Tìm kiếm sản phẩm: Tìm nâng cao

Phụ kiện máy hàn túi

Đăng ngày: 26/03/2017 13:17
Phụ kiện máy hàn túi
Việc sử dụng máy hàn miêng túi trong thời gian dài như vậy không tránh được sự hao mòn của các phụ kiện máy. Bách Sơn hiểu điều đó và giới thiệu đến khách hàng các phụ kiện máy hàn miệng túi để khách hàng có thể lựa chọn mua thay thế cho các phụ kiện máy bị hao mòn giúp đảm bảo cho quá trình sản xuất không bị ngưng trệ.

Phụ kiện máy hàn túi

Hiện nay, thay vì việc sử dụng băng keo, dây buộc miệng túi để bảo quản sản phẩm như trước đây, các nhà sản xuất đã sử dụng máy hàn miệng túi vào trong việc bảo quản sản phẩm. Đặc biệt trong các ngành chế biến thực phẩm, dược phẩm sử dụng máy hàn miệng túi sử dụng vào quá trình sản xuất và chế biến trong thời gian dài giúp năng suất công việc cao và bảo quản sản phẩm đảm bảo hơn. Việc sử dụng máy hàn miêng túi trong thời gian dài như vậy không tránh được sự hao mòn của các phụ kiện máy. Bách Sơn hiểu điều đó và giới thiệu đến khách hàng các phụ kiện máy hàn miệng túi có in date để khách hàng có thể lựa chọn mua thay thế cho các phụ kiện máy bị hao mòn giúp đảm bảo cho quá trình sản xuất không bị ngưng trệ.

Máy hàn miệng túi sử dụng rất đơn giản, an toàn và tiện lợi trong việc bảo quản các sản phẩm. Với các thao tác hàn mép túi đơn giản, bạn có thể điều chỉnh nhiệt độ để phù hợp với từng loại túi đựng sản phẩm.

Máy hàn miệng túi dạng đứng được sử dụng thường xuyên dẫn đến sự hao mòn của các phụ kiện máy. Bách sơn cung cấp một số loại phụ kiện máy hàn miệng túi để tay thế như: dây nhiệt, dây curoa, mực nhiệt, điện trở..... Các loại dây nhiệt dài  (750 x 15 )mm dùng cho máy DBF - 900, FR900; dài (770 x 15 )mm dùng cho máy SF-150 và FRM – 980; dây dài (970 x 15 )mm và (1010 x 15 )mm dùng cho máy thổi khí. Ngoài ra Bách Sơn còn cung cấp các phụ kiện, phụ tùng khác để thay thế và bảo hành bảo trì cho máy hàn miệng túi.

Máy hàn miệng túi & nhiều dòng máy khò màng co cầm tay mới

Bách sơn cung cấp các phụ kiện máy hàn miệng túi chính hãng với giá cạnh tranh nhất. Trước khi đến tay người tiêu dùng, đội ngũ kỹ thuật của Bách Sơn đã kiểm tra kỹ càng và đảm bảo đạt chuẩn. Để tìm hiểu và lựa chọn loại phụ kiện phù hợp với máy của bạn đang sử dụng, hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua số điện thoại 0934 431 578 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Xem thêm máy hàn miệng túi Bắc Ninh

Bán máy hàn miệng túi tại Vinh 

| Chia sẻ |
THẢO LUẬN  
Chưa có thảo luận nào
Ý KIẾN CỦA BẠN  
  Hãy đăng nhập để thảo luận

Tin cùng loại cũ hơn