Tìm kiếm sản phẩm: Tìm nâng cao

Máy dán nhãn thủ công quay tay

Đăng ngày: 17/10/2017 00:29
Máy dán nhãn thủ công quay tay
Bách Sơn đã nhận phân phối bán sản phẩm máy dán nhãn thủ công quay tay để phục vụ nhu cầu sử dụng của các cơ sở sản xuất quy mô nhỏ, làm handmade.
Hiện nay, các cơ sở sản xuất nhỏ lẻ, sản xuất đồ handmade có nhu cầu dán nhãn rất nhiều. Tuy nhiên, vì cơ sở sản xuất quy mô nhỏ nếu đầu tư sử dụng máy dán nhãn công nghiệp thì tốn nhiều chi phí. Chính vì vây, Bách Sơn đã nhận phân phối bán sản phẩm máy dán nhãn thủ công quay tay để phục vụ nhu cầu sử dụng của các cơ sở sản xuất quy mô nhỏ, làm handmade.

Bách Sơn chuyên máy thực phẩm và nhiều máy đóng gói hút chân không

Máy dán nhãn thủ công quay tay được dùng để dán tem nhãn decal lên chai, lo, hộp chứa thực phẩm, mỹ phẩm, đồ uống,…Máy có thể dán nhiều hình dạng tem khác nhau với nhiều chất liệu chai, lọ khác nhau như thủy tinh, nhựa,, gỗ, inox, nhôm…Máy dễ dàng vận hành, vị trí dán nhãn chính xác, tiết kiệm, đạt hiệu quả cao, thiết kiệm thời gian và chi phí trong quá trình sản xuất.
Bách Sơn chuyên máy thực phẩm và nhiều máy đóng đai thùng
Máy dán nhãn thủ công quay tay có rất nhiều ưu điểm. Đặt chai theo chiều ngang  trên các con lăn và người vận hành kích hoạt bởi nút điều khiển băng tay, con lăn quay chai và nhãn được dán vào chai chính xác với độ chính xác ±0.1 mm. Máy dễ dàng vận chuyển và thao tác nhanh chóng , thiết kế nhỏ gọn, đàng vận chuyển, chi phí bảo trì và bảo dưỡng tấp, giá đầu thư thấp, thích hợp với quy mô sản xuất nhỏ. Máy có thể kết hợp với máy in ngày sản xuất và thời hạn sử dụng nên rất tiện dụng.
Bách Sơn chuyên máy thực phẩm và nhiều máy thái thịt bò giá rẻ
Hiện nay, Bách Sơn có nhiều loại máy dán nhãn thủ công quay tay khác nhau đê người sử dụng có thể chọn lựa tùy theo nhu cầu sử dụng. Để có thể lựa chọn loại máy phù hợp nhất với nhu cầu của bản thân, vui lòng liên hệ với bộ phận tư vấn của Bách Sơn qua số điện thoại hotline  0934 431 578 hoặc đến trực tiếp tại showroom của Bách Sơn tại địa chỉ số 67, Giáp Nhị, Hoàng Mai, Hà Nội để được hỗ trợ một cách nhanh chóng và tốt nhất. Đội ngũ tư vấn viên của chúng tôi với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, chắc chắn sẽ tư vấn và hỗ trợ quý khách hàng lựa chọn máy gia đình máy hút chân không, máy hàn miệng túi ở Thái Nguyên cũng như được sử dụng các dịch vụ một cách hài lòng nhất.
| Chia sẻ |
THẢO LUẬN  
Chưa có thảo luận nào
Ý KIẾN CỦA BẠN  
  Hãy đăng nhập để thảo luận

Tin cùng loại cũ hơn