Tìm kiếm sản phẩm: Tìm nâng cao

Dòng Máy mới máy in date tự động giá rẻ

Đăng ngày: 12/08/2017 16:16
Dòng Máy mới  máy in date tự động giá rẻ
Với khả năng hoạt động linh hoạt, đem lại chất lượng cao, máy in date tự động của công ty chúng tôi không ngừng đón nhận được sự quan tâm

Dung chia sẻ máy in date tự động giá rẻ,máy in date là sản phẩm rất cần thiết, quan trọng trong các cơ sở sản xuất, đóng gói thực phẩm. Sản phẩm này giúp in hạn sử dụng cùng các thông tin các về sản phẩm một cách đầy đủ, rõ nét. Với khả năng hoạt động linh hoạt, đem lại chất lượng cao, máy in date tự động của công ty chúng tôi không ngừng đón nhận được sự quan tâm, ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua. Sản phẩm nào là lắm làm suất lớn, màng chước hiện đại, kiểu dáng rỏ gọn ghẽ, sử dụng một giản, tặng hay xuất cao do vậy rất đặt ưa chuộng trên ả dài giờ.

Tư vấn thêm dòng máy khau bao cầm tay

Công ty chúng tôi chuyên phân phối các dòng máy in hạn sử dụng (máy in date ngày sản xuất và hạn sử dụng). Các dòng máy phổ biến ở công ty chúng tôi gồm có: Máy in hạn sử dụng dập tay Dy8, máy in hạn sử dụng liên tục HP241B, máy in hạn sử dụng trên chai lọ,...

Việc in hạn sử dụng trên sản phẩm để biết được ngày sản xuất và hạn sử dụng trên sản phẩm trước khi được suất ra thị trường là một khâu vô cùng quan trọng trong sản xuất !

Để đáp ứng nhu cầu in ngày sản xuất, hạn sử dụng trên tem nhãn tốc độ cao thì việc nhập khẩu và phân phối loại Máy in date MY-380F  là một bước đột phá lớn.

Máy indate có thể để cả dập tem nhãn vào khay chứa của máy tương tư như máy đếm tiền. Tốc độ in tối đa của máy có thể đạt 200 – 300 sản phẩm/phút.

Xem thêm máy vặt lông gà vit

áy in phun date thích hợp dùng trong các nghành sản xuất công nghiệp: Ống Nhựa, Ống Thép, Dược Phẩm, Thực Phẩm, Nước Giải Khát, Thủy Hải Sản, ,Sản Xuất Sơn, Phân Bón, Mỹ Phẩm, Xi Măng, Nông Sản, Dây Cáp Điện…hùn phần nâng cao chất lượng sản phẩm, từ bỏ động hóa sinh sản, tăng hoặc suất, tăng xem thấm mỹ và ria đoạt của sản phẩm.

Công nghệ phun liên tục, máy dùng để in ngày sản xuất hạn sử dụng, số lô, số đếm, mã hàng hoá,logo…In trên mọi chất liệu như : kim loại, thủy tinh, giấy, nhựa, dây cáp điện, lon, chai, nắp chai, hộp giấy, bao bì nhựa, thùng carton…). Máy được thiết kế với màn hình LCD, ngôn ngữ bằng tiếng Việt.

Máy in date cho máy đóng gói tự động nhiều máy hút chân không mới:
Máy in date lắp trên máy đóng gói là thiết bị máy phụ trợ, được sử dụng cùng với các loại máy đóng gói sa tế, tương ớt, máy đóng gói dầu gội đầu hoặc máy đóng gói kem, khăn ướt dạng nằm tự động.

Mặc dù cũng sử dụng loại mực ru băng nhiệt như Máy in date dập tay DY8 , Máy in date bán tự động HP241 nhưng được cải tiến bộ phần điều khiển tự động kết hợp với sensor đọc vạch.

Máy in date này được tích hợp với tất cả các loại máy đóng gói trung quốc hoặc máy đóng gói do chúng tôi chế tạo.

Để nhanh chóng sở hữu sản phẩm tiện ích này, hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được mua hàng chính hãng với mức giá phù hợp. Chúng tôi sẽ giao hàng trực tiếp tận nơi ngay sau khi có yêu cầu của khách hàng BS thương hiệu hàng đầu VN

| Chia sẻ |
THẢO LUẬN  
Chưa có thảo luận nào
Ý KIẾN CỦA BẠN  
  Hãy đăng nhập để thảo luận

Tin cùng loại cũ hơn