Tìm kiếm sản phẩm: Tìm nâng cao

Bán máy khâu bao giá rẻ

Đăng ngày: 07/09/2017 10:14
Bán máy khâu bao giá rẻ
Máy khâu bao là một máy công nghiệp điện thông dụng hiện nay và là loại máy không thể thiếu trong các ngành đóng gói, niêm phong bao bì công nghiệp với công dụng là khâu bao gạo
Máy khâu bao là một máy công nghiệp điện thông  dụng hiện nay  và là loại máy không thể thiếu trong các ngành đóng gói, niêm phong bao bì công nghiệp với công dụng là khâu bao gạo, bao xi măng, hóa chất, phan bón… được sử dụng rộng rãi trong các cơ sở sản xuất luấ gạo, nhà sản xuất phan bón, hóa chất …ở trong nước cũng như nước ngoài. Nhu cầu tìm nơi bán máy khâu bao giá rẻ cũng từ đó ngày càng tăng.

BS chuyên máy thực phẩm và nhiều máy giá máy hút chân không mới
Máy khâu bao được thực hiện với một khung hợp kim nhôm và có một hợp kim thép các bộ phận và kết cấu cơ khí. Máy khâu bao được thiết kế với kích thước nhỏ gọn rất dễ dàng vận chuyển, di động, sử dụng, cung cấp một độ mạnh tối đa.

BS chuyên máy thực phẩm và nhiều máy giá máy hút chân không dz300
 
Máy khâu bao sử dụng một sợi may Polyester với một màu trắng. Tốc độ mô tơ là 8000 vòng/ phút, tốc độ may lên đến 10m mỗi phút với độ dày tối đa là 10mm.Máy có trọng lượng khá nhẹ 4,5 kg với kích thước nhỏ gọn là  268 x 160 x 330 mm cùng công suất 90W.
Một bộ phận vô cùng quan trọng của máy khâu bao là kim chỉ của máy khâu bao. Mỗi cuộn dây chỉ khâu có thể khâu đến 300 m của túi. Chỉ khâu khâu nón trung 100% polyester. Reel 1000 mét tuyến tính và kim tùng tùy chọn.
BS chuyên máy thực phẩm và nhiều máy giá máy hàn miệng túi
 Máy khâu bao là một sản phẩm dáng tin cậy và mang lại lợi ích kinh tế cao. Máy có thể khâu đến 200 bao mỗi ngày. Máy có thể dễ dàng và vận chuyển tại các địa điểm khác nhau. Phải được kết nối với nguồn điện 220v để hoạt động.
 
Để có thể sở hữu một chiếc máy khâu bao cầm tay giá rẻ, hãy liên hệ ngay với Bách Sơn qua số điện thoại 0934431578 hoặc đến showroom của Bách Sơn có  địa điểm tại số 67, Giáp Nhị, Hoàng Mai, Hà Nội. Đội ngũ tư vấn viên của chúng tôi sẽ hỗ trợ quý khách lựa chọn được loại máy khâu bao giá rẻ và phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng. Bách Sơn chúng tôi tự tin là một trong những đơn vị phân phối bán hàng các sản phẩm máy móc có chất lượng và giá cả nhất trên thị trường.

 

| Chia sẻ |
THẢO LUẬN  
Chưa có thảo luận nào
Ý KIẾN CỦA BẠN  
  Hãy đăng nhập để thảo luận

Tin cùng loại cũ hơn