hoàng Mai, Hà Nội. Bộ phận tư vấn và hỗ trợ khách hàng của chúng tôi được đào tạo bài bản với nhiều năm kinh nghiệm chắc chắn sẽ tư vấn các quý khách hàng đưa ra lựa chọn loại máy hài lòng nhất với nhu cầu sử dụng của bản thân quý khách. 

Mời bạn xem video kèm theo
Máy dán nhãn decal có in hạn sử dụng
| Chia sẻ |
THẢO LUẬN  
Chưa có thảo luận nào
Ý KIẾN CỦA BẠN  
  Hãy đăng nhập để thảo luận

Tin cùng loại cũ hơn