Tìm kiếm sản phẩm: Tìm nâng cao

Bán máy hàn miệng túi ở tại Thái Nguyên

Đăng ngày: 13/12/2016 23:46
Bán máy hàn miệng túi ở tại Thái Nguyên
Với máy hàn miệng túi người sản xuất sẽ tiết kiệm được thời gian và chi phí đầu tư không quá cao. Tuy nhiên, nếu ở Thái Nguyên, liệu có địa điểm nào bán máy hàn miệng túi ở tại Thái Nguyên không?

Bán máy hàn miệng túi ở tại Thái Nguyên

Với việc hàn miệng túi bằng thao tác thủ công không còn là điều quá xa lạ với người sản xuất. Nhưng nếu sản xuất với số lượng lớn mà vẫn áp dụng phương pháp này sẽ rất tốn thời gian, công suất mà hiệu quả không cao. Hiện nay, trên thị trường ở Hà Nội có máy hàn miệng túi có thể giải quyết được vấn đề đó. Với máy hàn miệng túi người sản xuất sẽ tiết kiệm được thời gian và chi phí đầu tư không quá cao. Tuy nhiên, nếu ở Thái Nguyên, liệu có địa điểm nào bán máy hàn miệng túi mini ở tại Thái Nguyên không?


Bán máy hàn có indate miệng túi ở tại Thái Nguyên được sử dụng để hàn các loại túi đường, túi chè, túi cà phê và các loại hải sản đông lạnh. Máy sử dụng phương pháp truyền nhiệt từ trở ở lá ốp vào hai thanh đồng trên và dưới. Từ đó truyền nhiệt vào mép túi cần dán. Đường dán của túi thường có độ rộng là 10 mm đảm bảo chắc chắn với mọi loại túi mỏng dày, túi bạc khác nhau. Các đường dàn đẹp, đường hàn miệng túi rất khít, sản phẩm không bị rách và không bị không khí lọt vào giúp bảo quản sản phẩm được lâu và tốt hơn rất nhiều so với các phương pháp bảo quản thông thường khác.


Máy hàn miệng túi có thể điều chỉnh  được tốc độ hàn bằng núm xoay. Máy có mặt bàn để sản phẩm cần hàn đạt hiệu qủa tốt nhất. Có thể điều chỉnh nhiệt độ và khoảng cách để phù hợp với các loại túi khác nhau như PP, Foil hay PE,....Bách Sơn cung cấp dịch vụ bán máy hàn miệng túi ở tại Thái Nguyên cùng nhiều máy co màng cầm tay để phân phối sản phẩm đến tận tay người sử dụng. Chỉ cần tìm hiểu sản phẩm trên website, liên hệ để được tư vấn và gọi điện đặt hàng là bạn có thể sở hữu sản phẩm máy hàn miệng túi mà không mất công sức hay thời gian đến tận cửa hàng.


Bằng hệ thống bán hàng trực tuyến của Bách Sơn, bạn hoàn toàn có thể mua máy hàn miệng túi ở Thái Nguyên mà cần tìm địa điểm bán máy hàn miệng túi ở tại Thái Nguyên. Chỉ cần nhấc điện thoại gọi tới số điện thoại hotline 0934 431 578. Bộ phận tư vấn hỗ trợ của Bách Sơn sẽ hỗ trợ bạn đưa ra  lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của bạn và hướng dẫn bạn đặt hàng một cách nhanh nhất. Bách Sơn có địa chỉ showroom tại số 67, Giáp Nhị, Hoàng Mai, Hà Nội hiện đang phân phối sản phẩm trên toàn quốc.

| Chia sẻ |
THẢO LUẬN  
Chưa có thảo luận nào
Ý KIẾN CỦA BẠN  
  Hãy đăng nhập để thảo luận

Tin cùng loại cũ hơn