Tìm kiếm sản phẩm: Tìm nâng cao

Công dụng máy hàn miệng túi

Đăng ngày: 17/09/2016 17:15
Công dụng máy hàn miệng túi
Bảo quản thực phẩm là một trong những vấn đề luôn được các bà nội trợ đều rất quan tâm. Dùng máy hàn miệng túi sẽ giúp bảo quản đồ, thực phẩm tốt hơn.

 

Công dụng máy hàn miệng túi

Bảo quản thực phẩm là một trong những vấn đề luôn được các bà nội trợ đều rất quan tâm. Các loại thực phẩm sống, chín hay đồ ăn thừa của ngày hôm trước sẽ được bảo quản tốt hơn khi bỏ vào các bọc nilon có sử dụng máy ép miệng túi. Đặc biệt,máy hàn miệng túi bằng tay được sử dụng nhiều cho ngành thực phẩm như đóng gói bánh kẹo và các sản phẩm khác vì nó có khá nhiều công dụng.

Dùng máy hàn miệng túi liên tục sẽ giúp bảo quản đồ, thực phẩm tốt hơn. Cho thực phẩm vào bọc nylon và dán kín miệng túi là một trong những các tốt nhất giúp thực phẩm tươi lâu hơn, tránh vi khuẩn xâm nhập vào thực phẩm và giúp thực phẩm không bị giảm chất lượng khi để trong tủ lạnh. Các loại thực phẩm đóng bao như bánh, kẹo, bột,ngoài ra có các loại máy thái thịt mỏng ngon… dùng dang dở cũng sẽ được bảo quản tốt như ban đầu khi dùng máy hàn miệng túi để hàn miệng túi lại. Bên cạnh đó, khi cất các loại thực phẩm trong tủ lạnh và hàn kín miệng bao, bạn sẽ hạn chế được tối đa việc gây mùi trong tủ lạnh.Bạn cũng có thể dùng máy hàn miệng túi các túi cất giữ thuốc, phim ảnh … Túi sẽ giúp bảo quản các vật dụngđó không bị hư hỏng do các tác động từ môi trường. Với phần nam châm ở mặt sau, máy có thể gắn lên các bề mặt kim loại như cửa tủ lạnh.

 

Máy hàn miệng túi nilon khiến cho vi khuẩn sẽ khó mà xâm nhập được vào thức ăn còn thừa của ngày hôm trước, do đó sức khỏe gia đình bạn sẽ được bảo vệ tối đa, tránh được nhiều tác nhân gây hại như vi khuẩn… Ngoài ra, máy hàn miệng túi được sản xuất theo một quy trình công nghệ tiên tiến của nước ngoài nên máy khá bền và cực an toàn cho người sử dụng.


Trên đây là gới thiệu tổng quan sơ lược về máy hàn miệng túi và máy hàn miệng túi dạng đứng.Để biết thêm thông tin chi tiết về máy cũng như công dụng máy hàn miệng túi.Bạn vui lòng  liên hệ tới 0934 431 578 / 0942 059 558  hoặc đến showroom của chúng tôi tại địa chỉ số 67, Giáp Nhị, Hoàng Mai, Hà Nội được đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp hỗ trợ bạn và tham khảo thêm máy xoáy nắp chai và nhiều máy thực phẩm khác.

| Chia sẻ |
THẢO LUẬN  
Chưa có thảo luận nào
Ý KIẾN CỦA BẠN  
  Hãy đăng nhập để thảo luận

Tin cùng loại cũ hơn