Tìm kiếm sản phẩm: Tìm nâng cao

Máy thái thịt bò

Đăng ngày: 17/09/2016 22:37
Máy thái thịt bò
Bạn nghĩ sao nếu thịt bò được thái thành các lát mỏng, đều nhau từ trong ra ngoài mà lại không mất nhiêu thời gian? Điều đó là vô cùng đơn giản với máy thái thịt bò.

Máy thái thịt bò Bách Sơn

Bạn nghĩ sao nếu thịt bò được thái thành các lát mỏng, đều nhau từ trong ra ngoài mà lại không mất nhiêu thời gian? Điều đó là vô cùng đơn giản với máy thái thịt bò. Đây là dòng máy thái thịt tươi sống, đặc biệt sử dụng để cắt thịt bò và cho năng suất cao. Loại máy này hiện đang được sử dụng tại hầu hết các nhà hàng, quán phở, quán lẩu....

 

 

Bách sơn chuyên máy thái thịt bò - máy lọc rượi gạo

Máy thái thịt bò đơn giản

Máy thái thịt bò được cấu tạo với 80 lưỡi dao đan xen đều đặn cách nhau 2.0 mm đảm bảo những lát thịt mỏng nhất và đều dặn nhất. Lưỡi dao được làm từ chất liệu thép tôi, sắc và cứng, rất ít bị ăn mòn nên lưỡi dao rất bền. Đặc biệt, máy thái thịt bò có công suất Motor là 750W. Năng suất của máy lên tới 150 kg/h. Chính vì thế bạn hoàn toàn có thể để một miếng thịt với khổ lớn  mà không lo bị kẹt máy khi máy thái nhiều và liên tục,

 

 

Máy thái thịt bò đơn giản

Máy thái thịt bò được cấu tạo khá kiên cố, kiểu dáng nhỏ gọn, có thể đặt gọn ở trên các bàn ăn nhỏ. Motor của máy được bọc kín tách biệt với các lưỡi dao từ đó đảm bảo hệ thống điện độ an toàn tuyệt đối khi tiếp xúc nhiều với nước.Và dễ dàng hơn cho việc vệ sinh máy.

Việc sử dụng máy thái thịt bò khá đơn giản. Bạn chỉ cần bật công tắc nguồn, chuẩn bị các miếng thịt nguyên liệu cỡ 5cmx10cm rồi cho vào máy. Thịt sẽ được cắt và ra ở khay phía dưới. Nếu bạn không sử dụng máy thường xuyên thì nên để máy ở nơi khô ráo, tránh tiếp xúc với môi trường ẩm dễ bị nhiễm điện, bạn nhớ cho một ít dầu ăn vào lưỡi dao để bảo quản lưỡi dao.

 

Nhu cầu thái thịt bò, cho các quán phở, quán lẩu..với số lượng nhiều, đều, nhanh, tiết kiệm thời gian thì máy thái thịt bò hẳn là sự lựa chọn tuyệt vời và tối ưu nhấy đến thời điểm hiện tại. Chắc chắn bạn sẽ thấy được rằng hiệu quả sử dụng của máy thực sự xứng đáng với chi phí bỏ ra. Máy thái thịt bò hiện được phân phối và bảo hành chính hãng tại Bách Sơn cùng nhiều loại máy thực phầm khác như máy khâu bao cầm tay, máy xoáy nắp chai, và nhiều loại máy hút chân không khác. Hãy liên hệ 0934 431 578 hoặc 0942 059 558 để được tư vấn hỗ trợ.

| Chia sẻ |
THẢO LUẬN  
Chưa có thảo luận nào
Ý KIẾN CỦA BẠN  
  Hãy đăng nhập để thảo luận