Tìm kiếm sản phẩm: Tìm nâng cao

Máy làm kem tươi

Đăng ngày: 21/09/2016 23:11
Máy làm kem tươi
Kem tươi luôn là món ăn mà nhà nhà, người người đều ưa chuộng. Chính vì thế máy làm kem tươi ra đời, máy giúp bạn làm kem khá đơn giản, nhanh hơn hẳn so với việc làm kem thủ công ngay tại chính ngôi nhà của bạn.

Hằng năm, mỗi khi đến mùa nắng nóng, kem tươi luôn là món ăn mà nhà nhà, người người đều ưa chuộng. Chính vì thế máy làm kem tươi ra đời, máy giúp bạn làm kem khá đơn giản, nhanh hơn hẳn so với việc làm kem thủ công ngay tại chính ngôi nhà của bạn.

 

Bách Sơn chuyên máy làm kem và nhiều máy dán màng seal nhôm

Với máy làm kem tươi thì việc làm kem tươi khá đơn giản. Nguyên liệu đơn giản, dễ mua, chỉ gồm bột kem tươi và nước không trứng, không corn syrup, không bột… Cách làm cực kì nhanh, bạn mất khoảng 15 phút là cùng, cũng không phải đánh dăm đá. Ngày nào cũng có thể làm và thưởng thức kem tươi rất linh hoạt, từ công thức cơ bản bạn có thể thoải mái tạo ra các vị kem khác nhau mà mình muốn. Tốt cho sức khỏe và an toàn vệ sinh, hàm lượng béo thấp, lại có thể sử dụng nhiều nguyên liệu tự nhiên như các loại hoa quả..

Máy làm kem tươi có bình làm lạnh siêu tốc, các loại khác từ 12-24 tiếng và không tự làm lạnh. Máy có 2 lốc máy làm lạnh đem đến công suất máy hiệu quả cao. Mô tơ quay đảo chiều cho kem mịn hơn và ngon hơn. Loại máy này dễ sử dụng, đi kèm với máy là hướng dẫn sử dụng với rất nhiều công thức làm ra các loại kem ngon tuyệt hảo. Máy làm kem tươi tiêu thụ điện năng rất thấp nhưng lại có tốc độ làm kem nhanh.

 

Bách Sơn chuyên máy làm kem và nhiều máy dập viên 1 chày

Không chỉ thỏa mãn niềm yêu thích kem tươi của bản thân, bạn hoàn toàn có thể kinh doanh kem với máy làm kem tươi. Lợi ích của việc bán kem là điều mà bạn sẽ thấy rõ khi chỉ tính bằng một phép tính đơn giản như sau: Chi phí đầu tư cho 1kg bột kem chỉ với giá 65.000, 80 cây ốc quế giá 27.000 cùng tiền điện nước khoảng 8.000 nhưng có thể cho ra được tới 80 cây kem ốc quế, với giá bán trung bình hiện nay khoảng 5.000 / cây kem ốc quế thì lợi nhuận thu về  cho bạn sẽ là 400.000 trừ đi chi phí là 100.000 thì lợi nhuận bạn thu về sẽ là 300.000 / 01 kg bột kem, đây hẳn là con số đáng mơ ước mà chiếc máy làm kem tươi mang lại.


Bách Sơn chuyên máy làm kem và nhiều máy khâu bao cầm tay 

Hãy nhanh tay đặt hàng với chúng tôi qua số điện thoại 0934 431 578 hoặc 0942 059 558 để nhanh chóng sở hữu một máy làm kem tươicủa riêng mình. Máy hiện được phân phói và bảo hành chính hãng tại Bách Sơn.

| Chia sẻ |
THẢO LUẬN  
Chưa có thảo luận nào
Ý KIẾN CỦA BẠN  
  Hãy đăng nhập để thảo luận