Tìm kiếm sản phẩm: Tìm nâng cao

Hướng dẫn sử dụng máy in date mâm xoay trên mọi chất liệu

Đăng ngày: 19/06/2015 11:28
Hướng dẫn sử dụng máy in date mâm xoay trên mọi chất liệu
Máy in date mâm xoay
Máy in date mâm xoay chuyên dùng in NSX-HSD - Ta có thể điều chỉnh tốc độ và nhiệt tuỳ theo yêu cầu sử dụng. - Máy in date mâm xoay có thể điều chỉnh được in 2 hàng hay 1 hàng tùy theo chế độ làm việc. - Máy có thể được kết hợp đồng bộ với một dây chuyền sản xuất hàng loạt, cho ra sản phẩm số lượng lớn. -Năng suất làm việc cao với trung bình mỗi phút có thể in được từ 20-80 sản phẩm tùy theo in tay hoặc dùng điện hoặc tùy chỉnh tốc độ nhanh chậm phù hợp -Máy in mâm xoay với cơ chế mâm xoay tròn 360 độ, trục in 2 hướng, nâng cao hiệu quả cho sản phẩm in

- Không kén chất liệu in, máy in date mâm xoay có thể in và thích hợp với các dạng chất liệu như chai lọ, bình nhựa, trên nắp chai,  in giấy, hộp giấy, thủy tinh, in trên sản phẩm có bề mặt cong hoặc bề  mặt phẳng,lồi, lõm.

- In thời hạn sử dụng, thời hạn bảo hành mã vạch và đồ án đơn giản, có thể in trên các chất liệu khác nhau như trên giấy, trên thuỷ tinh, trên nhựa, in trên mặt cong hoặc lồi hoặc lõm, tốc độ nhanh, dạng chữ mỹ quan, rõ ràng.

-Tên sản phẩm: Máy in date mâm xoay SYM-160

-Tốc độ in : dùng điện 20-80 lần/phút; dùng tay: 20-40 lần/phút

-Điện áp: 220V- 50Hz

-Công suấ: 160W

-Kích thước: (305x305x380) mm

-Trọng lượng: 15kg

-Năng suất làm việc: 3600 lần /giờ

-Cỡ in: 10x30mm2

-Chiều cao in: 380mm

-Xuất xứ:  China

Mời bạn xem video kèm theo
| Chia sẻ |
THẢO LUẬN  
Chưa có thảo luận nào
Ý KIẾN CỦA BẠN  
  Hãy đăng nhập để thảo luận

Tin cùng loại cũ hơn