Tìm kiếm sản phẩm: Tìm nâng cao

Tác dụng máy chiết rót dạng lỏng

Đăng ngày: 09/10/2017 21:42
Tác dụng máy chiết rót dạng lỏng
Trên thị trường hiện nay xuất hiện nhiều máy chiết rót dạng lỏng . Tuy nhiên tác dụng máy chiết rót dạng lỏng không phải ai cũng biết
Trên thị trường hiện nay xuất hiện nhiều máy chiết rót dạng lỏng . Tuy nhiên tác dụng máy chiết rót dạng lỏng  không phải ai cũng biết. Máy Bách Sơn sẽ giúp các quý khách hàng hiểu rõ hơn về điều đó.
Bách sơn máy chiết rót máy bảo quản thực phẩm máy lọc rượu
Máy chiết rót dạng lỏng thường được dùng cho các cơ sở kinh doanh sản xuất các sản phẩm dạng lỏng đóng chai, lọ. Máy có thể dùng cho cả chai nhựa và chai thủy tinh.
Máy chiết rót dạng lỏng có tính năng ổn định cao, thao tác vận hành máy đơn giản, ít phải bảo trì máy.  Máy được làm từ nguyên liệu inox 304 bền , chống gỉ. Kết cấu máy được thiết kế lắp đặt dễ dàng cho người dùng, khả năng cơ động tốt, kín đáo làm giảm khả năng nhiễm khuẩn của thực phẩm. Máy chiết rót dạng lỏng có thể điều chỉnh thể tích chiết vào chai một cách dễ dàng. Máy khá nhỏ và dễ di chuyển.
Bách sơn máy chiết rót máy bảo quản thực phẩm mới
Sử dụng máy chiết rót dạng lỏng trong quá trình chiết rót, các chủ cơ sở sản xuất sẽ thấy rõ tác dụng máy chiết rót dạng lỏng. Máy có thể sử dụng để chiết rót nhiều sản phẩm khác nhau như tương ớt, nước rửa bát, thuốc,….vào chai thủy tinh hoặc chai nhựa. Các sản phẩn được chiết rót được định lượng chính xác một cách tuyệt đối, giúp tiết kiệm được nhân công và tăng năng xuất kinh doanh. Tiết kiệm được nguyên liệu cũng như chi phí đầu tư. Đặc biệt, đây là thiết bị giúp chiết rót sản phẩm an toàn tuyệt đối, bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng . Máy chiết rót còn được trang bị thêm may xoay nắp chai sử dụng để xiết, đóng nắp các loại chai nhựa, chai thủy tinh sau khi chiết rót giúp các cơ sở sản xuất tiết kiệm được chi phí nhân công.
Bách sơn máy chiết rót máy thái thịt
Với nhiều lợi ích tuyệt vời mà máy chiết rót dạng lỏng mang lại nên nó ngày càng được quan tâm sử dụng trong các quy trình sản xuất. Máy Bách Sơn đã giới thiệu tổng quan tác dụng máy chiết rót dạng lỏng, để hiểu chi tiết hơn về máy và công dụng của máy. Các quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại hotline 0934 431 578 để được hỗ trợ.
| Chia sẻ |
THẢO LUẬN  
Chưa có thảo luận nào
Ý KIẾN CỦA BẠN  
  Hãy đăng nhập để thảo luận

Tin cùng loại cũ hơn