Tìm kiếm sản phẩm: Tìm nâng cao

máy làm kem bông

Đăng ngày: 04/10/2016 22:47
máy làm kem bông
máy làm kem bông
Máy làm kem bông có kiểu dáng đẹp và nhỏ gọn, chỉ cần một chút đường cát trắng, một chút phẩm màu tự nhiên là bạn đã có những que kẹo bông rực rỡ màu sắc tơi tắn và bắt mắt.

Kem bông là loại kẹm có vị ngọt thanh, nhiều màu sắc và hình dạng rất bắt mắt nhất là đối với giới trẻ. Tại các khu trung tâm thương mại, các khu vui chơi giải trí hay các cửa hàng tạp hóa chúng ta có thể dễ dàng thấy chiếc máy làm kem bông này. Bạn nghĩ sao nếu sở hữu một máy như vậy ?

Máy làm kem bông có kiểu dáng đẹp và nhỏ gọn, chỉ cần một chút đường cát trắng, một chút phẩm màu tự nhiên là bạn đã có những que kẹo bông rực rỡ màu sắc tơi tắn và bắt mắt.


Bách Sơn chuyên máy thực phẩm bán máy hút chân không thực phẩm công nghiệp

Cách sử dụng của máy làm kem bông khá đơn giản. Bạn chỉ cần bấm công tắc để xoay máy trong 1 -2 phút, trong thời gian quay cần quan sát hoạt động của máy để ổn định vòng quay tạo bông. Núm điều chỉnh điện áp quay quan sát vôn kế, điều chỉnh sao cho mức điện áp phù hợp khoảng 210V ~ 220V, và để sao cho các yếu tố làm nóng 4 – 5  phút. Tiếp đó đổ thìa đường cát trắng trong sạch và quay trung tâm. Khoảng 3 giây sau  sẽ đẩy ra thanh kẹo dẻo với một cây gậy que hoặc đối tượng khác dọc theo bực tường bên trong của khay quay nhiều lần và sau đó được đặt lên trên đầu trang của ngang quay bàn xoay hình thành kem dẻo tre. Kem dẻo tre sau khi xong bạn có thể tắt công tắc. Để sản xuất ra nhiều kem bông hơn, theo phương pháp mô tả trên lặp đi lặp lại.

 

Bách Sơn chuyên máy thực phẩm máy hàn miệng túi dập chân nhiệt máy làm kem

Sau khi sử dụng máy làm kem bông bạn cần vệ sinh máy sạch sẽ bằng cách lấy khăn ẩm lau sạch thân máy. Phần tạo bông có thể đổ nước vào sau đó để máy chạy một vài lần như thế cho sạch sau đó tắt máy đi. Phần khuôn có thể tháo rời ra để rửa sach. Như vậy sẽ bảo quản máy tốt cũng như đảm bảo vệ sinh trong quá trình sử dụng.

Bách Sơn chuyên máy thực phẩm máy ép miệng túi bằng tay máy làm kem

Bạn muốn làm kẹo bông, bạn đang muốn tìm mua máy làm kem bông chất lượng, uy tín mà giá cả hợp lý. Vậy hãy đến với Bách Sơn, chúng tôi chuyên cung cấp các loại máy chế biến thực phẩm tốt nhất thị trường. Chúng tôi cam kết bán máy làm kem bông đáp ứng mọi tiêu chuẩn mà bạn đã đề ra.


| Chia sẻ |
THẢO LUẬN  
Chưa có thảo luận nào
Ý KIẾN CỦA BẠN  
  Hãy đăng nhập để thảo luận

Tin cùng loại cũ hơn