Tìm kiếm sản phẩm: Tìm nâng cao

Giới thiệu máy chiết dầu nhớt

Đăng ngày: 09/07/2017 00:26
Giới thiệu máy chiết dầu nhớt
Các loại máy công nghiệp cũng vì thế ngày càng được ra đời và cải tiến. Nhu cầu tìm mua ngày càng nhiều, chính vì vậy Bách Sơn chúng tôi xin giới thiệu máy chiết dầu nhớt đến các quý khách hàng tham khảo.
Giới thiệu máy chiết dầu nhớt
 
Xã hội công nghiệp hóa- hiện đại hóa, sự tự động ngày càng được ứng dụng vào trong sản xuất thay cho việc làm thủ công như trước kia. Các loại máy công nghiệp cũng vì thế ngày càng được ra đời và cải tiến. Nhu cầu tìm mua ngày càng nhiều, chính vì vậy Bách Sơn chúng tôi xin giới thiệu máy chiết dầu nhớt đến các quý khách hàng tham khảo.

 BS chuyên máy thực phẩm và nhiều máy hút chân không máy han tui
Máy chiết dầu nhớt hiện nay được sử dụng rất nhiều, đặc biệtlà ở tại các khu công nghiệp, nơi sử dụng nhiều máy móc hiện đại, đòi hỏi sự bôi trơn cao để hệ thống máy hoạt động tốt. Máy sử dụng máy nén khí như điện năng và có thể làm việc mà không cần đến bất kỳ nguôn  điện nào bên ngoài. Bạn chỉ cần đặt chế độ tự động và cần gạt, hai cách thao tác. Toàn bộ máy được làm bằng thép không gỉ, tháo dỡ đơn giản, dê rửa sạch, phù hợp với tiêu chuẩn GMP. Lượng chiết rót và tốc độ chiết rót được dễ điều chỉnh, mẫu mã đẹp. Thiết kế chức năng không có bình không chiết rót, điều khiển tự động gia liệu. Máy không cần thay đổi linh kiện, có thể thay đổi tốc độ, điều hỉnh được các loại khác nhau. Đầu chiết rót được thiết kế thiết bị chống rò rit đặc biệt, khi chiết rót không có hiện tượng rò gỉ, chảy ra ngoài . Phù hợp để sử dụng chiết rót chất lỏng và kem liệu lượng lớn.

 BS chuyên máy thực phẩm và nhiều máy hút chân không máy han mep tui dap tay

 
Máy chiết dầu nhớt có các dung tích chiết là 1-10ml 10-150ml 30-200ml 100-500ml 500-1000ml 1000-2000ml với tốc độ chiết là 20-60 bottle/min và chỉ tiêu hao khí 0.035m3/min vì thế sử dụng rất tiện dụng.
 
Máy chiết dầu nhớt được sử dụng nhiều trong các ngành công nghiệp dược phẩm, công nghệ sinh học, thực phẩm, mỹ phẩm, hóa chất,...với các sản phẩm như dầu nhớt, kem, nước, gel, dầu gội, sữa tắm, keo,....

 
 

 BS chuyên máy thực phẩm và nhiều bán máy hút chân không máy han mep tui dap tay

 
 
Để biết thêm thông tin chi tiết cũng như để lựa chọn loại mái chiết dầu nhớt phù hợp với nhu cầu sử dụng của quý khách hàng. Vui lòng liên hệ với công ty TNHH máy móc và công nghệ Bách Sơn máy gia đình và nhiều loại máy hút chan không ha noi qua số điên thoại 0934431578 hoặc 0942059558 để được hỗ trợ tư vấn trực tuyến. Quý khách hàng có nhu cầu được tư vấn trực tiếp có thể đến showroom của chúng tôi tại địa chỉ số 67, Giáp Nhị, Hoàng Mai, Hà Nội.

 

| Chia sẻ |
THẢO LUẬN  
Chưa có thảo luận nào
Ý KIẾN CỦA BẠN  
  Hãy đăng nhập để thảo luận

Tin cùng loại cũ hơn