Tìm kiếm sản phẩm: Tìm nâng cao

Công dụng máy chiết nước ngọt Bách Sơn

Đăng ngày: 06/08/2017 23:44
Công dụng máy chiết nước ngọt Bách Sơn
Để cung cấp cho số lượng lớn khách hàng, ngành giải khát cần có sự hỗ trợ tương đối lớn từ các sản phẩm công nghệ hiện đại, có tính năng sử dụng cao. Một trong những sản phẩm không thể thiếu, chuyên dùng cho các sản phẩm đóng chai, đó là máy chiết nước ngọt.

Công dụng máy chiết nước ngọt

Hiện nay, các sản phẩm nước ngọt đã trở nên rất phổ biến và quen thuộc trong cuộc sống hàng ngày. Từ các loại nước ngọt có gas, không có gas hay nước uống đóng chai, đều có lượng khách hàng vô cùng lớn. Để cung cấp cho số lượng lớn khách hàng, ngành giải khát cần có sự hỗ trợ tương đối lớn từ các sản phẩm công nghệ hiện đại, có tính năng sử dụng cao. Một trong những sản phẩm không thể thiếu, chuyên dùng cho các sản phẩm đóng chai, đó là máy chiết nước ngọt.

Bách Sơn chuyên máy thực phẩm và nhiều máy hút chan không công nghiệp

Máy chiết nước ngọt là loại máy chuyên dùng để chiết rót các loại nước ngọt, nước uống đóng chai. Với nhu cầu của khách hàng ngày càng lớn như hiện nay thì việc sở hữu một chiếc máy chiết nước ngọt trong các cửa hàng cung cấp nước ngọt, các quán nước giải khát là vô cùng cần thiết. Máy có khả năng chiết rót và định lượng các nguyên liệu bằng chất lỏng, giúp cho quá trình đóng chai trở nên dễ dàng, nhanh chóng hơn.

 

Bách Sơn chuyên máy thực phẩm và nhiều máy hút chan không gia đình

Máy chiết nước ngọt là sản phẩm công nghệ cao, quá trình hoạt động hoàn toàn tự động, độ chính xác cao, tiết kiệm nhiên liệu, an toàn với người sử dụng. Được sản xuất bằng chất liệu inox cao cấp, máy có khả năng đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Quá trình hoạt động của máy linh hoạt, có thể chạy tự động từ 3 đến 9 công đoạn, với công suất đạt từ 1000 đến 5000 chai 500ml/giờ. Mỗi máy có khoảng từ 2 đến 6 vòi để phù hợp với quy mô sử dụng của khách hàng. Máy chiết nước ngọt được thiết kế an toàn, dễ dàng sử dụng, chỉ cần một người điều khiển trong suốt quá trình hoạt động.

 

Bách Sơn chuyên máy thực phẩm và nhiều máy hút chan không giá rẻ

Hiện nay, máy chiết nước ngọt đã phát triển hiện đại hơn với khả năng thực hiện cả ba chức năng xúc rửa, chiết rót, đóng chai trong một máy duy nhất. Để sở hữu được máy chiết nước ngọt uy tín, chất lượng cao, khách hàng hoàn toàn có thể lựa chọn sản phẩm của Công Ty Bách Sơn. Khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận được những sản phẩm có chất lượng tốt nhất với mức giá vô cùng ưu đãi. Mọi thắc mắc của khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số điện thoại: 0942 059 558, để nhanh chóng được giải quyết. Công Ty Bách Sơn cam kết luôn đem đến cho khách hàng những sản phẩm uy tín, đúng hãng, chất lượng cao máy hút chân không máy hàn miệng túi mới.

| Chia sẻ |
THẢO LUẬN  
Chưa có thảo luận nào
Ý KIẾN CỦA BẠN  
  Hãy đăng nhập để thảo luận

Tin cùng loại cũ hơn