Tìm kiếm sản phẩm: Tìm nâng cao

Máy thái thịt gia đình

Đăng ngày: 18/09/2016 13:27
Máy thái thịt gia đình
Bạn muốn ăn lẩu, ăn đồ nướng,... tại nhà nhưng việc thái các loại thịt thật mất thời gian, không đều mà lại rất dễ bị vụn? Máy thái thịt gia đình chính là giải pháp hữu hiệu cho gia đình bạn.

Máy thái thịt gia đình tiên lợi

Bạn muốn ăn lẩu, ăn đồ nướng,... tại nhà nhưng việc thái các loại thịt thật mất thời gian, không đều mà lại rất dễ bị vụn. Bây giờ bạn không phải lo về điều đó nữa, Bách Sơn thấu hiểu điều đó của bạn và đưa đến cho bạn loại máy thái thịt gia đình, loại máy này hoàn toàn giải quyết được những vấn đề đó của bạn.

Bách Sơn chuyên máy thái thịt máy vặt lông gia cầm siêu nhanh

Hoạt động máy thái thịt gia đình tiên lợi

Máy thái thịt gia đình có động cơ motor công suất 250W, khá tiết kiệm điện năng nhưng tốc độ cắt lại rất nhanh, tầm 1 kg thịt chỉ trong vòng 2 phút là máy có thể thái xong. Máy thái thịt gia đình có thể thái được từ 15-20 kg/ ngày và nhanh gấp 10 lần thái tay. Chắc chắn tiết kiệm cho bạn rất nhiều thời gian đúng không?

Lưỡi dao của máy thái thịt gia đình được làm từ chất liệu thép đã tôi, rất sắc, được sắp xếp chuẩn xác và cố định với các khoảng cách 2.0mm, 2.5mm, 3.5mm, 5.0mm tùy vào máy và công dụng chính của máy. Với loại 2.0mm chuyên dùng cắt các loại thịt nhúng phở.... loại 2.5mm chuyên dùng cắt các loại thịt để xào và lẩu. Loại 3.5mm cùng 5.0mm dùng để cắt các loại thịt dày như bít tết, nướng. Chính vì lưỡi dao được phân loại rõ ràng cho từng loại món ăn nên thịt được thái ra luôn đảm bảo yêu cầu món ăn.


Bách Sơn chuyên máy thái thịt máy dập nắp cốc

Máy thái thịt gia đình còn có khá nhiều ưu điểm khác. Máy có kích thước chỉ 300x31x325 mm và khối lượng khoản 18 kg nên rất gọn nhẹ, bạn có thể duy chuyển đặt bàn, quầy bếp đều rất tiện. Toàn bộ vỏ máy được làm bằng kim loại và sơn tĩnh điện chống gỉ. Chân đế được làm bằng sắt thay thế cho đế gang trước đây nên khá đầm, cứng cáp và khả năng chịu lực tốt hơn, có các lỗ xiết bulong xuống mặt bàn hoặc quầy bếp để cổ định máy khi hoạt động. Việc vận hành máy thái thịt cũng khá đơn giản và an toàn. Chỉ cần đảm bảo máy kết nối nguồn điện, mở công tắc và cho thịt nguyên liệu bạn đã chuẩn bị trước đó vào là được.

 

Bách Sơn chuyên máy thái thịt máy dập viên 1 chày

Qua một vài điểm giới thiệu ở trên hẳn là bạn thấy được khá nhiều ưu điểm của máy thái thịt gia đình. Để hiểu rõ hơn về sản phẩm bạn vui lòng đến showroom của chúng tôi tại số 67, Giáp Nhị, Hoàng Mai, Hà Nội để được tư vấn và hỗ trợ tốt hơn.


| Chia sẻ |
THẢO LUẬN  
Chưa có thảo luận nào
Ý KIẾN CỦA BẠN  
  Hãy đăng nhập để thảo luận

Tin cùng loại cũ hơn