Tìm kiếm sản phẩm: Tìm nâng cao

Bán máy hàn miệng túi ở tại Bắc ninh

Đăng ngày: 14/12/2016 00:07
Bán máy hàn miệng túi ở tại Bắc ninh
Máy hàn miệng túi đã không còn xa lạ với mọi người, máy được sử dụng nhiều trong các hộ gia đình, các công ty chế biến để đóng gói và bảo quản thực phẩm. Nếu Bạn ở Bắc Ninh bạn hoàn toàn không cần phải nghĩ đến việc bán máy hàn miệng túi ở Bắc Ninh

Bán máy hàn miệng túi ở tại Bắc ninh

Máy hàn miệng túi đã không còn xa lạ với mọi người, máy được sử dụng nhiều trong các hộ gia đình, các công ty chế biến để đóng gói và bảo quản thực phẩm. Ứng dụng của máy hàn miệng túi ngày càng phổ biến trong đời sống và công nghệ bảo quản thực phẩm vì thế nhu cầu mua máy hàn miệng túi ngày càng nhiều. Người dân Bắc Ninh làm thế nào để có thể sở hữu sản phẩm hữu dụng như vậy? Có địa điểm nào bán máy hàn miêng túi ở tại Bắc Ninh không?


Máy hàn miệng túi có kích thước nhỏ gọn có thể cầm một tay để hàn miệng túi một cách dễ dàng. Bách sơn cung cấp dịch vụ bán máy hàn miệng túi dạng đứng ở tại Bắc Ninh, với những sản phẩm máy bàn miệng túi sử dụng nguồn pin AA để hoạt động, đây là loại pin thường được bán nhiều nhất trên thị trường. Khi hàn miệng túi, ấn nhẹ máy và chờ 10 giây để làm nóng. Đặt một phần miệng túi ni lon vào giữa thân máy. Một tay giữ chặt túi, tay còn lại giữ máy, kéo nhẹ máy để hàn miêng túi lại.


Bán máy hàn túi ni lông ở tại Bắc Ninh có thiết kế lớn hơn so với máy hàn miệng túi mini, được ứng dụng nhiều ở các cơ sở chế biến hàng hóa. Máy sử dụng nguồn điện 220v để làm việc, có thể điều chỉnh được nhiệt độ của thanh hàn để phù hợp với từng loại ni lon, bao bì có độ dày mỏng khác nhau. Máy thường được áp dụng cố định một chỗ để làm việc. Năng suất làm việc của máy khá lớn vì vậy nó được các cơ sở sản xuất hàng hóa lựa chọn sử dụng rất nhiều.

Máy hàn miệng túi được làm bằng vỏ inox chất lượng cao chống gỉ vì thế máy rất dễ dàng vệ sinh, lau chùi, đảm bảo khi sử dụng trong ngành thực phẩm và độ bền của máy cao.


Nếu Bạn ở Bắc Ninh bạn hoàn toàn không cần phải nghĩ đến việc bán máy hàn miệng túi dây nhiệt ở Bắc Ninh. Bách Sơn có showroom tại địa chỉ số 67, Giáp Nhị, Hoàng Mai, Hà Nội  hiện đang phân phối sản phẩm tới các tỉnh trong cả nước. Chỉ cần nhấc điện thoại và gọi điện thoại tới số hotline 0934 431 578.Đội ngũ tư vấn hỗ trợ của Bách Sơn sẽ ngay lập tức tư vấn và hỗ trợ bạn đặt hàng một cách dễ dàng và nhanh nhất.

| Chia sẻ |
THẢO LUẬN  
Chưa có thảo luận nào
Ý KIẾN CỦA BẠN  
  Hãy đăng nhập để thảo luận

Tin cùng loại cũ hơn