Tìm kiếm sản phẩm: Tìm nâng cao

Công nghệ hút chân không

Đăng ngày: 14/07/2017 18:33
Công nghệ hút chân không
Khoa học ngày càng phát triển cùng với đó công nghệ máy hút chân không ngày càng được ứng dụng rộng rãi hơn trong nhiều lĩnh vực như bảo quản thực phẩm, dược phẩm,công nghiệp chế tạo và sản xuất ô tô, hóa học, kỹ thuật điện,….

Công nghệ hút chân không 

 Khoa học ngày càng phát triển cùng với đó công nghệ máy hút chân không ngày càng được ứng dụng rộng rãi hơn trong nhiều lĩnh vực như bảo quản thực phẩm, dược phẩm,công nghiệp chế tạo và sản xuất ô tô, hóa học, kỹ thuật điện,….

 Công nghệ hút chân không là việc sử dụng thiết bị chuyên dụng để loại bỏ không khí, hơi nước và chất lỏng từ một không gian khép kín để tạo ra một môi trường chân không ở trong một không gian xác định. Viêc này nhằm tạo ra môi trường có áp suất thấp hơn so với áp suất không khí xung quanh để phục vụ cho những mục đích khác nhau. 

 

BS chuyên máy hút chân không máy rút màng

 Với nhiệt độ thường, thực phẩm sẽ bị nhanh hỏng hơn bởi khí oxy phản ứng oxy hóa với các chất trong thực phẩm khiến cho chúng bị mất chất và hư hỏng. Việc sử dụng công nghệ hút chân không để hút không khí từ túi thực phẩm giúp kìm hãm sự phát triển của vi khuẩn do không có oxy. Bảo quản vệ sự ổn định hương vị thực phẩm, tránh lẫn hương vị khác của thực phẩm khác hoặc những mùi vị không mấy thiện cảm của tủ lạnh.Độ ẩm tự nhiên của thực phẩm cũng được giữ nguyên khi sử dụng công nghệ hút chân không máy hàn miệng túi mini này, thực phẩm không bị bay hơi nước, không bị khô trong quá trình bảo quản.Đặc biệt  còn giúp ngăn sự hoen ố mất màu thực phẩm do ẩm thấp bởi hơi nước trong không khí. 

BS chuyên máy hút chân không máy ép ni long

 Với công nghệ hút chân không Bách Sơn tiên tiến hiện nay, các bà nội trợ đã sử dụng các máy hút chân không để hút chân không, giúp tiết kiệm thời gian, chi phí mà vẫn đảm vảo bữa cơm gia định ngon miệng và đầy đủ chất dinh dưỡng. 

 

BS chuyên máy hút chân không máy hàn miệng túi dạng đứng mới

 

 Để có thể biết thêm chi thiết về công nghệ máy hút chân không bảo quản cũng như những lựa chọn phù hợp cho bản thân sử dụng. Các bạn vui lòng liên hệ tới Công ty TNHH Máy Móc và Công Nghệ Bách Sơn qua số điện thoại holine 0934.431.578 để được tư vấn hỗ trợ trực tuyến.Hoặc đến trực tiếp tại showroom của Bách Sơn tại địa chỉ số 67, Giáp Nhị, Hoàng Mai, Hà Nội để được tư vấn trực tiếp. Với đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệp của chúng tôi. Chắc chắn sẽ giúp quý khách chọn được sản phẩm hài lòng cho nhu cầu sử dụng của riêng mình.

| Chia sẻ |
THẢO LUẬN  
Chưa có thảo luận nào
Ý KIẾN CỦA BẠN  
  Hãy đăng nhập để thảo luận

Tin cùng loại cũ hơn