Tìm kiếm sản phẩm: Tìm nâng cao

Máy thái thịt mỏng

Đăng ngày: 18/09/2016 13:46
Máy thái thịt mỏng
Khi sử dụng máy thái thịt mỏng ở các nhà hàng hay quán phở rất yên tâm là đảm bảo vệ sinh thực phẩm và chất lượng lát thịt đã thái.

Máy thái thịt mỏng Bách Sơn

Nhà hàng lẩu, nướng, quán phở......hàng ngày cần số lượng thịt khá lớn. Hơn nữa lượng thịt cần thái mỏng để ăn lẩu hay ăn phở cần khá nhiều. Tuy nhiên việc thái thịt mỏng rất mất nhiều thời gian, nhân lực, thịt thái ra có thể không đều lại rất dễ bị vụn. Thấu hiểu điều ấy Bách Sơn xin giới thiệu máy thái thịt mỏng, với loại máy này chắc chắn sẽ giải quyết lỗi lo của bạn.

 

Ngoài máy dập nắp mời ban tham khảo thêm bán máy hàn miệng túi dập chân dây nhiệt

Máy thái thịt mỏng có cấu tạo phần lớn được làm từ nguyên liệu thép không gỉ vì vậy khi sử dụng ở các nhà hàng hay quán phở rất yên tâm là đảm bảo vệ sinh thực phẩm. Lưỡi dao của máy được thiết kế khá mỏng chỉ 2mm và có hình xoắn ốc từ đó tạo ra các lát cắt sắc bén nhất. Có điều cần lưu ý đối với lưỡi dao đó là sau khi sử dụng, trước khi cất đi nên nhỏ một chút dầu ăn vào lưỡi dạo để bảo vệ lưỡi dao tốt hơn khỏi tác động của môi trường, bạn chế ăn mòn, tăng độ bền cho lưỡi dao.

 

Ngoài máy dập nắp mời ban tham khảo thêm bán máy hút chân không 

Máy thái thịt mỏng có kích thước máy là 490*395*450mm, trọng lượng là 47 kg. Nhìn chung kích thước máy không lớn, khá gọn nên không chiếm nhiều diện tích không gian bếp. Công suất của máy là 0,75Kw nhưng năng suất của máy khá cao, sản lượng của nó đạt khaonr 150kg/h, các miếng rất đều. Lượng thịt trong một giờ của máy tương đương với 40 người cùng thái thịt trong một giờ. Hơn nữa thái thịt mỏng bằng máy lại đều hơn, không bị hao thịt, thịt không bị vun trong quá trình thái lại tiết kiêm được một lượng lớn thời gian, không gian cùng với nhân lực. Từ đó tiết kiêm được một khoản nhất định cho nhà hàng, quán phở,...

 

Ngoài máy dập nắp mời ban tham khảo thêm máy hút chân không mới

Trên đây Bách Sơn giới thiệu tổng quan về những ưu điểm cũng như lợi thế khi sử dụng máy thái thịt mỏng trong các nhà hàng, quán phở....Để hiểu rõ hơn về máy bạn vui lòng liên hệ đến số hotline 0934 431 578 hoặc 0942 059 558 để được tư vấn trực tuyến.Bạn cũng có thể đến tại showroom của chúng tôi tại địa chỉ số 67, Giáp Nhị, Hoàng Mai, Hà Nội để được tư vấn.Với đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp chúng tôi tin chắc sẽ không làm quý khách thất vọng.Bách Sơn luôn chào mừng quý khách.

| Chia sẻ |
THẢO LUẬN  
Chưa có thảo luận nào
Ý KIẾN CỦA BẠN  
  Hãy đăng nhập để thảo luận

Tin cùng loại cũ hơn