Tìm kiếm sản phẩm: Tìm nâng cao

Máy dán miệng ly rau câu Bách Sơn

Đăng ngày: 04/01/2018 23:34
Máy dán miệng ly rau câu Bách Sơn
Máy dán miệng ly rau câu được Bách Sơn phân phối trên thị trường là máy chính hãng đảm bảo chất lượng theo tiêu chuẩn và có giá cả cạnh tranh nhất
Hiện nay, các thức ăn và đồ uống đóng sẵn là một trong những hình thước được người tiêu dùng ưa chuộng bởi nó tiện dụng và có thể sử dụng ngay. Chính vì vậy, những loại máy dán màng ly tự động, đặc biệt  dành cho sản phẩm rau câu ngày càng được yêu thích trên thị trường. Máy dán miệng ly rau câu của Máy Bách Sơn là một trong những sản phẩm nổi bật trên thị trường.

  
Bách sơn chuyên máy thực phẩm và nhiều máy thái thịt sống
Sử dụng máy dán miệng ly rau câu giúp các cơ sở sản xuất tiết kiệm chi phí và hiệu quả công việc cao. Máy được tự động hóa với một chu trình khép kín. Máy tổng hợp các chức năng ngoài dán miệng ly còn in ấn hạn sử dụng, chiết rót theo yêu cầu, cắt bộ phận thừa để tạo nên thành phẩm như thiết kế. Đảm bảo thành phẩm đẹp và bắt mắt người dùng.

Bách sơn chuyên máy thực phẩm và nhiều máy hàn miệng túi dạng đứng
Toàn bộ phần tiếp xúc với nguyên liệu của máy dán miệng ly rau câu được chế tạo hoàn toàn bằng inox 304 chống rỉ sét đảm bảo độ bền của máy cũng như độ an toàn thực phẩm. Các chi tiết mát được tạo trên máy CNC có độ chính xác rất cao. Máy có hệ thống biến tần, bộ điều khiển PLC Delta, hệ thống trượt dán ép bao bì NATEC, CP bảo vệ cho máy. Các khuôn đúc đều được chế tạo bằng nhôm. Mỗi phút máy có thể hoàn thành 60 – 250 sản phẩm. Máy có kích thước D D3500 x R700 x C1300 mm, trọng lượng 800 – 1500 kg tùy từng máy cụ thể.

Bách sơn chuyên máy thực phẩm và nhiều máy hút chân không phú thọ

Máy dán miệng ly rau câu được Bách Sơn phân phối trên thị trường là máy chính hãng đảm bảo chất lượng theo tiêu chuẩn và có giá cả cạnh tranh nhất. Bách Sơn có chế độ bảo hành và hỗ trợ hẫu mãi với tất cả các sản phẩm vì vậy các khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi đến mua sản phẩm của Bách Sơn. Liên hệ ngay với Bách Sơn qua số điện thoại 0934431578 hoặc đến showroom của Máy Bách Sơn tại  địa điểm tại số 67, Giáp Nhị, Hoàng Mai, Hà Nội để được hỗ trợ tư vấn chi tiết về sản phẩm, để bạn đưa ra lựa chọn máy cho bản thân phù hợp nhất

| Chia sẻ |
THẢO LUẬN  
Chưa có thảo luận nào
Ý KIẾN CỦA BẠN  
  Hãy đăng nhập để thảo luận