Tìm kiếm sản phẩm: Tìm nâng cao

Máy hàn miệng túi mini loại nào tốt

Đăng ngày: 02/11/2016 00:01
Máy hàn miệng túi mini loại nào tốt
Máy hàn dán miệng túi mini loại nào tốt là một câu hỏi được nhiều chị em phụ nữ nội chợ đang quan tâm. Máy hàn miệng túi mini giúp bảo quản thực phẩm khoa học, tránh thực phẩm tiếp xúc với không khí và sự xâm nhập của vi khuẩn, đây là một trong những cách giúp bảo quản thực phẩm tươi lâu hơn.

Máy hàn miệng túi mini loại nào tốt

Máy hàn dán miệng túi mini loại nào tốt là một câu hỏi được nhiều chị em phụ nữ nội chợ đang quan tâm. Máy hàn miệng túi giúp chị em bảo quản thực phẩm bằng cách cho vào bọc nilon và dán miệng túi lại, đây là cách bảo quản thực phẩm khoa học, tránh thực phẩm tiếp xúc với không khí và sự xâm nhập của vi khuẩn, đây là một trong những cách giúp bảo quản thực phẩm tươi lâu hơn.

 

 

BS máy hàn túi và nhiều máy hàn thổi khí

Phân loại máy dán miệng túi thì có 3 loại: loại máy hàn miệng túi mini (phù hợp với chị em làm nội trợ, những tổ chức có nhu cầu sử dụng thấp, máy hàn miệng túi vừa và máy hàn miệng túi lớn (dùng trong công nghiệp). Vậy máy hàn miệng túi mini loại nào tốt?

Máy hàn miệng túi mini được thiết kế nhỏ gọn, tiện nghi, giúp bạn dễ dàng sử dụng, di chuyển hay cất giữ, có thể sử dụng đóng bao bảo quản các loại thực phẩm như kẹo, bánh, bột, thuốc, rau củ quả,…thực phẩm khô, vật dụng nhỏ. Máy thích hợp để hàn kín nhiều dạng túi nilon làm bằng các chất liệu như: PP, PVC, PE, PET.

 

BS máy hàn túi và nhiều máy hàn túi dạng đưng

Máy hàn miệng túi mini có nhiều loại, ưu điểm của dòng máy này là sử dụng linh hoạt hơn máy công nghiệp vì máy hoạt động khi có pin, không phụ thuộc vào nguồn điện, sử dụng mọi lúc mọi nơi. Bạn có thể sử dụng Pin AA, pin Energizer để dùng cho máy hàn miệng túi mini. Chính vì vậy, các chị em không cần lo lắng nên chọn máy hàn miệng túi mini loại nào tốt mà hãy lưu ý hướng dẫn dưới đây để sử dụng máy hiệu quả.

Bước 1: Cho thực phẩm riêng ra các túi nilon sạch, sau đó đặt một phần miệng túi hoặc mép túi nylon vào giữa thân máy.

Bước 2: Một tay giữ chặt túi, tay còn lại cầm máy hàn miệng túi mini ấn nhẹ máy theo từng nút ở mép túi từ 2-3 lần và chờ trong 3 – 7 giây để nhiệt đủ nóng hàn chặt miệng túi.

 

BS máy hàn túi và nhiều máy cặt lông vịt

Bạn đang cần mua máy hàn miệng túi mini loại nào tốt? Đừng lo lắng, hay băn khoăn không biết lựa chọn sản phẩm nào hay sử dụng máy ra sao. Chỉ cần nhấc máy gọi đến số hotline 0934 431 578, đội ngũ tư vấn viên sẽ tư vấn cho bạn mẫu sản phẩm phù hợp với nhu cầu của bạn và hướng dẫn bạn chi tiết cách sử dụng và bảo quản máy. Hoặc bạn có thể đến xem sản phẩm trực tiếp tại showroom của Bách Sơn ở số 67, Giáp Nhị, Hoàng Mai, Hà Nội.

 

 

| Chia sẻ |
THẢO LUẬN  
Chưa có thảo luận nào
Ý KIẾN CỦA BẠN  
  Hãy đăng nhập để thảo luận

Tin cùng loại cũ hơn