Tìm kiếm sản phẩm: Tìm nâng cao

Máy thái thịt sống

Đăng ngày: 19/09/2016 10:03
Máy thái thịt sống
Một chiếc máy thái thịt sống là có thể hoàn thành 100kg thịt sống/1 giờ mà các miếng sau khi được thái lát khá đẹp, đều, không bị vụn thịt.

Máy thái thịt sống

Không những tiết kiệm được thời gian, công sức mà các lát thịt cắt ra từ máy luôn đều, đẹp mắt, không hao vụn như thái tay. Điều đó rất đơn giản với máy thái thịt sống.

Trước kia để thái được 100kg thịt sống/1 giờ. Các nhà hàng sẽ phải trả chi phí cho 10- 15 người thái tay. Còn bây giờ thì cực kỳ đơn giản. Chỉ cần một chiếc máy thái thịt sống là có thể hoàn thành 100kg thịt sống/1 giờ mà các miếng sau khi được thái lát khá đẹp, đều, không bị vụn thịt cũng như hao lát thịt trong quá trình thái từ đó tiết kiệm được một khoản nho nhỏ cho nơi kinh doanh ăn uống của bạn.

 

Máy thái thịt và nhiều loại máy giá máy hút chân không thực phẩm mới

Thiết kế máy thái thịt sống

 

Máy thái thịt sống được thiết kế khá chắc chắn, phần vỏ được thiết kế bằng Inox dày. Nắp máy được dập khung dễ dàng tháo lắp. Máy được làm dạng hình hộp chữ nhật, khá nhỏ gọn không chiếm nhiều diện tích không gian bếp lại không quá nặng, dễ dàng di chuyển đến nơi sử dụng thích hợp. Hơn nữa máy khi hoạt động lại không hề gây tiếng ồn khó chịu cho bạn.

 

Máy thái thịt và nhiều loại máy giá máy hàn miệng túi dập chân BS

Lưỡi dao của máy thái thịt sống được làm từ thép cục, rất bén và chống gãy. Lưỡi dao được cố dịnh không điều chỉnh được độ dày mỏng, nhưng có 3 Model máy với kích thước lưỡi dao là 2.5mm, 3.5mm. 5.0mm để khách hàng có thể lựa chọn kích thước phù hợp nhất. Nếu như máy ít khi sử dụng thì sau khi vệ sinh sạch sẽ cần nhỏ một chút dầu ăn lên lưỡi dao để bảo quản lưỡi dao tốt hơn, lâu hỏng hơn. Lưỡi dao có thể mài để sử dụng lại nhưng sẽ không quá 2 lần.


Máy thái thịt và nhiều loại máy giá máy hút chân không ở tại hà nội mới

Nhìn chung máy thái thịt sống khá dễ dàng sử dụng, nguyên lý cơ bản là đưa miếng thịt chạy qua lưỡi dao quay tròn theo trục, thịt sẽ được thái ra ngay cạnh của của lưỡi dao. Tuy nhiên, để hiểu rõ sâu hơn về hoạt động của máy, bạn vui lòng đến tại showroom của chúng tôi tại số 67, Giáp Nhị, Hoàng Mai, Hà Nội để được tư vấn rõ hơn về sản phẩm. Nếu bạn không đến showroom vậy thì cũng có thể liên hệ tới số hotline 0934 431 578 hoặc 0942 059 558 để được hỗ trợ trực tuyến cho bạn. Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp của Bách Sơn luôn sẵn sàng phục vụ bạn.

| Chia sẻ |
THẢO LUẬN  
Chưa có thảo luận nào
Ý KIẾN CỦA BẠN  
  Hãy đăng nhập để thảo luận

Tin cùng loại cũ hơn