Tìm kiếm sản phẩm: Tìm nâng cao

Bán máy hàn miệng túi ở tại Tp Vinh

Đăng ngày: 29/11/2016 23:59
Bán máy hàn miệng túi ở tại Tp Vinh
Để hỗ trợ các bà nội trợ tốt hơn trong việc bảo quản thức ăn, Bách Sơn xin cung cấp, bán máy hàn miệng túi ở tại Tp Vinh.

Bán máy hàn miệng túi ở tại Tp Vinh

Cất giữ các thực phẩm bằng cách cho vào bọc nylon và dán kín miệng túi là một trong những cách tốt nhất giúp thực phẩm được tươi lâu hơn, tránh các vi khuẩn xâm nhập vào thực phẩm và giúp thực phẩm không bị giảm khi để trong tủ lạnh. Để hỗ trợ các bà nội trợ tốt hơn trong việc bảo quản thức ăn, Bách Sơn xin cung cấp, bán máy hàn miệng túi ở tại Tp Vinh.

 

 

BS chuyên máy hàn tui và nhiều máy hút chân không mới

Với máy hàn miệng túi bạn sẽ dễ dàng cất giữ thực phẩm của gia đình mình. Đặc biệt các loại thực phẩm đóng bao bì như bột, bánh, kẹo.... dùng dang dở cũng sẽ được bảo quản tốt như ban đầu với cách làm này. Bên cạnh đó, khi cất các thực phẩm trong tủ lạnh và hàn kín miệng túi bạn sẽ hạn chế việc có mùi ở trong tủ lạnh.

Ngoài việc bảo quản tốt các thực phẩm ở trong tủ lạnh, máy hàn miệng túi nilon cũng sẽ giúp bạn giữ các loại tực phẩm khô như đậu, bột, đường, bánh mứt... khỏi các con trùng , giám, kiến....Ngoài ra, bạn cũng có thẻ dùng máy để hàn các túi cất giữ phim ảnh, thuốc và tư liệu....Túi  hàn miệng sẽ giúp bảo quản các vật dụng đó không bị hư hỏng do các tác động từ môi trường. Với phần nam châm mặt sau, máy có thể gắn lên các bề mặt kim loại như cửa tủ lạnh.


BS chuyên máy hàn tui và nhiều máy hàn túi mới

Máy hàn miệng túi sử dụng rất đơn giản. Chỉ việc lắp 2 viên Pin AA vào máy, ấn nhẹ máy và chờ đến 10 giây để làm nóng. Đặt một phần miệng túi nilon vào giữa thân máy, một tay giữ chặt lấy túi và tay còn lại giữ công cụ kéo nhẹ máy để hàn miệng túi.


BS chuyên máy hàn tui và bán máy hút chân không mới

Bạn đang có nhu cầu sử dụng máy hàn miệng túi. Máy được phân phối khá nhiều ở Hà Nội tuy nhiên ở các tỉnh khác lại thật khó mua. Bán máy hàn miệng túi ở tại Tp Vinh chỗ nào? Điều này bạn không cần lo lắng. Bách Sơn tại Hà Nội hiện đang phân phối sản phẩm cho nhiều tỉnh ngoài. Bạn chỉ cần liên hệ tới chúng tôi qua số diện thoại 0934 431 578  để được hỗ trợ tư vấn và cách thức đặt mua hàng.

 
 
| Chia sẻ |
THẢO LUẬN  
Chưa có thảo luận nào
Ý KIẾN CỦA BẠN  
  Hãy đăng nhập để thảo luận

Tin cùng loại cũ hơn