Tìm kiếm sản phẩm: Tìm nâng cao

máy xay sữa đậu lành giá rẻ

Đăng ngày: 29/09/2017 01:02
Hằng ngày các cơ sở làm sữa đậu nành luôn phải xay nấu một khối lượng đậu nành lớn. Nhưng công việc này mất rất nhiều thời gian. Bạn muốn làm sữa đậu nành nhanh chóng? Hãy đến ngay Máy Bách Sơn để được hỗ trợ tư vấn mua máy xay sữa đậu lành giá rẻ, chất lượng và làm nhanh chóng.
Hằng ngày các cơ sở làm sữa đậu nành luôn phải xay nấu một khối lượng đậu nành lớn. Nhưng công việc này mất rất nhiều thời gian. Bạn muốn làm sữa đậu nành nhanh chóng? Hãy đến ngay Máy Bách Sơn  để được hỗ trợ tư vấn mua máy xay sữa đậu lành giá rẻ, chất lượng và làm nhanh chóng.
BS chuyên máy thực phẩm máy ép tui nilong


Tại Bách Sơn, chúng tôi cung cấp loại máy xay sữa đậu nành giá rẻ được trang bị motor công suất lớn, tốc độ vòng quay nhanh. Hiệu suất xay lọc cao, dạt năng suất từ 20 – 30 Kg/h. Đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng của gia đình lẫn cửa hàng kinh doanh sữa đậu nành.
Máy xay sữa đậu nành dung lực ép giữa 2 cục đá xay xoay tròn để nghiền nát đậu. Sau đó, lực ly tâm quay tròn sẽ vắt kiệt được nước, lọc qua màng lọc phía trong và chảy ra vòi. Bã đậu sẽ được đẩy ra theo đường thoát bã. Các bã sẽ được vắt kiệt ngay từ lần đầu xay vì vậy sẽ tiết kiệm thời gian trong quá trình làm.
BS chuyên máy thực phẩm và nhiều máy bảo quản thực phẩm máy hàn túi
Máy xay sữa đậu nành giá rẻ của Bách Sơn được thiết kế hoàn toàn bằng inox có độ bền cao, kết cấu dễ dàng tháo lắp để vệ sinh. Khi sử dụng máy chỉ cần gắn lại, cài chốt và bật máy để khởi động. Máy kích thước khá gọn nhẹ, không nhiếm nhiều diện tích. Phần chân máy được thiết kế dạng vuông và hơi xòe để giúp máy được đặt cố định và vận hành êm ái.
BS chuyên máy thực phẩm và nhiều máy bảo quản thực phẩm
Đến với Bách Sơn, chúng tôi còn có nhiều loại máy xay sữa đậu nành giá rẻ khác. Đáp ứng theo nhu cầu sử dụng của các khách hàng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua số điện thoại 0934 431 578/0942 059 558 để được bộ phân tư vấn hỗ trợ bạn. Hoặc bạn có thể đến trực tiếp để trải nghiệm sản phẩm tại showroom ở địa chỉ Số 67 Phố Giáp Nhị- Hoàng Mai- Hà Nội. Đội ngũ tư vấn viên và kỹ thuật của Bách Sơn luôn sẵn sang để làm hài long mọi quý khách hàng. Dù đó là những khách hàng khó tính nhất. Sự hài lòng của khách hàng chính là mục tiêu hàng đầu của Bách Sơn chúng tôi.
| Chia sẻ |
THẢO LUẬN  
Chưa có thảo luận nào
Ý KIẾN CỦA BẠN  
  Hãy đăng nhập để thảo luận

Tin cùng loại cũ hơn