Tìm kiếm sản phẩm: Tìm nâng cao

Bán máy in date giá rẻ Bách Sơn

Đăng ngày: 13/08/2017 14:23
Bán máy in date giá rẻ Bách Sơn
Với nhu cầu sử dụng thường xuyên và lâu dài, các nhà sản xuất sẽ luôn tìm kiếm nơi bán máy in date giá rẻ.
Ngày nay, việc mua sắm và sử dụng các mặt hàng thực phẩm  đóng gói, nước uống đóng chai, hóa chất, mỹ phẩm hay cả những thiết bị gia dụng thì việc đầu tiên các khách hàng quan tâm đó là ngày sản xuất và hạn sử dụng của sản phẩm  đó. Chính vì thế mà công đoạn đóng gói trước khi xuất sản  phẩm  ra thị trường đó là in date, in ngày sản xuất của sản phẩm  được các nhà sản xuất đặc biệt quan tâm. Với nhu cầu sử dụng thường xuyên và lâu dài, các nhà sản xuất sẽ luôn tìm kiếm nơi bán máy in date giá rẻ.
 
BS chuyên máy thực phẩm và nhiều máy hút chân không tại Hà Nội

 

Vấn đề tìm nơi bán máy in date mâm xoay giá rẻ, đảm bảo chất lượng và độ bền máy hiện nay thật đơn gian khi đến với Bách Sơn. Chúng tôi luôn cung cấp các sản phẩm  máy móc đảm bảo chất lượng với giá cạnh tranh nhất. Ở tại Bách Sơn, chúng tôi có bán máy in date giá rẻ với nhiều loại khác nhau để khách  lựa chọn.
 
Máy in date dập tay dùng khuôn chữ bằng  hợp kim loại  đặc biệt, không bị ăn mòn, không bị chảy và cuộn  in chữ màu săc nhiệt chuyên dụng.
Máy in date bán  tự động sử dụng trở nhiệt qua khuôn chữ đồng, kết  hợp cùng với mực rubang. Máy  in chữ số rõ nét, đảm bảo độ bền cao.
Máy in date tự động có thể dùng 2 loại rnăng in chữ kiểu R hoặc T, có thể in 5 hàng chữ, mỗi hàng 15 ký tự, có 3 loại kích thước để lụa chọn là 2mm, 2,5mm, 3mm. Máy được thiết kế hoàn toàn tự động, tốc độ cao nhất có thể in 300 trang/ phút.
 
BS chuyên máy thực phẩm và nhiều máy khâu bao

 

Ngoài ra, Bách Sơn còn có máy in date mâm xoay, loại máy này thích hợp in ngày sản xuất và hạn sử dụng ở trên đồ hộp, chai, lo, tuyp, lon và các  sản phẩm có bề mặt không bằng phẳng. Nét chưc giống chữ in date phun.

BS chuyên máy thực phẩm và nhiều máy lọc rươu
 
Đến với Bách Sơn, các quý khách hàng có nhiều sự lựa chọn để chọn máy phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân.Với bộ phân hỗ trợ tư vấn giàu kinh nghiệm, chắc chắn Bắch Sơn sẽ giúp khách hàng có những lựa chọn tốt nhất.Hãy liên hệ ngay đến số điện thoại 0934.431.578   / 0934.429.688 để được hỗ trợ nhanh nhất.Bách Sơn tự hào là nơi bán máy in date giá rẻ, cạnh tranh nhất trên thị trường.
| Chia sẻ |
THẢO LUẬN  
Chưa có thảo luận nào
Ý KIẾN CỦA BẠN  
  Hãy đăng nhập để thảo luận

Tin cùng loại cũ hơn