Tìm kiếm sản phẩm: Tìm nâng cao

Máy đóng gói trà túi lọc mini

Đăng ngày: 20/08/2017 17:38
Máy đóng gói trà túi lọc mini
Hiện nay, công nghệ phát triển, máy đóng gói trà túi lọc mini ra đời đã góp phần nâng cao năng suất và chất lượng sản xuất của các cơ sở sản xuất trà.
Trước đây, trà túi lọc vẫn được làm thủ công rất mất thời gian với nhiều công đoạn, sản phẩm đóng gói chưa đẹp mắt, định lượng chưa chuẩn.Hiện nay, công nghệ phát triển, máy đóng gói trà túi lọc mini ra đời đã góp phần nâng cao năng suất và chất lượng sản xuất của các cơ sở sản xuất trà.
 
Máy đóng gói trà túi lọc mini thường được sử dụng cho các hộ kinh doanh vừa và nhỏ, được sản xuất nhiều loại để đảm bảo phù hợp nhu cầu sử dụng và đóng gói mẫu mã sản phẩm đa dạng. Nhờ sự đa dạng trong thiết kế mà các hộ kinh doanh trà, chè,…luôn lựa chọn dòng thiết bị này để mang đến cho người dùng những lựa chọn hâp dẫn khác nhau.
Bách Sơn chuyên máy thực phẩm và nhiều máy hàn miệng túi mini
Máy đóng gói trà túi lọc mini có nguyên lý hoạt động theo chu trình tự động khép kín. Cho nguyên liệu trà vào phễu máy đóng trà để đo định lương. Sau đó hệ thống tự động cân định lượng xuống triệu trút liệu vào màng lọc. Tiếp đến sẽ tiến hành hàn 3 biên và kẹp chỉ kẹp mác để tạo thành thành phẩm.Cuối cùng, công nhân nhặt các gói trà thành phẩm và xếp vào hộp.
Bách Sơn chuyên máy thực phẩm và nhiều máy hàn túi bóng
Máy đóng gói trà túi lọc mini có khá nhiều ưu điểm.Hiệu quả làm việc của máy cao, hiệu suất làm việc cao gấp 2-3 lần so với làm thủ công.Các kiểu cách đóng gói của máy mang lại sự đa dạng để lựa chọn những kiểu cách đóng gói và mẫu mã sản phẩm. Như máy đóng trà túi lọc 3 góc sẽ mang lại kiểu cách sang trọng, hiện đại và bắt mắt. Với những gói trà lọc, túi thốc đông ý hay thực phẩm chức năng,..xinh xắn và tiện ihjs là sản phẩm được tạo thành hoạt động của máy , mang lại sự tiện lợi trong sử dụng , khiến cho người dùng thích thú.
Bách Sơn chuyên máy thực phẩm và nhiều máy rút màng
Trên thị trường hiện có nhiều loại máy đóng trà túi lọc mini. Để có thể đưa ra lựa chọn loai máy phù hợp nhất với nhu cầu sử  dụng của bản thân. Các bạn chỉ cần liên hệ với máy Bách Sơn qua số điện thoại  hotline0934431578 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất máy thực phẩm máy hàn thúi máy hút chân không.
| Chia sẻ |
THẢO LUẬN  
Chưa có thảo luận nào
Ý KIẾN CỦA BẠN  
  Hãy đăng nhập để thảo luận

Tin cùng loại cũ hơn